IG บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี | แปลกใจนะ ของปลอมขายกันเกลื่อนเฟส เต็มไอจี เปิดมาก็เจอแล้ว ไม่ไปจับ! ทีในทีวี อย.ให้ผ่านเองแต่ห้ามพูดว่ามี อย.! แต่ถ้าจะขายของในทีวี ต้องตรวจสอบว่ามี อยไหม แถม กสทช ก็ไม่ยุติธรรมกันทุกช่อง ช่องนี้จับสินค้าได้อีกช่องไม่ได้?? เพราะไม่คุยกันหรือเพราะ...ไม่เท่ากัน?? ฝากผู้ใหญ่ ช่วยคุยกันเองสักที ทีวีกับสินค้าจะตายอยู่แล้วคับ! จับผิดกับดาราเนี่ย! หรือในเฟสเข้าไม่เป็น ไม่มีหน่วยงาน? หรือต้องรอผู้เสียหายรวมตัวแจ้งความ??? Thailand4.0 แล้วนะคับ!!!

แปลกใจนะ ของปลอมขายกันเกลื่อนเฟส เต็มไอจี เปิดมาก็เจอแล้ว ไม่ไปจับ! ทีในทีวี อย.ให้ผ่านเองแต่ห้ามพูดว่ามี อย.! แต่ถ้าจะขายของในทีวี ต้องตรวจสอบว่ามี อยไหม แถม กสทช ก็ไม่ยุติธรรมกันทุกช่อง ช่องนี้จับสินค้าได้อีกช่องไม่ได้?? เพราะไม่คุยกันหรือเพราะ...ไม่เท่ากัน?? ฝากผู้ใหญ่ ช่วยคุยกันเองสักที ทีวีกับสินค้าจะตายอยู่แล้วคับ! จับผิดกับดาราเนี่ย! หรือในเฟสเข้าไม่เป็น ไม่มีหน่วยงาน? หรือต้องรอผู้เสียหายรวมตัวแจ้งความ??? Thailand4.0 แล้วนะคับ!!!

โพสต์เมื่อ
12 มิ.ย. 61 - 07:13:34
ถูกใจ
1,790 คน
ความคิดเห็น
23 ข้อความ
คะแนน
1.47
@janejeja เกรียจของปลอมแล้วเกลื่อนประเทศไม่จับไม่อะไรสักอย่างทั้งตลาดล่างตลาดบน
@nuwan2525 สุดยอดค่ะคุณบุ๋ม 😍😍😍
@tidacute จริงค่ะ ของเราถูกกฎหมายนำเข้ามาตามระเบียบแต่กลับเรื่องเยอะใส่เราที่ปลอมเห็นๆเสือกไม่จับ โมโห
@queenthayawee จริงค่ะแม่ ขอบคุณ ที่แม่เป็นกระบอกเสียงแทน หลายๆความรู้สึก รักษาสุขภาพนะค่ะ ไว้ต่อสู้ด้านมึดไปด้วยกันนะแม่ จะเป็นเสียงเล็กๆที่อยู่ข้างแม่เสมอ #องค์กรคิดดี ทำดี
@iamampuja จ่ายเงินมา ทุกอย่างก็เดินแบบแพร๊ปๆ
@nuchanath340 ของปลอมไม่ใช้ดาราเป็นพรีเซนเตอร์ จับไปก็ไม่ดัง ผลงานก็ไม่ดัง ขั้นก็ไม่เลื่อน คนก็ไม่พูดถึง ดีไม่ดีโดนประชาชนด่าอีก😂😂
@donghaezaa เข้าเฟส เข้าไอจี สินค้าพวกนี้เยอะมากค่ะ ไม่รู้อะไรเป็นอะไร คุณบุ๋มช่วยเป็นปากเสียงแทนผู้บริโภคด้วยนะคะ🙏
@annykanokwan ในลาซาด้า แบรนด์ดังๆราคาถูกมาก สรุปปลอม
@ploypolsalee จริงคะ อย ให้ผ่านเอง พอสินค้าพบความผิดที่เป็นกระแสก้ยังสงสัย อย ให้ผ่านมาได้ยังไง
@bykaekae ไทยแลนด์ 0.4 มากกว่าค่ะ เพราะคนประเทศไทยกำลังจะอดตายกัน พ่อค้าแม่ค้าก็ขายของไม่ได้ โจรเต็มเมือง คนระดับรากหญ้าไม่มีที่อยู่ที่กินกันแล้ว คนขายเจ๊งไปเยอะ เพราะขายของไม่ได้ ห้างดังๆ ก็รวยเอารวยเอา😭 นี่คือประเทศไทย ที่พัฒนาถอยหลังที่สุด
@tharinee_clift @nuchanath340 โคตรรจิงงงง
@veeva215 พูดแล้วขึ้นค่ะสคบ.เอยบ้าบอไม่เห็นทำไร
@kan2645741 จริงค่ะพี่บุ๋ม...ปลอมเหมือนมาก ทุกวันนี้ใช้ความเสี่ยงในการซื้อสินค้าค่ะ
@noko_nana ส่งมาแล้วเหรอคะ @boompanadda
@vprempri @boompanadda ใช่คะพี่บุ๋ม คนโกงในเฟสก็เหมือนกันคะเยอะมากเลย เพิ่งตกงานมาเลี้ยงลูกอยู่บ้านอยากมีรายได้ช่วยแฟนอีกทางสั่งของทางเฟสมาขายสั่งของไปเกือบหมื่น รวมของลูกค้าด้วยตั้งแต่วันที่23พค.จนบัดนี้ไม่ได้ของ นัดคืนเงินก็ผลัดตลอดคะ พอไปเช็คก็เจอโดนกันเยอะเลยคะ เราควรจะทำยังงัยกับเคสแบบนี้คะ เค้าไม่กลัวกฏหมายกันเลยคะ เดือดร้อนต้องหาเงินมาคืนลูกค้าอีก เครียดมากคะ
@boompanadda @noko_nana yap 5555
@noko_nana @boompanadda 55555 ว่าแล้วแปลกๆ 5555
@beejung26 ถูกจายยยยยมากเลยค่าแม่มัง
@phupasorn เมื่อก่อนดารารีวิวสินค้าขายดิบขายดี ตอนนี้ฝากขายเจ้าของร้านบอกไม่อยากรักษา ฝากขายคือไม่ต้องลงทุน คือโอกาศ ไม่ใช่เหรอ หรือเรามโน 😂😂😂😂😂
@princesss_mimintsmile แม่พูดถูกที่สุดค่ะ ไม่กล้าสั่งเลยอ่ะ กลัวเจอของปลอม
@joonnatasha แม่บุ๋ม หนูก็สั่งยาลดน้ำหนักชนิดหนึ่งมา ในเฟสบุ๊ก เค้าใช้ สรรพคุณ และชื่อเหมือนกับของจริงที่ผลิตและอิมพอร์ตจากต่างประเทศ มีนายแพทย์รับรอง ซึ่งหนูไปเสิร์ทในอินเตอร์เน็ต เค้าใช้ชื่อเดียวกันเป๊ะ แต่สินค้าที่ได้คือ ฉลากไทย ผลิตที่ไทย ที่สำคัญ แปะวันหมดอายุปลอม ปลอมแบบตัดแปะเลยค่ะ และ เลขที่ อย. ก็แปลกๆ เอียงและไม่ชัด หนูเลยไม่กล้ากิน พยายามติดต่อกลับไปทางบริษัทแต่ไม่ได้สักที แต่พอตอนจะขายให้เรา เค้าโทรมาหาถี่มาก หนูแจ้ง สคบ. ไปแล้ว แต่ก็ยังเงียบอยู่ หนูเสียเงินไป5280บาท แต่ได้รับสินค้าแบบนี้มา ทำอย่างไรได้บ้่างคะ ใบเสร็จ สินค้า ยังอยู่ครบค่ะ หนูไม่กล้าพิมพ์ชื่อสินค้า กลัวว่าจะมีปัญหา เพราะเค้าใช้ชื่อเหมือนของจริงเลย 😭😭😭
@praewmj จริงค่ะพี่บุ๋ม สินค้าที่ขายในทีวีจะตายกันหมดแล้ว @boompanadda
@ploiiyada +10000000000 เลยค่ะ