IG อเล็กซ์ เรนเดลล์ | เป็นอีกหนึ่งวันที่จะจดจำไปอีกนาน พวกเราเพื่อนๆนักเเสดงได้รวมตัวกันเข้าไปเล่นดนตรีร้องเพลงในเรือนจำกลางจังหวัดระยอง โดยมีเป้าหมายที่จะเข้าไปให้กำลังใจกับนักโทษหญิง600-700คน ตื่นเต้นมาก เเละเป็นอะไรที่อยากทำมานานเเล้วเเต่ไม่มีโอกาศ พอได้เข้าไปจริงๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ ทุกคนเรียบร้อยเเละให้การต้อนรับพวกเราอย่างดี เรารู้สึกอึ้งกับสิ่งที่เห็น ความเศร้า ความสนุก ความรัก ผสมกันไปหมดจนอธิบายไม่ถูก เเละดีใจที่สถานที่สะอาดเเละดูให้เกียรติกับผู้ที่เคยทำผิดพลาดมาในชีวิต เค้าดูดีใจมากที่เราไปหา เค้าดูสนุกมากกับทุกเพลงที่พวกเราเล่น ขอให้การที่เข้าไปครั้งนี้ ได้บอกทุกคนว่า ทุกคนควรได้รับโอกาสที่สองเสมอ เเละเวลาใครทำผิด เราไม่ควรไปย้ำเเละไม่ให้พื้นที่ในสังคมเค้า เเละขอให้ทุกคนที่ได้ออกมา สามารถเปลี่ยนสังคมตัวเอง เปลี่ยนการกระทำ เเละมีชีวิตที่ดี.... ❤️ @great_rider10 @godfather1632 @prima_prim @kee_sippakij

เป็นอีกหนึ่งวันที่จะจดจำไปอีกนาน พวกเราเพื่อนๆนักเเสดงได้รวมตัวกันเข้าไปเล่นดนตรีร้องเพลงในเรือนจำกลางจังหวัดระยอง โดยมีเป้าหมายที่จะเข้าไปให้กำลังใจกับนักโทษหญิง600-700คน ตื่นเต้นมาก เเละเป็นอะไรที่อยากทำมานานเเล้วเเต่ไม่มีโอกาศ พอได้เข้าไปจริงๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ ทุกคนเรียบร้อยเเละให้การต้อนรับพวกเราอย่างดี เรารู้สึกอึ้งกับสิ่งที่เห็น ความเศร้า ความสนุก ความรัก ผสมกันไปหมดจนอธิบายไม่ถูก เเละดีใจที่สถานที่สะอาดเเละดูให้เกียรติกับผู้ที่เคยทำผิดพลาดมาในชีวิต เค้าดูดีใจมากที่เราไปหา เค้าดูสนุกมากกับทุกเพลงที่พวกเราเล่น ขอให้การที่เข้าไปครั้งนี้ ได้บอกทุกคนว่า ทุกคนควรได้รับโอกาสที่สองเสมอ เเละเวลาใครทำผิด เราไม่ควรไปย้ำเเละไม่ให้พื้นที่ในสังคมเค้า เเละขอให้ทุกคนที่ได้ออกมา สามารถเปลี่ยนสังคมตัวเอง เปลี่ยนการกระทำ เเละมีชีวิตที่ดี.... ❤️ @great_rider10 @godfather1632 @prima_prim @kee_sippakij

โพสต์เมื่อ
12 ม.ค. 61 - 18:29:15
ถูกใจ
56,551 คน
ความคิดเห็น
349 ข้อความ
คะแนน
24.11
@giftchalita_t ❤❤
@nantawan_pk ❤️
@pinyada.k พวกคุณสุดยอดขอแสดงความชื่นชมค่ะ
@vannachaiseha รักเด็กคนดีจัง 💖💖👍👍
@amy_mm93 👍👍👍👍
@aritsara_korat กราบหัวใจงามๆของน้องอเล็กซ์ค่ะ ❤🙏
@stampnatsi ❤อเล็กซ์
@ple_sasinan ใจ..หล่อและสวยมากค่ะ
@porpoy_porpoy 😊❤️🙏🏼
@wanladda2010 นับถือความคิดของคุณจริงๆ..สุดยอดค่ะ
@burinsaelim 👍👏👏👏👏❤
@numfonjidapa จิตใจหล่อมากค่ะ👏🏻👏🏻
@pattranit_wc638 💓
@s.supershe คุณเป็นดาราที่ทำอะไรดีๆให้สังคมตลอด ชื่นชมเลยค่ะ
@tothetoysnme 💓
@dhatchanant_ood น้ำตาไหล ประทับใจ กับภาพและคำบอกเล่าของอเล็กซ์นะลูก ขอส่งกำลังใจและความห่วงใยให้กับผู้ต้องขังหญิง รวมทั้งอเล็กซ์ด้วยนะคะลูก
@minnie5556 ชื่นชมค่ะ
@mlidtaa อเล็กซ์น่ารักที่สุด😘😘
@ccchat.ch 👏🏻👏🏻
@c_love_1980 น่ารักจังค่ะ คราวหน้าไปอีก ชวนด้วยนะคะ 👍👍👍
@insta_shopus สุดยอดมาก 🙏🏻🙏🏻😭😭😭
@asahimaxx ทำด้วยใจก็ได้ใจสิคับ
@buarawong2525 😍😍😍😍😍
@mookzaza121 ได้อ่านแล้ว คือดีมากอ่า หัวใจหล้อหล่อ😍😍
@imnooooon รักอเล็ก
@pisuttineepang 👏👏👏👍👍👍
@nannaphatmeedee
@friend_pooh น่ารักมากค่ะ👍👏
@ladawannarak_nootuk รักนะคะ ❤❤❤❤❤
@namfonoo7 เยี่ยมเลยอเล็กซ์
@crohbysuree สุดยอดชอบแบบนี้ให้กำลังใจคนที่อาจจะหมดหวัง หมดกำลังใจและอาจจะหมดแรงที่จะสู้ให้ฮึดสู้ในวินาทีที่สิ้นหวังไปแล้ว 👏👏👏
@fashionby_sochic ดีงามมากทุกคนเลย
@sw_sand น่ารักมากค่ะ 😊👍👏
@puchboke @alexrendell คราวหน้าถ้าไป..อยากไปด้วยคนนะ
@dah_srrhybl
@bombam_baboo ทำดีมากค่ะ ชื่นชม
@nnimie @alexrendell ขอบคุณน่ะค่ะที่ทำเพื่อสังคมส่วนรวม คุณคือพระเอกของสังคมจริงๆ น่ายกย่องค่ะ 👏🏼👏🏼🤘🏼🤘🏼👍🏼👍🏼
@gale_kawalin 😊😊😍
@duangrat_ff ❤️
@pink_devil1986 ทุกคนที่ไปวันนั้นน่ารักมากค่ะ เป็นกันเองทุกคนเลย ไม่ถือตัวเลยนักโทษ 700-800 คน แต่อเล็กซ์กับเพื่อนก็เดินมาจับมือและกอดกับทุกคนแบบว่าไม่รังเกียจเลย ขอบคุณนะคะที่ให้กำลังใจคนหลังกำแพงได้มีรอยยิ้ม มีกำลังใจดีๆอีก 1 วัน กับการใช้ชีวิตหลังกำแพงต้องห้ม #อดีตคนหลังกำแพง