IG อ้น - สราวุธ มาตรทอง | มีหลายครั้งนะ ที่...รู้สึกหมดแรงแต่กัดฟันทน หลายครั้งที่มีคำถามในใจว่า เรากำลังเดินทางไปไหน... จุดที่เรายืนอยู่นี้ คือความสุขที่สุดในชีวิตอย่างที่เราเคยมั่นใจหรือเปล่า หรือเรากำลังรอคอยบางสิ่ง ที่ไหนสักแห่งที่เราจะได้รู้สึกสงบกับแสงแดดแบบไม่กลัวร้อน ... หรือมันไม่มีจริงหรอกที่แบบนั้น .................วันนี้ได้ยินเสียงดังก้องในร่างกายที่กำลังเดินไปข้างหน้า... “นายไม่ได้เข้มแข็งหรอกนะอ้น นายแค่อดทน” #ขอโทษนะคับที่วันนี้ไม่ได้มีพลังใจดีดีมาให้ยิ้มเหมือนเคย #bullet_sky

มีหลายครั้งนะ ที่...รู้สึกหมดแรงแต่กัดฟันทน หลายครั้งที่มีคำถามในใจว่า เรากำลังเดินทางไปไหน... จุดที่เรายืนอยู่นี้ คือความสุขที่สุดในชีวิตอย่างที่เราเคยมั่นใจหรือเปล่า หรือเรากำลังรอคอยบางสิ่ง ที่ไหนสักแห่งที่เราจะได้รู้สึกสงบกับแสงแดดแบบไม่กลัวร้อน ... หรือมันไม่มีจริงหรอกที่แบบนั้น .................วันนี้ได้ยินเสียงดังก้องในร่างกายที่กำลังเดินไปข้างหน้า... “นายไม่ได้เข้มแข็งหรอกนะอ้น นายแค่อดทน” #ขอโทษนะคับที่วันนี้ไม่ได้มีพลังใจดีดีมาให้ยิ้มเหมือนเคย #bullet_sky

โพสต์เมื่อ
9 มี.ค. 61 - 20:09:45
ถูกใจ
1,237 คน
ความคิดเห็น
62 ข้อความ
@josukhum พรุ่งนี้ตื่นมาแล้วจะดีขึ้น!
@theaomstheaomstheaoms สู้ๆนะคะ 💙
@abingdeere ลองกลับมานั่งนิ่งๆตามลมหายใจตัวเองเบาๆ​ แค่อยู่กับปัจจุบันนะคะ​ เดี๋ยวสักพักจะดีขึ้น​ เลโก้​ บุลเล๊ต​ คือพลังดีๆข้างๆตัวลองคุยกับเค้านะคะ​ รีบกลับมาสดใสไวๆ​ อย่าลืมว่าอ้นคือพลังใจของหลายๆคนนะคะ​ ให้กำลังใจเสมอ​ สู้ๆคะ
@linliiana โลกจะเปลี่ยนเมื่อใจเปลี่ยนค่ะตราบที่เรายังหายใจบททดสอบจะมาเรื่อยๆเพื่อให้เราฝึกฝนและเปล่งประกาย 💪😊ขอกำลังใจคืนกลับไปเป็นร้อยเท่า✌️✌️✌️
@tirachol รักน้องครับ😊✌
@jeab_toytoy มันเป็นช่วงจังหวะ..ในความรุ้สึกที่เราคิดว่าเราเหนื่อย..เป็นบางช่วง.บางตอน.เด่วมันจะผ่านไปนะค่ะ..เป็นกำลังใจให้คุณอ้นนะค่ะ..และคุณอ้นก็เป็นแรงบันใจให้หลายๆคนในไอจีนี้..สู้ๆๆค่ะ✌✌✌✌ยาวไปนิส..อิอิอิ😆😆😊😊
@suda_ta ✌✌❤❤❤❤
@adithep ความรู้สึกเดียวกันเลยครับ
@busaba28 พี่ก็รู้สึกชีวิตเตอนนี้หนื่อยมากเลยค่ะ​ เป็นกำลังใจให้กันไปนะๆๆ
@chenggi @aonsarawut_sky ส่งพลังให้ค่ะพี่อ้น👐🏻 เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ
@twngktib อย่าท้อนะค่ะ.เราอาจจะเต็มร้อยกับทุกสิ่ง จริงใจในสิ่งที่ทำ แต่ทุกอย่างอาจไม่เป็นอย่าที่เราคิด .รักตัวเองให้มากๆนะค่ะพีอ้น 😊ถ้าเรารักตัวเองเราจะไม่ทุกข์ ไม่มีใคร์เสียใจเพราะรักตัวเองหรอกนะค่ะ เข้าใจตัวเอง เข้าใจว่าทุกอย่างย่อมเปลี่ยนแปลงได้เสมอ วันนี้เราอาจท้อบ้าง แต่ไม่มีใคร์แก้ปห.ได้ดีเท่าตัวเราเอง ถ้าเหนื่อยกับบางสิ่งบางอย่างต้องแก้ปห.ด้วย2วิธีคือหยุดกับนิ่ง ถ้ามีความสุขก็ทำ ชิวิตเป็นของเรานะค่ะเราเลือกที่จะทุกข์หรือสุขดี....อย่าใช้คำว่าอดทนนะค่ะพีอ้นมันจะรุ้สึกเหนื่อยล้า แต่ให้ปรับตัวและเข้าใจ 😊สู้ๆนะค่ะให้กำลังใจเสมอค่ะ.@aonsarawut_sky
@k.siri_kanya พี่ส่งกำลังใจกับกอดใหญ่ๆ ไปให้นะคะคุณอ้น เหนื่อยนักก็นอนหลับพักผ่อนพรุ่งนี้ค่อยเริ่มกันใหม่ ❤️❤️😊😊✌🏻✌🏻
@sansanee_koi แต่ความอดทนที่เรากำลังรู้สึกในวันนี้ มันจะทำให้เราค่อยๆแข็งแรงและมีแรงลุกขึ้นยืนในอีกไม่ช้า //เป็นกำลังใจมห้พี่อ้นนะคะ #กอดๆ ❤️❤️❤️
@pimmykuhn เข้าใจคุณอ้น. และเป็นอยู่เช่นกัน
@gammybelle สู้ๆๆนะค่ะ
@noppamas17 @aonsarawut_sky nice photo.
@rainraindy เจริญสมาธิ...น่าจะเป็นคำตอบของการหาความสงบมั๊งคะ
@ek7840 เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้พลังใจที่เข้มแข็ง สดใสกลับคืนมาเร็วๆค่ะ
@rakroi_onetotree คุณยังมีฉัน และกำลังใจจากเพื่อนๆในนี้อีกมากมาย...หากรู้สึกเคว้ง ก็กลับมาอยู่กับปัจจุบันก่อน อยู่กับลมหายใจ อยู่กับวันนี้ อยู่กับคนที่คุณรัก อยู่กับคนที่รักคุณ ..ความสุขที่คุณเคยได้ หรือได้อยู่ ได้แล้ว มันก็เบื่อ เป็นเรื่อง ธรรมดา..สวนมนต์แล้ว นอนซะ พรุ่งนี้ ค่อยว่ากัน..ราตรีสวัสดิ์ ฝันดี คนธรรมดาคนหนึ่ง
@torja_kt จะเป็นกำลังใจให้เธอหายเหนื่อย จะเป็นสายลมพัดมาห่วงใย.....ยังมีพรุ่งนี้เสมอนะเพื่อน😊มีสติ ปล่อยวาง🙏
@nok20456 อดทน มองไปข้างหน้านะอ้น พรุ่งนี้ คือ วันของเรา ขอเปนลมใต้ปีก ให้ นะ สู้ ค่ะ
@neung_ps_ สู้ๆๆ นะคะ ความสุขอยู่ที่เราคิดนะคะ ไม่เปนไรคะ เหนื่อยก้อพัก หายแล้วสู้ใหม่โนะ 🤗😉✌✌
@rin_parintorn นอนพัก ให้เวลากับตัวเอง นั่งคุยกับตัวเอง คนอื่นแย่กว่าเรามีอีกเยอะ เป็นกำลังใจให้อ้นนะคะ😍😍😍😍
@monthida9 ทุกคนรอพลังใจดีๆอยู่นะ..เข้มแข็งนะคะ☺✌
@kety_vik เดียวมันก็ผ่านไปค่ะ
@gea_wanwimon ส่งกำลังใจให้3กระสอบ 💖💖💖ขอเป็นอีกหนึ่งกำลีงใจให้พี่อ้นนะคะ สู้ๆค่ะ😍
@rassameemala_may เดี๋ยวก็ผ่านพ้นไปค่ะ✌🏾️ never give up 👏🏽
@kusumakrabi ✌️✌️✌️สู้สู้ค่ะ
@ratchnaa สู้ๆนะ
@jlojoy_8 มาให้กำลังใจคุณอ้นนะคะ จอยก็เป็นค่ะ ทุกวันนี้ก็ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว เพื่อน้องหมาน้องแมว..บางครั้งก็เกิดคำถามค่ะว่า..เราได้ทำอะไรให้ตัวเองบ้าง....แต่ก็นั่นล่ะจอยเป็นเสาหลักของครอบครัวจะท้อแท้หรือหมดกำลังใจไม่ได้ ทุกชีวิตเค้ารอเราดูแลทุกวัน..อย่างคุณอ้นโชคดีกว่าจอยและคนอื่น ๆ มากมายค่ะ บางครั้งคนเราก็ท้อแท้ได้บ้าง ขอแค่อย่าถอย..ก็เท่านั้นเอง....แป๊ปเดียวเวลาก็ผ่านไปเช้าค่ำ ๆ เป็นแบบนี้ทุกวัน....สิ่งอะไรที่เข้ามากระทบใจเราเดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะคุณอ้น ✌️❤️✌️😊😊
@rabbitanny สู้วุ้ย
@busakornyokklin แต่เรา...มีพลังมาให้นะ...กอดๆๆเติมพลังให้แหละ
@nokjiv ✌✌เป็นอีกหนึ่งแรงใจคร้าบบ
@kungkeai อ่อนแอบ้างก้อได้. มะเปนไร. แบกความแข็งแรงไว้. มากก้อเหนื่อย. วางไว้. พร้อมเมื่อไหร่. ค่อยสู้ต่อ. กอดกอด
@jidapaple รู้สึกได้เลยนะคุณอ้น
@skyandwater 🤗✌✌
@cosmorama22 เป็นกำลังใจให้นะคะพี่อ้น แพรเห็นพี่ให้กำลังใจ พี่ชื่นชมคนอื่นๆ เสมอ จิตใจที่ดีของพี่ จะนำสิ่งที่ดีมาให้พี่ค่ะ ท้อได้ อ่อนแอได้ แต่อย่าถอยนะคะ ❤️
@nuyingnarakaec ✌ไว้ลาย🐆สู้ๆนะ✌
@paew_m อย่าลังเล💗
@chabakaewnok สู้ๆๆ นะคะ พักก่อน นะ @aonsarawut_sky