IG แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ | #Repost @actingclass_hmom • • • Character ของ ' บุษบา ' นั้น...หากมองโดย ' ผิวเผิน ' อาจจะเห็นได้ว่าเป็นสตรีที่อยู่ใน ' กรอบ ' แห่ง ' ขนบประเพณี ' ที่ ' ว่านอนสอนง่าย ' ...เชื่อฟัง ' ผู้อาวุโส ' อย่างเคร่งครัด...และมีความ ' ปราณีตละเอียดอ่อน ' ประดุจ ' ตุ๊กตาชาววัง ' ...แต่ถ้ามอง ' ลึกลงไป ' ใน Character นี้นั้น...จะเห็นได้ว่าเป็น Character ที่ ' เต็มเปี่ยม ' ไปด้วยความเป็น ' มนุษย์สตรี ' ที่มี ' เลือดเนื้อ ' และ ' จิตวิญญาณ ' ...ซึ่งแน่นอนที่สุด...' นาง ' จะต้องมี ' ความขัดแย้งภายใน ' (Inner Conflict) อย่างรุนแรง...ระหว่าง ' สำนึก ' ใน ' หน้าที่ ' แห่งความเป็น ' ข้าราชสำนักฝ่ายใน ' และ ' หัวใจรัก ' ของ ' นาง ' เอง...เมื่อล่วงรู้ว่าตนเองนั้นจะต้องถวายตัวเป็น ' พระภรรยาเจ้า ' ในพระองค์ ' สมเด็จกรมพระราชวังบวร #sriayodhayafilmseries #บุษบาบรรณ์

#Repost @actingclass_hmom
• • •
Character ของ ' บุษบา ' นั้น...หากมองโดย ' ผิวเผิน ' อาจจะเห็นได้ว่าเป็นสตรีที่อยู่ใน ' กรอบ ' แห่ง ' ขนบประเพณี ' ที่ ' ว่านอนสอนง่าย ' ...เชื่อฟัง ' ผู้อาวุโส ' อย่างเคร่งครัด...และมีความ ' ปราณีตละเอียดอ่อน ' ประดุจ ' ตุ๊กตาชาววัง ' ...แต่ถ้ามอง ' ลึกลงไป ' ใน Character นี้นั้น...จะเห็นได้ว่าเป็น Character ที่ ' เต็มเปี่ยม ' ไปด้วยความเป็น ' มนุษย์สตรี ' ที่มี ' เลือดเนื้อ ' และ ' จิตวิญญาณ ' ...ซึ่งแน่นอนที่สุด...' นาง ' จะต้องมี ' ความขัดแย้งภายใน ' (Inner Conflict) อย่างรุนแรง...ระหว่าง ' สำนึก ' ใน ' หน้าที่ ' แห่งความเป็น ' ข้าราชสำนักฝ่ายใน ' และ ' หัวใจรัก ' ของ ' นาง ' เอง...เมื่อล่วงรู้ว่าตนเองนั้นจะต้องถวายตัวเป็น ' พระภรรยาเจ้า ' ในพระองค์ ' สมเด็จกรมพระราชวังบวร
#sriayodhayafilmseries #บุษบาบรรณ์

โพสต์เมื่อ
7 มิ.ย. 61 - 13:08:24
ถูกใจ
12,341 คน
ความคิดเห็น
68 ข้อความ
คะแนน
2.80
@many_shop_2 ❤️❤️❤️เสื้อผ้าราคาไม่เกิน 100 บาททุกตัวมือ1-2👗
@iam_clothes_shop 💖💥#เสื้อผ้าแฟชั่น👚👖👗 #3ตัวลดตัวละ50บาท❗️ #2ตัวขึ้นไปส่งฟรีemsจ้าา📧💥💖
@niinewclothes2 ขออนุญาตค่ะ🙏#ถูกจนงงใจ❤️#โปรตัวละ100#เสื้อผ้าแฟชั่น#กระเป๋า
@midnightpartystudio สวยมากกก 👉🏻#พร้อมส่งกิ๊ฟยุค90เสื้อผ้าแฟชั่นพร็อพปาร์ตี้สละโสด🎀👗🕶
@tripper_maker ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดประหยัด #เกาหลีญี่ปุ่นไปกลับ7500บาท
@applewatch.you ⌚️สาย applewatch ชื้อ 1 แถม 1 ⌚️
@kasalongshop #รองเท้าผ้าใบสไตล์มินิมอล
@stamps_988 รับพิมพ์ ออกแบบ #นามบัตรด่วน
@jen_fokut รอ รอ ดู อยู่ จ้า💖💖💖
@brand_shop_closet #เสื้อผ้าแฟชั่นคุณภาพสวยๆ👗👚 #ราคาถูก #หลายแนวลงแบบใหม่ทุกวัน #สบู่Perte #ขาวใสใน7วัน💥💦🍃
@cherraliishop เสื้อผ้าเปรี้ยวๆแซ่บๆมือ 👆/✌️ ของแม่ค้า 🕶️👕👖🧥👗👚👙👠👡👢👒👜💄📿💍
@doctorthesis #รับทำงานวิจัย #thesis #ค้นคว้าอิสระ งานเอกสาร รายงาน งานวิชาการ #งานด่วนงานเร่ง 👩🏻‍💻📖📕📚 #สอบถามทางIGได้ตลอดนะคะ
@wanna_yuna สวยมากค่ะ
@clothes_platinum #ขออนุญาตฝากร้านค่ะ 🌻🌻เสื้อผ้าประตูน้ำ แพลตตินั่ม ปลีก/ส่ง ราคาเริ่มต้น 100 กว่าบาท คุณภาพดี เก๋ๆ ชิคๆ ไม่ตกเทรนด์ สนใจเชิญเลยจ้า 👗👚👖
@rise_skirt_shop ,📢#กระโปรงเทนนิส#กางเกงยีนส์#กางเกงวอม#กางเกงวอร์ม#เอวสูง#ชุดฟิตเนส#ชุดออกกำลังกาย#รับตัวแทนจำหน่ายฟรี#รายได้ดี💗
@beamhulahoop 💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛#ลดเอว #ลดความอ้วน ด้วยการเล่น >>>>>> #ฮูล่าฮูป <<<<<< กันจ้า [[[[ฮูล่าฮูป ใส่น้ำ เล่นนานแค่ไหนก็ไม่เจ็บ เลือกลายน่ารักๆได้ด้วยน้า]]]] #ผอมไม่พึ่งยา ⏩ @hulahoopbyjnshop @hulahoop_byjnshop @s.p_shop.hulahoop ⏪
@kwangmike_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก 150-300 บาท
@150.shop สวยมากๆจ้า😊 ขออนุญาตฝากหน่อยนะคะ #เสื้อผ้า เดรสน่ารักๆสไตล์เกาหลี เริ่มต้นเพียง 150 เท่าน้านน🇰🇷
@nuiizt รอติดตามชมอยู่นะคะ
@rainbowvocal17 อยากดูแย้ววววว
@namphueang อยากดูแล้ว
@bongbeauti2017 รับคีย์ข้อมุลโปรโมทเว็บไซด์ จ่ายรายได้รายวัน วันละ 400 บาท สนใจไลน์ bongboeing24
@everlasting__fashion #เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งราคาถูก #หลากหลายแนว เริ่มต้น 150฿♡
@ladygwangshop 📣 Collagica & Garciniaplus ตัวช่วยง่ายๆ เพื่อหุ่นสวย ผิวสุขภาพดี วันละ 1-2 เม็ด...💕 ❤ โปรแรงส์ ทั้งสำหรับ member และ non member ❤ มีของแถม ทุกออเดอร์ ❤ ส่งเร็ว ส่งฟรี ems ทุกกล่อง ☆--- 👉 จ่ายบัตร ผ่าน Shoppee : Lady Gwang Shop : https://bit.ly/2HPw8kw ☆--- 👉 อัพเดตข่าว อ่านรีวิว FB : Lady Gwang Shop : https://bit.ly/2jsNklf ☆--- 👉 ตอบไว โปรแรง Line : @ifh3279w : https://bit.ly/2KscjBE 🗒 นัดรับ : รัชโยธิน , บางซื่อ ได้ #collagica #winkwhite #becurve #LadyGwangShop
@miawnaka1920 😍😍
@lyuhaiyan 好漂亮🌹
@lyuhaiyan Morning 美Pan😘
@kaewget_aom ด่วนๆคนที่กำลังหางานเสริม รับผู้ช่วยตรวจเช็คการสั่งซื้อ รับอายุ 22ปีขึ้นไป มีเวลา2-3ซม. #จ่ายรายได้วันละ450-900บาท/วัน Line ID: @kve7424v
@meemie_dress 😍😍😍
@prachyasamakul รอชมบุษบาอยู่นะคะ นางดูอมทุกข์ตลอดเลย
@yaankrbuyesrim สวยค่ะ
@cute_care #amyrose ปะละ.. #ตบปั๊บมิดปุ๊บ #รองพื้นแป้ง #รองพื้นแป้งที่ไม่ง้อแป้ง #้กลี่ยเบาเอาอยู่ ไม่ต้องตื่นมาแต่งหน้าหนาให้เหนื่อย ไม่หนักหน้า #กันน้ำกันเหงื่อ #พร้อมส่ง #รับตัวแทนจำหน่าย
@iam_panko อยากดูเร็วๆและค่าา