IG ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์ | ดิวขอบคุณทุกๆคนจริงๆนะคะ.. ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกคน สำหรับกำลังใจ ความห่วงใย และการให้โอกาสดิวโดยการรับฟังดิว ให้ดิวได้พูดในมุมดิว และพี่ๆทุกคนรับฟังดิวแบบไม่มีอคติใดๆ..ดิวขอบคุณจากใจ♥️ และก็ขอบคุณคนรอบข้างดิวทุกคน ที่เป็นกำลังใจให้ดิว เป็นห่วง เป็นกังวล ดิวขอโทษที่ทำให้ต้องกังวลเครียดกันทั้งวันนะ ดิวซึ้งและจะจดจำทุกๆคนในวันนี้ จะไม่ลืม.. ขอบคุณทุกๆกำลังใจ และความเป็นห่วงจริงๆ คะ♥️ รักทุกคนที่รักดิว .. สุดท้ายสิ่งที่ดิวอยากบอกคือ.. ดิวเข้าใจว่าอะไรที่ผ่านมามันอาจจะเป็นภาพที่ทำให้ใครๆจดจำดิวในแบบนั้นๆ แต่ดิวก็ดีใจที่อย่างน้อยวันนี้ ดิวได้รับโอกาส และคำว่าโอกาส ที่ดิวได้รับมันก็หล่อหลอมให้ดิวเปลี่ยนแปลง.. ขอบคุณสำหรับโอกาส นะคะ แต่สำหรับใครที่ยังติดภาพดิวในแบบนั้นๆ ดิวไม่โกด ดิวเข้าใจ เพราะมันเป็นหน้าที่ของดิวที่จะพิสูจน์ตัวเองเองคะ♥️ #ไม่ต้องรักดิวเยอะแยะรักดิวน้อยๆแต่เข้าใจดิว #รักดิวที่ดิวเป็นดิวก็พอ

ดิวขอบคุณทุกๆคนจริงๆนะคะ.. ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกคน สำหรับกำลังใจ ความห่วงใย และการให้โอกาสดิวโดยการรับฟังดิว ให้ดิวได้พูดในมุมดิว และพี่ๆทุกคนรับฟังดิวแบบไม่มีอคติใดๆ..ดิวขอบคุณจากใจ♥️ และก็ขอบคุณคนรอบข้างดิวทุกคน ที่เป็นกำลังใจให้ดิว เป็นห่วง เป็นกังวล ดิวขอโทษที่ทำให้ต้องกังวลเครียดกันทั้งวันนะ ดิวซึ้งและจะจดจำทุกๆคนในวันนี้ จะไม่ลืม.. ขอบคุณทุกๆกำลังใจ และความเป็นห่วงจริงๆ คะ♥️ รักทุกคนที่รักดิว .. สุดท้ายสิ่งที่ดิวอยากบอกคือ.. ดิวเข้าใจว่าอะไรที่ผ่านมามันอาจจะเป็นภาพที่ทำให้ใครๆจดจำดิวในแบบนั้นๆ แต่ดิวก็ดีใจที่อย่างน้อยวันนี้ ดิวได้รับโอกาส และคำว่าโอกาส ที่ดิวได้รับมันก็หล่อหลอมให้ดิวเปลี่ยนแปลง.. ขอบคุณสำหรับโอกาส นะคะ แต่สำหรับใครที่ยังติดภาพดิวในแบบนั้นๆ ดิวไม่โกด ดิวเข้าใจ เพราะมันเป็นหน้าที่ของดิวที่จะพิสูจน์ตัวเองเองคะ♥️ #ไม่ต้องรักดิวเยอะแยะรักดิวน้อยๆแต่เข้าใจดิว #รักดิวที่ดิวเป็นดิวก็พอ

โพสต์เมื่อ
12 ต.ค. 60 - 21:03:04
ถูกใจ
83,769 คน
ความคิดเห็น
1,312 ข้อความ
@pattyrudolph ไม่โกรธค่ะ
@botoxfiller_bypear สุ้ๆนะ
@ponpimon_spy ❤️✌🏼
@nusalay 💖
@chiw.hippopo สู้ๆนะคะพี่ดิว✌🏻💕
@amsalii เป็นกำลังใจให้นะคะ 💖🤗
@woonsen_woraya สุ้ๆค่ะพี่ดิวใครมองพี่ยังไงก้อชั่งแต่ก้อยังมีอีกหลายคนที่อยู่ข้าวพี่เสมอค่ะทีมดิว
@aboutwnooo เป็นกำลังใจให้นะคะ
@beeizana สู้ๆค่ะ ✌🏼ความจริงก็คือความจริง
@bbaitonng ✌✌✌
@beambie_ttp สู้ๆค่ะพี่ดิว เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌
@yasssheyyy Boomerang เวรกรรมมันย้อนกลับมา 😌
@kulwadee_koy ชอบดิวค่ะ สู้ๆ
@jackjune47 สู้ๆนะครับคุณดิว
@shawty_cream 😢✌️✌️✌️ สู้ๆนะคะ
@woranuch_namfonn สู้สู้นะค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻
@jankhanit.s 💓💓💓💓💓💓
@jankhanit.s สู้ๆนะคะพี่ดิวคนสวยของหนู
@meddnoonn รักเจ๊ 💓💓💓💓✌🏻✌🏻✌🏻
@golf_re ทีมพี่ค่ะ.
@amviview #ทีมดิวววว อดีตผ่านมาแล้วจะให้ย้อนกลับไปถ้าทำได้ใครๆก็ทำ แต่ตอนนี้เราอยู่กับปัจจุบันเราทำดีที่สุดแล้วค่ะ
@patcharaponpattong สู้ๆนะค่ะพี่ดิวเป็นกำลังใจให้เสมอ #ทีมพี่ดิววว
@ztangg_tang #ทีมดิว
@fernfy_fst คำพูดของพี่มันตรงกับชีวิตที่หนูเคยผ่านมันมาด้วยค่ะ@duearisara
@minerva72722312 No
@zie_dyxybeauty This is great
@worra_tara อดีตก็คืออดีตนะ
@a.nongnoo คำพูดที่บ่งบอกว่าเป็นคนที่มีสำนึก และความคิดที่ดี ทุกคนไม่มีใครที่ไม่มีอดีต และไม่มีใครที่ไม่เคยทำผิดพราดค่ะพี่ดิว ปัจจุบันที่ผ่านมาตั้งแต่วันนั้นมากกว่ามันเสียงดังกว่าคำพูด ที่ผ่านมาพี่ดิวทำตัวดีมาตลอด และน่าชื่นชมพี่คือไอด้อลของหนูนะคะ หนูขอเป็นอีกกำลังใจและเชื่อในตัวพี่ดิวมากมายค่ะ
@paii_thawanrat Fighting😘🙆
@beamchrr ทีมเจ้ดิว
@panlann ไม่รู้ผิดรึถูกแต่ยังรักเสมอ😍
@nonbam_kjn96 รักพี่ดิว สู้ๆนะคะไอเดลของน้อง💕
@nt199014 รักดิว
@khunvichuta 💗💗💗อริสรา
@tonmaimai เปนกำลังใจให้น้องดิวคับ
@kae.pepo22 คุณดิวสู้ๆ เราอยู่ทีมดิวน้า
@the_boon11 ♥♥♥
@chutimonjuthai #ดอกไม้กระดาษ!! ดอกไม้กระดาษคร่า ของขวัญแนวใหม่ที่สวย เหมือนจริง คงทน ที่สำคัญมีหลากหลายสีตามใจชอบ ใช้เป็นของขวัญวันรับปริญญา วันเกิด วันวาเลนไทน์ วันในโอกาสพิเศษต่างๆ มีหลายสีตามใจลูกค้า สามารถสั่งได้เลยค่ะ
@uncharee_wongko รักพี่ดิวมากนะค่ะ
@i.pakorn @ladyzpimp 😚😚😚