IG ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ | ขอบคุณคนสำคัญก่อนนนนนะคะ คนที่จัดการทุกอย่าง... @nampraw หนูอาจจะพิมพ์ไม่เก่งแต่อยากจะเล่าให้ทุกคนได้เห็นคนน่ารักของพี่เกล้า..เริ่มจากการบอกว่านัดกินข้าวชิวๆไม่มีไรไม่ต้องแต่งตัว..พอดาวิไปถึงก็บอกว่าเด๋วพี่ @tuttifruittismile เอาชุดมาให้fittingก่อน..ดาวิก็เชื่อเพราะพี่ๆเนียนมาก😁...เปลี่ยนชุดเสร็จแล้วเดินออกมาหาแสงดีๆจะถ่ายรูปจะส่งลูกค้าซึ่งที่จริงไม่ได้fittingเลยยยยยแต่เพราะพี่เกล้าเอาชุดสีขาว @vickteerutofficial มาให้ดาวิใส่เพื่อให้เข้าธีม...เท่านั้นแหละอยู่ๆพี่เกล้าก็ผลักเข้าไปให้ห้องที่มีพี่ๆรออยู่...ตกใจมาก..ดีใจมากๆๆๆๆๆๆ...ขอบคุณนะคะ...ขอบคุณมากจริงๆ...วันเกิดปีนี้ดีมากๆ❤ 📷🙏 @piyapas

ขอบคุณคนสำคัญก่อนนนนนะคะ คนที่จัดการทุกอย่าง... @nampraw หนูอาจจะพิมพ์ไม่เก่งแต่อยากจะเล่าให้ทุกคนได้เห็นคนน่ารักของพี่เกล้า..เริ่มจากการบอกว่านัดกินข้าวชิวๆไม่มีไรไม่ต้องแต่งตัว..พอดาวิไปถึงก็บอกว่าเด๋วพี่ @tuttifruittismile เอาชุดมาให้fittingก่อน..ดาวิก็เชื่อเพราะพี่ๆเนียนมาก😁...เปลี่ยนชุดเสร็จแล้วเดินออกมาหาแสงดีๆจะถ่ายรูปจะส่งลูกค้าซึ่งที่จริงไม่ได้fittingเลยยยยยแต่เพราะพี่เกล้าเอาชุดสีขาว @vickteerutofficial มาให้ดาวิใส่เพื่อให้เข้าธีม...เท่านั้นแหละอยู่ๆพี่เกล้าก็ผลักเข้าไปให้ห้องที่มีพี่ๆรออยู่...ตกใจมาก..ดีใจมากๆๆๆๆๆๆ...ขอบคุณนะคะ...ขอบคุณมากจริงๆ...วันเกิดปีนี้ดีมากๆ❤ 📷🙏 @piyapas

โพสต์เมื่อ
17 พ.ค. 61 - 01:46:29
ถูกใจ
212,127 คน
ความคิดเห็น
485 ข้อความ
คะแนน
5.63
@ked_sujitra #บมจ.ไทยซัมซุง #รับสมัครSale Marketing/Manager trainee บุคลิกภาพดี มีรถขับ วุฒิป.ตรี-ป.โท #เงินเดือน+com35,000/เดือน ทำงานบางนา จ-ศ. หยุด ส-อา. ติดต่อสมัครงาน คุณเกด Tel.086-6075276 line:@sgq8969s
@mayu2510.to 🎂🎂🎂HBD มีความสุขมากๆนะคะ น้องใหม่
@kkbeauty_closet HBD คร้า มีความสุขมากๆๆๆนะคะ🎁🎀/🙏ขออนุญาตฝากร้านนะคร๊า 🙏😘 #เสื้อผ้าสวย#เสื้อผ้าแพตตินัม #สไตล์เกาหลี#เกาะอก #กระโปรง#กางเกง#จั้มสูท #ชุดเดรส👗💃
@ghiobrand ❤ข อ ง ข วั ญ🎁 วั น เ กิ ด 🎂 วั น ค ร บ ร อ บ 🎀👫💕ของขวัญให้แฟน 🐻❤ลูกโป่ง🎈ไฟประดับ☄กล่องของขวัญ🎁โพลารอยด์📸
@maimuyong HBD นะคะบอสใหม่😘
@madamelife_shop 🎉👍#แค่ทาแล้วพัน_ลดเป็นนิ้ว #หุ่นเพรียวเป๊ะใน2ชม.✳
@kkanchanaooy สุขสันต์วันเกิดค่ะพี่ใหม่คนสวย💕😍🎉🎂
@renova.si Happy birthday my twins wakaka
@betaledd 🧡🧡🧡🧡🧡
@coachdivashop สุขสันต์วันเกิด มีความสุขมากๆนะคะ น้องดาวิคนสวย 🎂🎂🎉🎉
@nininana7824 HBDนะคร้า😁😁😁😁
@phatchara499 Good morning 😊😘💕💕😍❤️❤️☀️☀️
@pungjung_bamboo_pj ปากเหม็น🚫ฟันเหลือง 😱ลดการเกิดหินปูน 🚫คราบชา-กาแฟ #กลิ่นปากช่วยได้ใน30วิ ✅
@som_noothong HBD.ค่ะดาวิ❤️🙈🎂
@balenciaga04 --->>>>>让你傻傻分不清,->Yeezy 500&姥爹鞋,To be a Fashionist!
@mango_2youshop รองเท้าแฟชั่น สวมนุ่มสบายเท้าค่ะ
@ntnch.ked ขออนุญาติฝาดร้านค้าาา 🎁💥 Sticker themeline. 🎁💥 💕50  เหรียญ 25 บาท 💕100 เหรียญ 50 บาท 💕150 เหรียญ 75 บาท 🎁 ส่งเป็นของขวัญ ❌ ส่งตามคิวนะจ๊ะ งดเร่งจ้าช เลือกได้ทุกแบบทุกลายในร้าน สตก.และธีม 💕สนใจสั่งซื้อ id.kedguneiei
@van_o_cha น่ารักมีความสุขมากๆๆนะค่ะคนสวย
@pramoolvisitchaikul สสวก.ครับ
@aiew_ananya พี่สาวน้องสาวน่ารักมากค่ะ
@mickey__capshop ^^
@mickey__capshop .
@kaewget_aom ด่วน!รับผู้ช่วยตรวจเช็ครายการสั่งซื้อ รายได้400-900บาท/วัน มีเวลาว่างวันละ3-4ชม.ทำงานที่บ้านได้ผ่านสมาร์ทโฟนหรือโน๊ตบุ๊ค กทม.พิจารณาเป็นพิเศษ Line ID: @kve7424v
@nana789695 🍹เจลลี่หุ่นสวย ✌️ตัวช่วยดีๆ ที่สาวๆ พลาดไม่ได้ ⚠️เพียงวันละ 27 บาทเท่านั้น ✳️1 กล่อง มี 20 ซอง ✳️มีทั้งหมด 2 รส รสลิ้นจี่🍒 และรสเบอร์รี่🍇 แบรนเดียวที่ให้คุณได้ทั้งความอร่อย และได้ผลจริง กินเอง ขายเอง ถึงกล้าบอกต่อ ทักเลยจ้า 🆔 :0860134877 Ling line : http://bit.ly/2DAmIXc Fb : https://www.facebook.com/junior.juniorgot
@dinguyen2840 Happy birthday @davikah
@phing_2923 😍😍😍😍
@wawjou This your mother?
@lis.449 😘😘❤️❤️
@mjkh7429 HBD. ค่ะขอให้ปังๆๆๆในทุกๆเรื่องค่ะ
@veringtonaccessories ❤️❤️❤️ กระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกาแบรนด์เนม ราคาโรงงาน ถูกมากถูกที่สุดแล้ว!
@veringtonaccessories ❤️❤️❤️ กระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกาแบรนด์เนม ราคาโรงงาน ถูกมากถูกที่สุดแล้ว!
@_nanjira.nn Happy Birthday ❤🐒🐵. ค่ะ พี่ใหม่
@bitturaipur3 Hol sweet baby
@lnz.73 خخخخخهههههههه