IG เพชรจ้า - วิเชียร กุศลมโนมัย | Bodyfat สาวๆ ใครอยุ่ตรงไหนบ้าง😘😘Ig ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพการออกกำลัง แคลลอรี่อาหาร  follow ได้เลยจ้า @wheywwl

Bodyfat สาวๆ ใครอยุ่ตรงไหนบ้าง😘😘Ig ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพการออกกำลัง แคลลอรี่อาหาร  follow ได้เลยจ้า @wheywwl

โพสต์เมื่อ
16 พ.ค. 61 - 17:07:31
ถูกใจ
2,836 คน
ความคิดเห็น
13 ข้อความ
คะแนน
0.95
@save_sawatdiphol 😭27% ค่ะเฮีย
@djpetjah_shop #อยากผอม‼️ ทานเวย์ WWL มีแอลคาร์นิทีน #ช่วยเผาผลาญ🔥 อร่อยสุดๆ ไม่มีน้ำตาล ลดจริง 1 เดือน 5 กิโล👍👍 ฟิตหุ่นง่ายๆ ด้วยเวย์WWL #หนุ่มๆสาวๆแนะนำเลย อิ่มอร่อย แคลน้อย ลดอ้วน ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ ช่วยระบบเผาผลาญให้ทำงานดีขึ้น 💌💌💌💌💌💌💌 . #สั่งเลยออนไลน์ #ส่งฟรี‼️ #บริการดีจริงทักเลย #ลูกค้าประจำเยอะสุดๆ #ของแถมแน่นมาก #เลือกของแถมตามใจชอบ #ฟรีแก้วเชคเวย์ 250.- #ฟรีแก้วเชคไฟฟ้า⚡️⚡️ #ฟรีค่าจัดส่งทุกจังหวัดทั่วไทย . ❥บริการเก็บเงินปลายทาง🚚 ❥บริการเก็บเงินปลายทาง🚚 . 🆔 LINE: @whey5454 ☎️ TEL: 089-222-5454
@wheywwl_whey ♣️ #LINE : torteeraphon 📒📒📒📒📒📒📒📒📒📒📒📒📒📒📒 📒📒📒📒📒❥โปรถูกกว่าทุกที่ร้านนี้ร้านเดียวรับประกัน ‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️ ( #ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่สุด ) ยอดขายกว่า10ล้านบามรับประกันว่าแรง #wheyโปรตีนที่ยอดขายมาเป็นที่1 🔥🔥 เวย์ลดย้ำหนักเพิ่มกร้าม แอลคาเนทีนก็พร้อมส่ง ◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️ 1️⃣#แถมแก้วเชค + 2️⃣#แถมแก้วปั่นไฟฟ้า + 3️⃣#แถมเสื้อhipster + 4️⃣#แถมตลับแบ่ง + 5️⃣#แถมคู่มือ + 6️⃣#ส่งฟรีEMS 💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚 💚 ❥มีบริการเก็บเงินปลายทาง นัดรับได้ กทม ปทุมธานี นนทบุรี ( #มีของแถมอีกเพียบ ) ส่งของทุกวัน ได้ของไวทันใจ ใน1วัน ❥มีทุกธนาคารให้เลือกโอนสะดวก ⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️⚠️ #สั่งโปรถูกที่สุด #LINE : @whey5 (ใส่@ข้างหน้าด้วยคับ )
@wheywwl_protein 👈👈👈👈👈👈 ❥สั่งเวย์ดีเจเพชรจ้าได้ที่นี่โดยตรงโปรถูกที่สุดครับ 🍃🍃🍃🍃🍃🍃อยากหุ่นดี อย่ารอเวลา ( โปรถูกที่สุด❌โปรถูกกว่าทุกร้าน❌ของแถมจัดเต็มที่สุด ) ( #การันตียอดขายอันดับ 1 และลูกค้ามากกว่า 5 แสนคน 👈👈👈 ) 🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵 ( 🔴#แถมแก้วปั่นไฟฟ้า900บาท ➕ 🔴#แถมเสื้อฮู้ดWheywwl1500บาท ➕ 🔴#แถมแก้วเชคเวย์350บาท ➕ 🔴#แถมขวดโหลแบ่งเวย์ ➕ 🔴#แถมคู่มือการทาน ➕ 🔴#ส่งฟรีEMSทุกจังหวัดทั่วไทย ) ➕ ( และของแถมอื่นๆอีกมากมาย 🔥🔥🔥 ) 🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴 (❌#ตัวแทนดีเจเพชรจ้ารายใหญ่ที่สุด ❌) ( นัดรับได้ครับ ) 👉👉👉👉 #กรุงเทพ #นนทบุรี #ปริมณฑล #ต่างจังหวัด ( ได้รับสินค้าไวที่สุดภายใน 1 วัน ) การันตีโปรถูกที่สุด ❥มีบริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ ( #ส่งฟรีEMSทุกจังหวัดทั่วไทย 🌍🌍🌍 ) สั่งโปรถูกที่สุด ✅ @wheydjpetjah (ใส่@นำหน้าด้วยนะครับ)
@phetmanysihavong 40%
@winkwhite_orn62 52
@agwheywwl 🙏🙏สวัสดีครับ🙏🙏 📣📣สั่งเลยๆๆๆๆ อีกทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพครับ ของแถมแน่นสุด เยอะสุดจัดเต็มให้ลูกค้า สั่งที่ร้านนี้เลยครับ📣📣 ✔จัดโปรสุดคุ้มครับผม -แถมแก้วไฟฟ้า -แถมแก้วเชคใส -แถมแก้วเชคส้ม -แถมอัลมอน ขนมที่อร่อยแคลต่ำลีนสุดๆครับ **และของแถมอื่นอีกมากมาย** ✔ปรึกษาเรื่องเวย์ ให้คำแนะนำได้ตลอดครับผม ✔นัดรับครับผม 😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄 ตอบไว ใจดี ส่งฟรีทั่วไทยค่ะ 📳📳หรือทักมาสอบถามวิธีกินเคล็บลับต่างๆ ข้อมูลต่างๆ ได้ที่ ไลน์นี้เลยนี้ครับ 👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇 (line)ID : Agwhey หรือโทร 061-909-6565 รออยู่นะครับผม 🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️
@wheywwl_protein 🍃🍃🍃🍃🍃🍃 ❥ตัวแทนดีเจเพชรจ้ารายใหญ่ที่สุด 🍃🍃🍃🍃🍃🍃 สั่งโปรถูกที่สุดได้ที่โดยตรงครับ ( การันตียอดขายอันดับ 1 และลูกค้ามากกว่า 5 แสนคน ) 👈👈👈🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵 ( 🔴#แถมแก้วปั่นไฟฟ้า900บาท + 🔴#แถมแก้วเชคเวย์350บาท + 🔴#แถมเสื้อwheywwl1500บาท + 🔴#แถมขวดโหลแบ่งเวย์ + 🔴#แถมคู่มือการทาน + 🔴#ส่งฟรีEMS ) และของแถมอื่นๆอีกมากมาย ( ❌#การันตีของแถมจัดเต็มที่สุด❌ ) 🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴🔴 ( ตัวแทน " #เวย์ดีเจเพชรจ้า " รายใหญ่ที่สุด ) 💥💥#เวย์วูฟเวอลีน + 💥💥#แอลคานิทีน มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ 🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃 (❌❌ #โปรถูกกว่าทุกร้านที่นี่ที่เดียว ❌❌) ( นัดรับได้ครับ ) 👇👇👇👇👇👇👇👇 #กรุงเทพ #นนทบุรี #ปริมณฑล #ต่างจังหวัด ( ได้รับของไวที่สุดภายใน 1 วัน ) ❥มีบริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ ( ส่งฟรี EMS ทุกจังหวัดทั่วไทย 🌍🌍🌍 ) สั่งร้านเราไม่ผิดหวังแน่นอน #สั่งโปรถูกที่สุด แอดไลน์ ✅ @wheydjpetjah (ใส่@นำหน้าด้วยนะครับ)
@wheywwl_whey #ตัวแทนเวย์พี่เพชรจ้ารายใหญ่ที่สุด 💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢 ❥จัดโปรถูกที่สุดร้านนี้ร้านเดียวเท่านั้น ( #รับประกันด้วยยอดขาย10ล้าน #เป็นเวย์โปรตีนที่ยอดขายดีที่สุดเป็นที่1 )💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚 💚💚💚 1️⃣#แถมแก้วปั่นไฟฟ้าwheywwl , 2️⃣#แถมแก้วเชคwhey , 3️⃣#แถมเสื้อhipsterของwheywwl , 4️⃣#แถมตลับแบ่งเวย์ , 4️⃣#แถมคู่มือการทาน , 6️⃣#ส่งฟรีEMSและkerry ◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️◼️ ( มีทุกธนาคารให้เลือกโอน ) #นัดรับได้ #กรุงเทพ #ปทุมธานี #นนทบุรี #นัดรับแจ้งพิกัดได้เลยครับ #ส่งไปรษณีย์ก็ได้รับของใน1วัน‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️ ❥มีทุกธนาคารให้เลือกโอน ( #ส่งไปรษณีย์ศูนย์ใหญ่ฟรีทั่วประเทศ )โปรตีน ลดน้ำหนัก เพิ่มกร้าม ไม่อ้วน อร่อย #สั่งโปร ❥มีบริการเก็บเงินปลายทางคับ 🆔 Line: @whey5 (ใส่@ข้างหน้าด้วยครับ)
@janinewinter9999 ส่งยุโรปมั้ยค่ะ ?
@wheywwl_protein @janinewinter9999 ส่งครับ ยุโรปทางเราส่งมาหลายประเทศแล้ว สนใจสั่งที่นี่ได้เลยครับ มีโปรพิเศษ + #ของแถมจัดเต็มมากที่สุด 🛑🛑🛑 สั่งโปรแอดไลน์ ✅ Line : @wheydjpetjah (มี@นำหน้า) กดดูโปรได้ที่ 👉🏿@wheywwl_protein #ยินดีแนะนำครับ 👍👍
@wheywwl_protein ❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌❌ ( ❥จัดโปรถูกที่สุดที่นี่ที่เดียว ) ตัวแทน " #เวย์ดีเจเพชรจ้า " รายใหญ่ที่สุด สั่งโปรถูกสุดได้ที่นี่โดยตรง ( ❌#การันตีโปรถูกกว่าทุกร้าน❌ ) แอดไลน์ ✅Line : wheydjpetjah #จัดโปรถูกที่สุด + #ของแถมจัดเต็มทุกกล่องแน่นอน 💥💥💥🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵🔵( 🔴#แถมแก้วปั่นไฟฟ้า900บาท ➕ 🔴#แถมเสื้อฮู้ดWheywwl1500บาท ➕🔴#แถมแก้วเชคเวย์350บาท ➕🔴#แถมขวดโหลแบ่งเวย์ ➕ 🔴#แถมคู่มือการทาน ➕ 🔴#ส่งด่วนฟรีEMSทั่วไทย ) และของแถมอื่นๆอีกมากมาย ของแถมเยอะที่สุดที่นี่ที่เดียวเท่านั้นครับ 💥💥💥💥💥⚫️⚫️⚫️⚫️⚫️⚫️⚫️⚫️⚫️⚫️⚫️⚫️⚫️⚫️ ( การันตียอดขายอันดับ 1 และลูกค้ามากกว่า 5 แสนคน ) 🍃🍃🍃🍃🍃🍃 #นัดรับได้ครับ 👉👉👉 #กรุงเทพ #นนทบุรี #ปริมณฑล #ต่างจังหวัด ( ได้รับของไวที่สุดภายใน 1 วัน ) ( จัดส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ ) ❥มีบริการเก็บเงินปลายทางแบบด่วนทั่วประเทศ #สั่งร้านเราไม่ผิดหวังแน่นอนครับ #สั่งโปรถูก ✅ @wheydjpetjah (ใส่@นำหน้าด้วยนะครับ)