IG กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล | ชอบรูปนี้5555555 photobomb มาก @boy_pakorn 5555

ชอบรูปนี้5555555 photobomb มาก @boy_pakorn 5555

โพสต์เมื่อ
19 มิ.ย. 60 - 18:51:35
ถูกใจ
44,951 คน
ความคิดเห็น
116 ข้อความ
@amadoth_official1 💕💕💕💕💕💜
@happyyyp เห็นพี่เค้าลงรูปกะแฟนเค้าสวยๆขำๆ มีความสุขอยู่ 😪 มาม่าเพื่อ??? ~~อ่านแต่หัวข้อข่าว อ่านหนังสือเยอะๆสิค่า [ พี่ขวัญมีบอกว่าจะแต่งไม่แต่งก็ไม่ทำความรักพี่เค้าทั้งสองน้อยลง ]~~ 😢😪10 ปีเค้ายังกลับมาคบกันได้เลย ยังไม่เข้าใจอีกเนอะ!!!
@accessories_sweetyy999 💖💖
@nui_monster 💑💑💑💑💑
@aungaingchoco 555+ เฮียบอยขโมยซีน @boy_pakorn
@naphatsanan.wong รุปนี้พี่กอล์ฟเหมือนพี่ไมค์เลยค่ะ
@whitenote95 รักกัน คู่กัน ต่างส่งเสริมกัน..คือดี..
@ikarosika3615 Sip....
@winkwhite.official.thailand เฮียบอกกันซีนน #Winkwhite💜
@pim.warangkana โฟกัสที่หน้าพี่บอย😏 #ขโมยซีน
@pimchayaputsorn73 @love_golf_chin.2 สนับสนุนคร้า..ครูขอเพียง@golfpichaya 💏@kwanusa9 จับมือกันช่วยกันทำช่วยกันสร้าง..นำรักแท้ที่บริสุทธิ์ของน้องทั้งสองเป็นพลังในการฟันฝ่าอุปสรรค...รักแท้ชนะทุกสิ่ง..เชื่อครู..สู้ๆนะgk. 😍
@gdm_blossomjelly6549 หล่อมาก
@kelove_love อ่านข่าวอย่าอ่านแต่หัวข้ออ่านแล้วทำความเข้าใจด้วยแต่ถ้าจิตใจไม่เปิดรับด้านสว่างก้อคงไม่เห็นไม่เข้าใจอยู่ดีเอาจริงเค้าจะแต่งไม่แต่งหรื สัมไงก้อเหอะพวกเราเองหรือคุณด้วยก้อไม่เกี่ยวปะคะมาเก็บตังช่วยเค้าป่ะคะไปเปิดคลิปสัมแล้วเปิดดูวนไปมาสักร้อยรอบดีมั๊ยว่าเขาพูดแบบไหนทำความเข้าใจกับเนื้อข่าวด้วยอย่าเข้ามาทำให้เค้าวุ่นวายโดยใช่เรื่อง
@nngaentawklm คือดีอะ ขวัญสวยขึ้นทุกวัน
@ae_athicha @ardamlimpee คลิปสัมของน้องทั้งคู่ถ้าคุณใช้ใจดูคุณจะรู้คลิปนี้เต็มไปด้วยความรัก การเอาใจใส่ของความรู้สึกของกันและกัน รักน้องเค้าเป็นกำลังใจให้น้องเค้าดีกว่านะคะ❤⛳🎁
@vespamylove @ๆุ_ๆุๆ
@rakdouyjai_rung @kelove_love_gk @krupim_love_gk เอาอีกแล้วนี้มีคนชวนพวกเรากินมาม่าอีกแล้วเหรอ เรากำลังกินขนมหวานอร่อยเลย น่าเบื่อนะคนประเภท ชอบกินมาม่า เลยอดกินขนมหวาน อ้อคงชอบกินเผือกดิบด้วยมั้ง กรุณาวนไปดูคลิป สัก100 รอบ แล้วค่อยมาคอมเม้นนะ
@love.bank31 หล่อสวย👫😍😍
@na_1973 น่ารักมาก
@wilawan_blue เช็คคนข้างหลังด่วนค่ะพี่กล์อฟ 555
@preorderusa_bygb 😍😍😍😍💕
@pimchayaputsorn73 @ardamlimpee คุณคร้าจำครูได้ไหม..pimchayaputsorn73..ครูเปลี่ยนไอจีใหม่แล้วนะคร้า..ครูเข้าใจความรักและจริงใจที่ะี่มีให้ต่อน้อง.@golfpichaya นะคะ..ส่วนครูรักน้อง@kwanusa9 ..ต่อ
@pimchayaputsorn73 @ardamlimpee ขวัญรักใครครูก็รักคนนั้น..ครูก็คอยส่องว่า@golfpichaya จะรักดูแล@kwanusa9 ของครูจริงหรือเปล่า..ระยะเวลา2ปีตอนนี้ครูรู้ชึ้งแล้ว..ต่อ
@pimchayaputsorn73 @ardamlimpee ว่า@golfpichaya เขารักจริงใจกะน้องขวัญ.เช่นเดียวกะน้อง@kwanusa9 ของครูก็รู้ชึ้งแล้วว่ารักพี่gมาก
@pimchayaputsorn73 @ardamlimpee วางใจนะคร้าว่าน้องขวัญรักและจริงใจกะพี่gมากและในอดีตขวัญก็ยอมรับว่าทำผิดกะพี่g.. ที่น้อง@kwanusa9 ให้สัมเพราะไม่อยากกดดันพี่gชึ่งกะลสร้างเนื้อสร้างตัว..พีา@golfpichaya เป็นคนดีและแมนมากคะ
@pimchayaputsorn73 @ardamlimpee ส่วนเรื่องน้องทั้งสองจะแต่งกันวันไหนไม่สำคัญคร้า..สำคัญที่ว่ารักกันทุกวันตะหาก..ดาราบางคู่จัดงานแต่งใหญ่โตยังเลิกกันเลย..แต่สำหรับคู่นี้ชัดเจนในรักคะ
@pimchayaputsorn73 @ardamlimpee จำตอนดราม่าปีที่แล้วได้ไหมคร้า..ตอนดราม่าแม่ขวัญแล้วนักข่าวถาม@kwanusa9 ว่า..ถ้าให้เลือกระหว่างแม่และ@golfpichaya ..ขวัญเลือกใคร..ขวัญบอกว่า...แม่คงไม่ทำร้ายหัวใจขวัญ...
@pimchayaputsorn73 @ardamlimpee สุดท้ายนี้มีเรื่องทุกข์ใจคุยกะครูนะคร้า..ครูคิดถน๊า..เวลาที่ครูโพสพี่จะมากดไลค์ทุกครั้ง..ตามฟอลโลครูมาคะ..ไอจีครูคือความจริง..มีตัวตน.และรักใน@golfpichaya และ@kwanusa9 ..รักพี่นะคะ...
@pimchayaputsorn73 @ardamlimpee สุดท้ายรักอย่างมีสติ.คิดดีทำดีพูดดี.คนไทยรักกันสามัคีเข้าไว้.ชาติไทยร่มเย็น.ถ้าสงสัยอะไรถามครูส่วนตัวนะคร้า..
@ardamlimpee @krupim_love_gk ครับคุณครูราตรีสวัสดิ์ครับ
@pimchayaputsorn73 @ardamlimpee ครูรับฟอลโลพี่แล้วนะคะฝันดีคร้า
@rakdouyjai_rung @ardamlimpee ขอบคุณสำหรับไลน์รัวๆมาใน ไอจีนะ และ รักกันๆๆ เพราะเรามี ใจดวงเดียวกัน ❤gk @krupim_love_gk
@pimchayaputsorn73 @rung_love_gk ยินดีในมตรภาพใหม่ในหัวใจรักGKคร้า
@rakdouyjai_rung @krupim_love_gk 🤘❤
@ljariyakul ไม่รู้จะมองภาพตรงหน้า รึพื้นหลังดีอ่า😜
@puutiilaaraaknaysaayhmk แต่งใด้แล้ว
@chachaya_lek หล่อสวยน่ารัก
@tsukimatt คือ.. รูปพี่บอย ข้างหลัง 555+
@paalin9183 @golfpichaya ต้องดูแลรักษาใว้เพราะเรามีครึ่งชีวิตไม่ใด้