IG เนย - โชติกา วงศ์วิลาศ | งานวิชาการบ้างแม่ก็ได้นะ ได้รับเกียรติจากงาน DPU X ให้พูดเกี่ยวกับ cho cosmetics และ นวัตกรรมใหม่ๆในการพัฒนาสินค้าในยุค 4.0 💓 . สร้างแบรนด์จาก passion และสิ่งที่ชอบ รัก ตั้งใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ใช้สินค้าจริงๆ ปรับปรุงและพัฒนาให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ราคาเหมาะสม มีส่วนทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จจากการแข่งกับตัวเอง เพื่อพัฒนาศักยภาพของเราให้ดีขึ้นในทุกๆวัน 💓ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงอย่างทุกวันนี้ . ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และได้ความรู้จากงานเยอะนี้เยอะเลยมีแต่คนเก่งๆทั้งนั้น ❤️

งานวิชาการบ้างแม่ก็ได้นะ ได้รับเกียรติจากงาน DPU X ให้พูดเกี่ยวกับ cho cosmetics และ นวัตกรรมใหม่ๆในการพัฒนาสินค้าในยุค 4.0 💓
.

สร้างแบรนด์จาก passion และสิ่งที่ชอบ รัก ตั้งใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ใช้สินค้าจริงๆ ปรับปรุงและพัฒนาให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ราคาเหมาะสม มีส่วนทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จจากการแข่งกับตัวเอง เพื่อพัฒนาศักยภาพของเราให้ดีขึ้นในทุกๆวัน 💓ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงอย่างทุกวันนี้
.

ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และได้ความรู้จากงานเยอะนี้เยอะเลยมีแต่คนเก่งๆทั้งนั้น ❤️

โพสต์เมื่อ
12 มิ.ย. 61 - 20:48:29
ถูกใจ
31,232 คน
ความคิดเห็น
86 ข้อความ
คะแนน
1.50
@tripper_maker ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด #เกาหลีญี่ปุ่นไปกลับ7500บาท
@everlasting__fashion #เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งราคาถูก #หลากหลายแนว เริ่มต้น 150฿♡
@klauylovebom สวยมากเจ้าค่ะ
@chris_marittada ประกาศ บริษัทS.F.C ประเทศไทย จำกัด รับสมัครพนักงานด่วน!!!!' บุคลากร 6 ตำแหน่ง ประจำกรุงเทพฯ จ.-ศ. หยุด เสาร์,อาทิตย์ 7.30 - 16.00 น. อายุ 23-55 ปีขึ้นไป จบวุฒิ ปวส./ปริญญาตรีขึ้นไปทุกสาขา บุคลิกดี มั่นใจ มีความรับผิดชอบ พร้อมเริ่มงานทันที ปฏิบัติงานที่อาคารแอมเพิล บางนา ใกล้เซ็นทรัลบางนา #กรุงเทพฯ #รายได้ 17,000 - 39,000 ฿ (มีคอมฯ โบนัส ฯลฯ) ติดต่อสมัคร "คุณคิดส์" ☎065-6824262 ID Line : kitty_1819 ขอคนที่สามารถเริ่มงานได้ทันทีค่ะ
@misskwanbag #กระเป๋าราคาทุนจากโรงงาน #แบรนด์ชั้นนำของแท้ 👛👝💼 #ราคาทุนตั้งแต่ชิ้นแรก ลดราคา40-70% #ส่งตรงจากเอ้าท์เลทแวะมาดูก่อนได้ค่ะ👜🎒👝
@applewatch.you ⌚️สาย applewatch ซื้อ 1 แถม 1 ⌚️
@anothervitamin วิตามินนำเข้าจาก🇺🇸
@radastore สวยย❤️❤️❤️❤️#ชุดแบรนด์เนมมือ1มือ2 #ราคาเริ่มต้น100-#เสื้อผ้าพร้อมส่ง#แม่ค้าใจดี 👗👚🛍
@mod.shopp ฝากครีมหน้าใสด้วยสมุนไพรแท้. 🙉🌿🌱 รีวิวรูปสด+หน้าสดชัดเจน 100% #รีวิวแม่ค้า #รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริงพร้อมแคปมาบอกต่อให้ศึกษาก่อนสั่งไปใช้ ในไอจีนี้ เท่านั้น 🤗. ไม่มีที่อื่นแน่นอน รักผิวใช้ของแท้นะคะ ♦️รีวิวชัดสุดในไอจีลองตามมาดู
@ams888shop 💋แป้งChô & ลิปChô💄& มาร์คหน้าChô🌸#ราคาพิเศษพร้อมของแถม #ส่งไวภายใน1วัน ตัวแทนจากบริษัทโดยตรง รหัสCho12-021 (ตรวจสอบได้) 💁🏻อยากได้ของแท้ ราคากันเอง ทักมาค่ะ 🆔Line: ams8888 📞093-1348927 📦ส่งของทุกวัน ฟรีEMS นัดรับได้ที่ รังสิต>ลำลูกกา>ธัญญะ>นวนคร>สิงห์บุรี>ชัยนาท ในระแวกและใกล้เคียง
@kedjaa สวยคะ
@land_her ⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️ 💝❥ตัวแทนแม่เนยรายใหญ่ที่สุด 💝❥จัดโปรด็ดมากพร้อมส่ง . . 💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟 . . มาส์กหน้า : 790 บาท แป้งcho : 790 บาท ได้รับของใน1วันไวทันใจ 🔥🔥🔥🔥🔥 . . 💝❥ส่งไปรษณีย์ฟรีทุกจังหวัด 💝❥ส่งของทุกวันไม่มีวันหยุด 💝❥มีทุกธนาคารให้เลือกโอน 💝❥มีบริการเก็บเงินปลายทาง . 💖 #LINE : onann2 (แอน) 💖 #LINE : onann2 (แอน) 🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷
@land_her ⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️⬛️ 💝❥ตัวแทนแม่เนยรายใหญ่ที่สุด 💝❥จัดโปรด็ดมากพร้อมส่ง . . 💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟 . . มาส์กหน้า : 790 บาท แป้งcho : 790 บาท ได้รับของใน1วันไวทันใจ 🔥🔥🔥🔥🔥 . . 💝❥ส่งไปรษณีย์ฟรีทุกจังหวัด 💝❥ส่งของทุกวันไม่มีวันหยุด 💝❥มีทุกธนาคารให้เลือกโอน 💝❥มีบริการเก็บเงินปลายทาง . 💖 #LINE : onann2 (แอน) 💖 #LINE : onann2 (แอน) 🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷
@shopladysunniiz 🌸👗#แฟชั่นน่ารัก290ทั้งร้าน
@free_moneyonlinexjn แค่ฟอล และไลค์รัวๆ ทักไดเรคหรือไลน์ ก็โปรโมทร้านให้ฟรีแล้วจ้าาา 📍โปรโมทจริง 📍แค่ฟอลแล้วก็ไลค์ 📍ทักไดเรคหรือไลน์ id:@nsk4837s (มี@ดวยเน้อ) 👉👉@free_promotte @free_promotte
@kwangmike_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก 150-300 บาท
@panitsara05 สวัสดีค่ะ..วันนี้แวะมาร้านคุณเนยด้วยที่ร้านคอระฆัง....ตกแต่งร้านได้สวยมากๆๆค่ะพนักงานก็บริการดีมากไปช่วยแนะเมนูอาหารถ้าซื้อกลับบ้านควรจะทานอะไรดี...ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองนะค่ะ
@kidsstorekidsshop 😍😍😍
@glutaandslim_shops สวย เป๊ะ ราคาสุดคุ้มจ้าาา
@nb_shopii 💕💕 ขออนุญาติฝาก #ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น #งานป้ายราคาถูกๆ มีให้เลือกหลายแบบ อัพเดทงานใหม่ทุกวัน!!👗👗👗👗👗👗 👗👗👗👗👗
@_prettybabyyyy #น้ำหอมเรียกรัก❤
@kwangmike_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก 150-300 บาท
@please_pn #รับคีย์ข้อมูล พาร์ทไทม์ เดือนละ8000 -12000 ไม่มีข้อผูกมัดใดๆรับอายุ18ปีขึ้นไปสนใจline:@@hjs6853j(มี@)
@besbeauty_store สวยจังค่ะพี่เนย 💕💕💕❤❤❤
@fineday_store 💥 มีSale 150 💥 แว่นตาแบบดาราเซเลบ #ฮิตทั้งร้าน #ใส่เที่ยวชิลสบายตาสุด 😎😎
@phuunamnaanaachaati ยินดีด้วยครับ
@merry_clothes 🤟🏻♥️🤟🏻♥️
@property.nic #รับฝากขายบ้านคอนโดที่ดิน #อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด #ฟรีค่าโฆษณา🏩🏩สนใจสอบถามได้ที่ 0854873935 หรือ LINE ID:nickky-nic
@cho_cosmetics_center 🔴ตัวแทนหลัก #ศูนย์กระจายสินค้ารายใหญ่ 🔴แป้งโช + ลิปโช +ครีมมาส์ก +cho12 🔴สต๊อคแน่นพร้อมส่งทุกตัว 🔴จัดส่ง ems/kerry ฟรีค่ะ 🔴มีบริการเก็บปลายทางหน้าบ้าน 🔴รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 🆔LINE:@ cho_centers มี@ ข้างหน้า 🆔LINE:@ cho_centers มี@ ข้างหน้า 🆔LINE:@ cho_centers มี@ ข้างหน้า ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
@sabyclothes ขออนุญาติฝากร้านค่ะ🙏🙏 #เสื้อผ้าแฟชั่นงานป้าย🎀😙 #ชุดเดรสออกงาน👗👘 #แฟชั่นเกาหลี🎋🎎 🌟ติดตามงานแฟชั่นอัพเดทใหม่ทุกวัน🌟
@dr.jill_center ♥️♥️#ขวดเดียวจบทุกปัญหา Promotion #ราคาพิเศษโปรสุดพิเศษลดกระหน่ำ 50-70% ♥️♥️ . 💌สนใจติดต่อ ☎️ Line 🆔 @dr.jillonline (อย่าลืม@ด้วยน๊า) . ✅พร้อมของแถมพิเศษฟรีทุกขวด ✅บริการเก็บเงินปลายทาง ✅บริการจัดส่งต่างประเทศ ✅จัดส่ง ems/kerry ฟรีค่ะ ✅รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
@wasitphon_duang 👥#ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค,ถูกใจเพจ,อิโมจิ ✔️งานไวปลอดภัย💯 #ทดลองปั้มให้ฟรี🚩 #รีวิวจริง #ขายระบบปั้มเอง 🗨สอบถามLINE: @cti7133k
@femysima Beauty woman.. Natural
@djanysh 👏👏👏👍✌️👌😊😉
@cho_brand_cho #ราคาพิเศษ #รับตัวแทน🙏👄 🤷‍♀️id:lovenoowanwa 😉ig:cho_brand_cho 🙌🙌นัดรับ #แกลง #สามย่าน #ระยอง #วังจันทร์ #ปลวกแดง #สะพานสี่👌👌 #มหาสารคาม #เสริมไทยคอมเพล็ก #มมส. #ราชภัฏ 😉😉 #ส่งฟรีkerryถึงหน้าบ้าน🤗🤗