IG เนย - โชติกา วงศ์วิลาศ | ใครรู้จักบริษัท เอสเอดีไซน์ หรือผู้รับเหมาที่ชื่อ คุณ สันติพงษ์ ธรรมคุณ บ้างคะ ให้เค้าติดต่อกลับที รับเหมาก่อสร้างบ้านแม่ที่พัทลุง กำหนดการเสร็จคือ 31 มค 2561 จนตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จ ตอนนี้คือติดต่อไม่ได้ โทรไปไม่รับ อ่านไลน์ไม่ตอบ ให้อินทีเรีย และคนที่แนะนำตามเห็นว่าโดนบล้อค จ่ายเงินไปแล้ว 7 งวดค่ะ เหลืออีก 2 งวดก็จะเสร็จแล้ว อยากให้เข้ามาคุยค่ะ ก่อนหน้านี้ติดปัญหาเรื่องค่าช่างค่าของ เนยก็ช่วยออกไปก่อนถึงงวดตลอด บอกจะส่งช่างมาทำก็ไม่ส่งคนมาทำ ทิ้งงาน อยากให้บ้านแม่เสร็จจริงๆ เพราะเห็นในเพจล่าสุดยังลงรูปรับงานที่ใหม่อยู่ตลอด 😥😥😥

ใครรู้จักบริษัท เอสเอดีไซน์ หรือผู้รับเหมาที่ชื่อ คุณ สันติพงษ์ ธรรมคุณ บ้างคะ ให้เค้าติดต่อกลับที รับเหมาก่อสร้างบ้านแม่ที่พัทลุง กำหนดการเสร็จคือ 31 มค 2561 จนตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จ ตอนนี้คือติดต่อไม่ได้ โทรไปไม่รับ อ่านไลน์ไม่ตอบ ให้อินทีเรีย และคนที่แนะนำตามเห็นว่าโดนบล้อค จ่ายเงินไปแล้ว 7 งวดค่ะ เหลืออีก 2 งวดก็จะเสร็จแล้ว อยากให้เข้ามาคุยค่ะ ก่อนหน้านี้ติดปัญหาเรื่องค่าช่างค่าของ เนยก็ช่วยออกไปก่อนถึงงวดตลอด บอกจะส่งช่างมาทำก็ไม่ส่งคนมาทำ ทิ้งงาน อยากให้บ้านแม่เสร็จจริงๆ เพราะเห็นในเพจล่าสุดยังลงรูปรับงานที่ใหม่อยู่ตลอด 😥😥😥

โพสต์เมื่อ
7 มิ.ย. 61 - 11:35:10
ถูกใจ
10,645 คน
ความคิดเห็น
62 ข้อความ
คะแนน
1.11
@aor_tanya ส่วนใหญ​มักเป็นแบบนี้​เลยทำไมๆ
@khwan_kjn ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ แย่จิงๆเลย
@lekarchitect เดี๋ยวติดต่อให้ครับ
@numtanz โดนเหมือนกันค่ะพี่เนย ( แต่คนละที่กัน )ยังดีที่บ้านเสร็จ แต่งานไม่เรียบร้อยเลย ไม่ส่งบ้าน แย่มาก จะหาบริษัทรับเหมาดีๆ ซื่อสัตย์ ไม่เท ได้จากที่ไหน
@mata_pum ทำไมช่างรับเหมาชอบเป็นแบบนี้ม่ายเข้าใจ
@l_elle ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะ ช่างเล็กๆงานแค่หลักกหมื่นมันยังหนีเลย เหนื่อยใจกับช่างสมัยนี้😩
@pupu_tulip เคยโดนเหมือนกันค่ะ บริษัทคนรู้จักกันแท้ๆเอาว่าเป็นญาติกันด้วยมันยังไม่รับผิดชอบเลย ทำงานไม่เสร็จตามาสัญญาเราจะปรับมันไม่ให้ปรับแถมยังโทรมาด่าแม่สามีเราอีก แต่โชคดีที่มันทำให้จนเสร็จ แต่มันเบี้ยวตรงที่มันต้องดูแลเราในระยะเวลาหลังจากเสร็จงาน1ปี มันบล็อคโทรฯเรา ไลน์เรา ทุกอย่าง ทำให้เราติดต่อมันไม่ได้ มีอะไรเราต้องหาช่างเอง แปลกจริงบริษัทพวกนี้ทำไมสันดานมันเหมือนกันหมด. ไม่มีจรรยาบรรณ ไม่มีศักดิ์ศรีในวิชาชีพของตัวเองเลย พี่เอาใจช่วยให้น้องเนยติดตามตัวมันมาให้ได้นะ จากรุ่นพี่สพทจ้า
@love_peae จัดการเลยค่ะพี่เนย อย่าปล่อยไว้ค่ะ
@eak_khunnawuth เอาให้หนัก
@chitsanucha_tongsumrit ตอนนี้เจอปัญหานี้เหมือนกันค่ะ สร้างบ้านผิดแบบแปลนตามมาตฐาน เรายกเลิกสัญญาไม่ให้สร้างต่อ ลงยันทึกประจำวันค่ะ และจ้างทำนายฟ้องเอาผิดมัน จะไม่ปบ่อยให้ลอยนวลคนประเภทนี้ใช้วิชาชีพ เอาเปรียบสังคม
@wshop01 เอาใจช่วยนะคะ ❤️❤️❤️ #เจอแล้วจัดให้หนักเลยนะคะ
@wonlapa เอาให้หนักเลยค่ะ ไม่ซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ #ทำเสียชื่อวงการก่อสร้าง 😡😡😡
@kwai_thai ขาดความรับผิดชอบขนาดนี้​ แย่มาก​ ฟ้องเรย
@pimpicha23 ติวานนท์ผ้าม่าน ม่านกันแสงยูวี รับออกแบบผ้าม่าน,ตัดเย็บและติดตั้งผ้าม่านครบวงจร -ม่านตาไก่,ม่านจีบ,ม่านคอกระเช้า,ม่านพับ,มู่ลี่ไม้,มูลี่อลูมิเนียม -มีแคตตาล็อคลายผ้าให้เลือกมากกว่า100ลาย -ติดตั้งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล (ต่างจังหวัดติดฟรีเฉพาะบ้าน,ทาว์นโฮม ยกหลัง หรือมากกว่า10ราง) -โครงการหมู่บ้าน,คอนโด,ทาว์นโฮม ราคาพิเศษ -นายหน้ารับ10% จากยอดขาย สนใจติดต่อได้24ชม. Facebook: https://www.facebook.com/twn1993 Inbox: https://m.me/twn1993 Line: https://Line.me/ti/p/AsiSDBXG7Y Tel:0802472656
@ana_aor เคยโดนเหมือนกันค่ะ คนที่ทำงานในบริษัทA49 ออกมารับงานนอก ร่วมกับผรม มาออกแบบและรับทำอินทีเรียบ้านSCG Heim บ้านของนู๋อยุ่จังหวัดปราจีนบุรี โดนพวกนี้ยำเละเลยค่ะ เสียเงินไปกว่า10ล้าน
@paew_pornsuda เห็นในกลุ่มผรม.มีคู่กรณีกับบ.นี้หลายรายเลยนะคะคุณ @noeychotika
@pastar_jj ตอนเขาจ้างก็ทำพูดดี จะทำให้อย่างงั้นอย่างงี้ จะดูแลอย่างดี สร้างให้อย่างสวย คนเราเน้อะ ตอนอยากได้เงินเขานี่แทบจะก้มกราบ พอเขาให้ทั้งงานทั้งเงิน กลับทำแบบนี้ พวกนี้นี่สมควรมีงานทำต่อมั้ยอะ จัดการค่ะแม่ @noeychotika เดี๋ยวบ้านที่ไปทำให้คนอื่นก็คงจะชิ่งอีก
@pra.nn @noeychotika ก่อสร้างที่พัทลุง ทิ้งงานที่พัทลุง แจ้งความที่ สภ.ท้องที่ที่พัทลุงได้เลยค่ะ
@nichissa6252 กำลังคึดจะทำบ้านใหม่สิ่งที่กลัวที่สุดก็คือเรื่องช่างนี้เลย มีแต่คนเตือนเรื่องช่าง 🙀
@poppie0625 ลุยค่ะ
@ying_bunnag ทำแบบนี้แย่มาก
@pokie0310 อ่านแล้วเข้าใจความรู้สึกสุดๆ เพราะเจอมากับตัวเองเหมือนกัน เฮ้อ
@wallpapers.bybell #ฝากร้านวอลเปเปอร์ติดผนังชนิดกาวในตัวด้วยนะคะ มีลายให้เลือกมากกว่า60+ลาย สนใจเข้ามาเลือกดูก่อนได้จ้า
@__.__._phongsin007__.__._ อยู่ที่ศรีสะเกษ เปิดรับเหมาอยู่ที่ขุนขันณ์
@__.__._phongsin007__.__._ อยู่ ตำบลหมากเขียบ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ครับที่อยู่
@__.__._phongsin007__.__._ ได้มาจากกลุ่ม ศรีสะเกษ Sisaket Today
@koy.thip คุณเนยแจ้งความลากคอ-ลากหัวมันมาตอกลงดิน เหมือนมันลงเสาเข็ม เลยค่ะ ทำแบบนี้เสียชื่อวงการผู้รับเหมาหมดเลยค่ะ ((ดิฉันเป็นผู้รับเหมามาไม่เคยทำชั่วแบบนี้กับลูกค้าเลย)) เห็นแล้วของขึ้นมากค่ะ 😡😡
@stamp_kanita บริษัทเรา ก้เป็น ผรม ถ้าใว้วางใจ เข้าเพจ ช่างจอห์นต่อเติมบ้าน ได้เลยนะคะ ส่วนมากจะเป็นผลงานใน ไลน์แอด และเฟสจ้า ตอนนี้กำลัง ขยายสาขาทั่วประเทศแล้ว นะคะ line id @changjohn (มีแอดด้วยนะจ๊ะ)
@shop2land2 จัดการให้หนักๆค่ะ แย่มากช่างแบบนี้
@obbset อวสาน ช่าง&ผรม.ไทย ปมกม เป็นเหมือนกันหมด
@wenatkhotmail.com2769 .
@pongsanh เห็นใจเลยครับ โดนผู้รับเหมาทิ้งงานมาเหมือนกันแถมงานที่จ่ายแล้วเสร็จแล้วต้องแก้อีกมาก ช่วงปีที่ผ่านมานี้ทราบมาว่ามีเคสแบบนี้เยอะ ผมเองก็ต้องฟ้อง
@muay_muaywara @noeychotika คุณเนยหนูโดนเจ้านี้ไป2ล้านกว่าคะแต่ไหวตัวทัน ตอนนี้ยังอยู่ในกระบวนการศาลฎีกาคะ
@noeychotika @paew_pornsuda ใช่ค่ะ เพิ่มรู้ว่าทำแบบนี้กับหลายที่ เนยคงหมดหวังให้เค้ามาทำงานต่อละ
@noeychotika @muay_muaywara ใช่ค่ะ เพิ่มรู้ว่าทำแบบนี้กับหลายที่ เนยคงหมดหวังให้เค้ามาทำงานต่อละ
@noeychotika @phongsin001 ขอบคุณค่ะ
@__.__._phongsin007__.__._ https://www.facebook.com/groups/sisakettoday/permalink/10155257758881116/ ลองดูที่นี้ครับ
@nydow__pd ที่บ้านแม่แฟนหนูโดนเหมือนกันคะ ขนาดเป็นช่างด้วยกันยังโกงเลยคะ คนที่ชื่อสันติพงษ์ คนเดียวกันเลยคะ