IG มิน - พีชญา วัฒนามนตรี | Healthy นะจ้ะ

Healthy นะจ้ะ

โพสต์เมื่อ
23 ก.พ. 61 - 09:39:10
ถูกใจ
112,234 คน
ความคิดเห็น
463 ข้อความ
@pp_shirts #เสื้อผ้าแฟชั่นรับซัมเมอร์ค่าส่งแค่20บาทจ้า💯
@samingkow @minpechaya งั้น ไหนๆ ตอนนี้เรา2 ก็ได้รู้จักกันแล้ว คุณคือมมิน เราคือ สมิง แล้วคุณมินจะรังเกียจมั๊ย ถ้าสมิงอยาก ชอบ ชื่นชม เป็นfcติดตามผลงานของคุณมิน!!? ว่างก็@ตอบกลับมานะมิน ♥อย่าให้แฟนคลับของมินต้องเสียใจ ♡อย่าให้คนที่ติดตามผลงานและรักในตัวมินต้องทัอใจนะครับ
@samingkow @minpechaya หรือถ้าน้องมิน ไม่อยากเห็นสมิงขาวในโซเชี่ยว ของน้องมินอีก...แค่บอกสมิงขาว มาว่าน้องมินไม่ยินดี# สมิงจะไปไม่ให้มินเห็นอีกเลยตลอดไป สมิงตื้อง้อใครมากๆไม่ค่อยเป็น! แต่อยากทำได้นะ ถ้ามันจะทำให้น้องมินรู้สึกดีกับสมิง ให้สมิงเป็นfanclubน้องมิน
@samingkow @kvang_kalyarat อะไรใช่เหรอครับ?
@samingkow @nutrada_oaae ก็แค่เข้าใจผิดกัน มีคนมาใช้ชื่อกับรูปมินสร้างเฟส@คุยกับสมิง จะดูหลักฐานในโทรศัพท์สมิงมั้ยหล่ะ? ดูรึเปล่าหล่ะ? อย่ามาด่าสมิงนะ
@samingkow @nutrada_oaae สมิงจีบกับพี่อั้ม พัชราภา อยู่ ไม่เชื่อเข้าไปดูในเฟส@》facebook》XM Samingkow เข้าไปดูสมิงตอบpostแต่ละคนก่อนประมาณไหนยังไง!
@samingkow @nutrada_oaae หรือไล่ดูpostในigนี้แหละย้อนหลัง ดูpostถึงพัชราภา ทะลึ่งขนาดนั้นก็ไม่มีแฟนคลับอั้มคนไหนกล้าว่าสมิง เพราะปลายปีมีคนนึง มาต่อว่าสมิง สมิงไม่postคุยกับอั้มเกือบเดือน ตั้งแต่นั้นไม่มีใครกล้าว่าอะไรสมิง แล้วทpostไปต่อว่าใหม่ดาวิกาอีก! ใหม่เป็นนางเอกดังนะโดนฟ้องตำรวจจับได้เลย แต่ไม่มีใครกล้ามาทำไรสมิงเพราะทุกอย่างเป็นเรืรองจริงไง เราจีบแต่ละคน อั้ม! ใหม่! ต่างประเทศก็best of Asia DJ Soda และ best singer of the world Taylor swift ที่1&2ประเทศไทย กับที่1ทวีปAsis และเทเลอร์ สวิฟ นักร้องที่1ของโลก! ถ้าสมิงจะจีบมินจริง! มินจะอยู่ไหน? ตัวเต็ง? หรือตัวเลือกสุดท้าย? สมิงไม่ใช่พระเอกละครนะ แต่เต๋อเทียบอะไรสมิงไม่ได้เลย ขนาดแฟนใหม่ดาวิกาเลยนะ! ทีนี้ทางฝั่งมินพีชญาคงพอเข้าใจนะครับ
@iam_clothes_shop 💖💥#เสื้อผ้าแฟชั่น👚👖👗 #3ตัวลดตัวละ50บาท❗️ #2ตัวขึ้นไปส่งฟรีemsจ้าา📧💥💖
@baannoomnim_shop #ชุดที่นอนราคาถูก 590฿ #ส่งฟรี
@bangon_si #ภูมิแพ้❌น้ำเหลืองเสีย❌ป่วยบ่อย✅เราช่วยได้
@charmar_bypjk 》》》อยากปรึกษาเรื่องลดน้ำหนัก 《《《 💢ดื้อยา อ้วนมาก ลดยาก💢 เราแนะนำได้ค่ะ มั่นใจมาก ว่าลดทุกเครส🎖 ━━━━━━━━━━━━━┓ 💖💚เซตดื้อยาลดยาก 590.- สูตร 7 ปี เร่งลดเร็วที่สุด ลด 5 กิโล รับ 4,000 บาท 📍ส่งฟรี ทุกออเดอร์📦 ┗━━━━━━━━━━━━━┛ 🔖แจกไปให้ถึง 10 ล้านนนนน 💸💸💸 . ติดต่อไลน์ id : @snu0729a (มี@)
@nun__nun__1 💟💟💟
@bkaarl นางฟ้าหลบมุม ฟุ้งฟิ้งมุ้งมิ้งฟุดๆ
@blackjack24k ___travel__
@lylcutieshop 👈🏻😎😎😎😎😎🌈 #แว่นแบบดาราเซเลป งานนำเข้า พร้อมส่ง #สวยหลักพัน #ราคาหลักร้อยเบาๆ‼️
@siri.online.store 🙏🏼 ขออนุญาตค่ะ 🙏🏼 ⚡️#เจลฟอกฟันขาว ⚡️ 💎 #DazzlingWhite 💎 🇺🇸 นำเข้าจาก USA 🇺🇸 💫 ได้รับ อย ไทย 💫 🔥🔥 #พร้อมส่ง 🔥🔥 🌟 300 บาท #สต๊อคแน่น 👉🏻 1 แท่งใช้ได้ 20+ ครั้ง ✨ ขาวนาน 7-10 เดือน 📮 ส่งสินค้าทั่วประเทศ 📌 #นัดรับ BTS/MRT #ส่งฟรี 💥 ส่งของทุกวัน 💥 💞 ดูรีวิวได้ตลอด 💞 😁 สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า 😘
@everlasting__fashion #เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งราคาถูก #หลากหลายแนว เริ่มต้น 150฿♡
@herrrerias Love
@tee.uthen รู้สึกดีที่มีเธอ ^_^
@apple_makeup_artist #บริการรับแต่งหน้าทำผม #สวยติดทน #สวยทันสมัย ติดต่อสอบถามได้ค่า
@thainihon.ken เธอทุกอิริยาบท ทั้งเก่งทั้งสวย ชื่นชมๆ
@mayvis_l 美死了
@amphon_boudtavong สวยจัง
@clotheslineshopp ขออนุญาตฝากร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก สวยๆ @clotheslineshopp
@framemema @samingkow กินยาแล้วไปนอน นี่โลกจริง อย่ามโน
@samingkow ไปถามความเป็นจริง..มึงเข้าถึงเจ้าตัวเค้ารึเปล่า....ก็ไม่
@samingkow @framemema ไปถามความจริง ...เข้าไม่ถึงอีก ! ก็มึงสถุนอ่ะ มึงจะรู้หรือไม่รู้ความจริง ก็ไม่ทีค่าอะไรในใจคนอืนเค้า
@framemema @samingkow ไหนความจิง?
@samingkow @framemema กูกับมินเข้าใจผิดกัน มีคนแอบอ้าง@ว่าคือมิน แต่เคลีย กันแล้ว ถ้ามึงเข้าถึงไปถามมินนะ กล้าด่าสมิงกล้าบอกว่าไม่ชอบสมิงๆไม่ดีพอ? !ไปถามมินพีชญา ดูว่ากล้ามั๊ย สวยกว่ามินดังกว่ามินเค้ายังไม่มีใครกล้าเลย ... เข้าไจ๋
@framemema @samingkow มโน คิดเอง เออเอง
@samingkow สมิงไม่ได้ชอบมินอะไรมากเลย มีคนแอบอ้าง@ว่าเป็นมิน มินก็บอกแล้วไง เราก็บอกมีคน@มาอ้าง เข้าใจกันแล้วไง ส่วนชอบมากหรือว่าไม่, หลังจากนี้จะรู้เองนะ
@samingkow เเละไม่ต้อง@มาถามอะไรแล
@samingkow @framemema เพิ่งอธิบายมินไปในpost ที่มินใส่เสี้อยืดสีดำ ลายรูปตัวD ไปอ่านเองนะ .. .♡!? วันนี้พอก่อน ไม่ว่าง!!
@diaz1119 👅👅👅💦💦💦😍😈