IG เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ | เพื่อนๆก็บอกรายละเอียดกันไปหมดล่ะ 😂 ไปตามอ่านกันได้ที่ @alexrendell @godfather1632 @prima_prim ... ขอพูดเรื่องการรักษากำลังใจให้อยู่กับเราไปนานๆล่ะกัน 😊 .. อยากบอกทุกๆคนสำหรับคนที่เคยฟังบรรยายที่โดนใจ เคยอ่านหนังสือเจอข้อคิดดีๆ เคยได้ยินคนสอนมา แล้วคิดว่า "เราจะต้องทำให้ได้" "เราจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ได้" ตอนนั้นแหละ เป็นช่วงที่กำลังใจมาแรงที่สุดหลังจากการถูกกระตุ้นมาใหม่ๆ 😁 .. แล้วมันก็จะค่อยเบาลงหลังจากนั้นตามธรรมชาติ เพราะชีวิตปัจจุบันนี้ เราต้องรับข้อมูลต่างๆที่จำเป็นและไม่จำเป็นเข้ามาแบ่งปันพื้นที่สมองพื้นที่กำลังใจของเราอยู่มากมาย .. จนทำให้ความฮึกเหิมนั้นก็จะค่อยๆจางหายไป ... "สติ" เท่านั้นครับ ที่จะช่วยให้เราย้อนนึกถึงวันนั้น วันที่เราถูกกระตุ้นมาใหม่ๆ พาตัวเองและหัวใจไปให้ใกล้เคียงกับช่วงเวลานั้นให้มากที่สุด 😊 ... เหมือนผมในวันนี้ ที่ได้เข้าไปให้กำลังใจนักโทษหญิงที่เรือนจำกลางระยอง แต่พวกเราก็ได้กำลังใจดีๆกลับมามากมายเช่นกัน ขอบคุณทีมงานทุกๆคน ขอบคุณเรนเดล @alexrendell ที่ชวนพี่ทำสิ่งดีๆเสมอมรึงโตขึ้นทุกครั้งที่เจอจริงๆ 🤘🏼 .. ขอบคุณก็อต @godfather1632 ที่ทำให้พี่เห็นภาพสะท้อนตัวเองในบางส่วนในตัวมรึงนะน้อง มุ่งมั่นทำสิ่งดีๆต่อไป พี่เป็นกำลังใจให้อย่างเงียบๆ 😁 และน้องเล็กพริมา @prima_prim เพิ่งเคยได้ทำงานด้วยกัน พลังดีๆเต็มเปี่ยม ร้องเพลงก็เพราะดีมาก ร้องไห้ก็ดีเช่นกัน 🙈 555 และพี่กี @kee_sippakij เล่นกีต้าได้ทุกเพลงทำให้พวกเราดูดีเหมือนซ้อมมานาน 😂🙏🏼 ... ขอบคุณใครที่อ่านจนจบครับ เจอกันใหม่งานหน้า ... #กำลังใจที่ดีที่สุดคือจากตัวเอง #ยืมคนรอบข้างได้บ้าง #แต่ห้ามเคยชินนะครับ 😊❤️

เพื่อนๆก็บอกรายละเอียดกันไปหมดล่ะ 😂 ไปตามอ่านกันได้ที่ @alexrendell @godfather1632 @prima_prim ... ขอพูดเรื่องการรักษากำลังใจให้อยู่กับเราไปนานๆล่ะกัน 😊 .. อยากบอกทุกๆคนสำหรับคนที่เคยฟังบรรยายที่โดนใจ เคยอ่านหนังสือเจอข้อคิดดีๆ เคยได้ยินคนสอนมา แล้วคิดว่า "เราจะต้องทำให้ได้" "เราจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ได้" ตอนนั้นแหละ เป็นช่วงที่กำลังใจมาแรงที่สุดหลังจากการถูกกระตุ้นมาใหม่ๆ 😁 .. แล้วมันก็จะค่อยเบาลงหลังจากนั้นตามธรรมชาติ เพราะชีวิตปัจจุบันนี้ เราต้องรับข้อมูลต่างๆที่จำเป็นและไม่จำเป็นเข้ามาแบ่งปันพื้นที่สมองพื้นที่กำลังใจของเราอยู่มากมาย .. จนทำให้ความฮึกเหิมนั้นก็จะค่อยๆจางหายไป ... "สติ" เท่านั้นครับ ที่จะช่วยให้เราย้อนนึกถึงวันนั้น วันที่เราถูกกระตุ้นมาใหม่ๆ พาตัวเองและหัวใจไปให้ใกล้เคียงกับช่วงเวลานั้นให้มากที่สุด 😊 ... เหมือนผมในวันนี้ ที่ได้เข้าไปให้กำลังใจนักโทษหญิงที่เรือนจำกลางระยอง แต่พวกเราก็ได้กำลังใจดีๆกลับมามากมายเช่นกัน ขอบคุณทีมงานทุกๆคน ขอบคุณเรนเดล @alexrendell ที่ชวนพี่ทำสิ่งดีๆเสมอมรึงโตขึ้นทุกครั้งที่เจอจริงๆ 🤘🏼 .. ขอบคุณก็อต @godfather1632 ที่ทำให้พี่เห็นภาพสะท้อนตัวเองในบางส่วนในตัวมรึงนะน้อง มุ่งมั่นทำสิ่งดีๆต่อไป พี่เป็นกำลังใจให้อย่างเงียบๆ 😁 และน้องเล็กพริมา @prima_prim เพิ่งเคยได้ทำงานด้วยกัน พลังดีๆเต็มเปี่ยม ร้องเพลงก็เพราะดีมาก ร้องไห้ก็ดีเช่นกัน 🙈 555 และพี่กี @kee_sippakij เล่นกีต้าได้ทุกเพลงทำให้พวกเราดูดีเหมือนซ้อมมานาน 😂🙏🏼 ... ขอบคุณใครที่อ่านจนจบครับ เจอกันใหม่งานหน้า ... #กำลังใจที่ดีที่สุดคือจากตัวเอง #ยืมคนรอบข้างได้บ้าง #แต่ห้ามเคยชินนะครับ 😊❤️

โพสต์เมื่อ
12 ม.ค. 61 - 21:41:36
ถูกใจ
55,289 คน
ความคิดเห็น
287 ข้อความ
@2nd.byme ✌🏻✌🏻✌🏻
@gaoduded 👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼
@aei27 👍🏼👍🏼👍🏼 พี่น้องทำดี
@panpeeya_pim ดีงามค่ะ
@suwannee.1899 ขอบคุณทุกๆคนแทนด้วยนะค่ะ แค่นี้ก็เพิ่มกำลังใจอันยิ่งใหญ่ให้ทุกๆเลยค่ะ🙏🙏👍👍
@auiaui_maneerat 😍❤️😍รักจังคนดีของช้านนน😍
@nyophthithng พี่อ่านจนจบได้ข้อคิดดีๆเยอะเลยน้องเกรดน่ารักที่สุด
@melwnaka12 ดีใจกับครอบครัววรินจริงๆ..ที่มีวรินอยูในครอบครัว..เยื่อมมากๆๆ
@fannynarak ชื่นชมค่ะ
@busabawan888
@chanapa_song ❤❤❤
@dewsuknual 👍👍❤❤❤
@nong9247 ชื่นชมทุกคน น่ารักที่สุด
@rusnee_051714 รักเฮียที่สุดดดดดดดด
@c.manassawee การทำดีความดีที่ไม่ต้องใช้เงินแค่ใช้ใจ สุดๆค่ะ🙏👍👏👏👏❤
@pim_mini10 มอบความสุขให้คนอื่น เราก้อได้ความสุขกลับมาเช่นกันเนอะเฮีย @great_rider10 🙏👍👏😘
@lekza16
@phangmuthaiin อ่านจบด้วยสติ
@madmai_bm 💞💞👏👏
@ediinechysamorng__10 😊😊😊
@porpoy_porpoy ❤️😊
@nnninewww20 รักเฮียและทุกคน 💞 ทำดีเราย่อมได้ดีตอบแทนค่ะ
@joferpage Well translate😍good thoiughts with good deeds .. .God bless you guys💙💚keep it up😊
@takkyhava ขอบคุณที่แชร์เรื่องราวดีๆแบบนี้ค่ะ เพราะเป็นความจริงที่คนจะมีไฟในเรื่องหนึ่งๆเพียงระยะนึงจากนั้นจะค่อยๆจางลงไปตามสภาวะของจิตใจและสิ่งรอบข้างถ้าไม่ใช้สติดึงให้กลับมาไฟนั้นจะมอดดับไปโดยปริยาย #ข้าน้อยเคยเป็น
@nuoil_sukanya 👍👍👍
@k.phit Super Alex🏆🥇🎖
@sasa.rt 💙💙💙👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻ประทับใจพวกคุณมาก
@lulla_rabbit 👍🏻👍🏻👍🏻😘😘
@blankets.shop #ชุดผ้าปูที่นอน #พร้อมผ้านวม✨✨ #560บาท✅✅ส่งฟรีจ้า🎉🎉
@karen_khantharat 😘😘
@mezzo_nice อนุโมทนา​สาธุค่ะ 🙏💛👏
@teacher_kanok 💕
@wanan_nan ชอบที่พี่เกรทมักจะมีข้อคิดดีๆมีฝากเสมอๆ
@jennypongjenny ยิ่งนานวันยิ่งรักผู้ชายคนนี้@alexrendell
@little_pig_give อบอุ่นหัวใจ
@sompk21 ยิ่งโตยิ่งรัก อ้ายยยยเด้อ
@aephmephiskhngaichedk ขาย DIAPEX Wonder Pants ในราคา ฿349 ซื้อได้ในแอพ Shopee ตอนนี้เลย! https://shopee.co.th/lekkik/440031550
@tukta.socute ขอบคุณค่ะ เกรท