IG แก้ม - วิชญาณี เปียกลิ่น | Finally 2m!!! #ไม่มีเธอไม่ตาย ขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนสำคัญกับเพลงนี้นะคะทุกคนที่มีส่วนร่วมเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนแฟนๆทุกคนมากๆเช่นกันนะคะ สำหรับแก้มนานแล้วที่แก้มไม่ได้มี single เดี่ยวที่เป็นเพลงตัวเองและไม่ใช่เพลงละคร ครั้งนี้แก้มเลยตื่นเต้นมากๆว่าทุกคนจะโอเคไหม เพราะแก้มมีความสุขและภูมิใจที่ได้ทำเพลงนี้มากๆ แล้วผลตอบรับเกินกว่าแก้มคิดไว้มากก 2ล้านใน5วัน 😭😭😭นี่คงต้องไปทำเวอร์ชั่นอคูสติกรอแล้วสินะ555 ตามสัญญานะคะ 10ล้านวิวก่อน 31กค. จัดให้แน่นอน ดีใจจังงงง ฟังไปยาวๆนะคะ และรอดูไลฟ์จากทุกรายการได้เลย พรุ่งนี้แก้มเข้าคลื่น FM one ตอน9โมงเช้า แล้วก็ like fm ตอนบ่าย2นะคะ ฝากติดตามนะจ๊ะ^

Finally 2m!!! #ไม่มีเธอไม่ตาย ขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนสำคัญกับเพลงนี้นะคะทุกคนที่มีส่วนร่วมเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนแฟนๆทุกคนมากๆเช่นกันนะคะ สำหรับแก้มนานแล้วที่แก้มไม่ได้มี single เดี่ยวที่เป็นเพลงตัวเองและไม่ใช่เพลงละคร ครั้งนี้แก้มเลยตื่นเต้นมากๆว่าทุกคนจะโอเคไหม เพราะแก้มมีความสุขและภูมิใจที่ได้ทำเพลงนี้มากๆ แล้วผลตอบรับเกินกว่าแก้มคิดไว้มากก 2ล้านใน5วัน 😭😭😭นี่คงต้องไปทำเวอร์ชั่นอคูสติกรอแล้วสินะ555 ตามสัญญานะคะ 10ล้านวิวก่อน 31กค. จัดให้แน่นอน ดีใจจังงงง ฟังไปยาวๆนะคะ และรอดูไลฟ์จากทุกรายการได้เลย พรุ่งนี้แก้มเข้าคลื่น FM one ตอน9โมงเช้า แล้วก็ like fm ตอนบ่าย2นะคะ ฝากติดตามนะจ๊ะ^

โพสต์เมื่อ
13 มิ.ย. 61 - 23:35:12
ถูกใจ
22,402 คน
ความคิดเห็น
159 ข้อความ
คะแนน
12.08
@tine_porky ห้าวันที่ที่ผ่านมาหนูฟังไม่เยอะเลยแค่ตอน เข้าห้องน้ำตอนเช้า อาบน้ำ แต่งหน้า ขับรถ เข้างาน พักเบรก พักเที่ยง ตอนเย็น ตอนอาบน้ำ ก่อนนอน แค่นี้เองค่ะ #ก็เพลงมันดี
@hichinaoto ยินดีด้วย สู้ๆ👍🏼👍🏼👍🏼
@junevilawan เย้ๆฟังวนไปค่ะ
@wannayaaos ขออนุญาติฝากร้านค่ะ : #นมผึ้งนูโบลิก #รกแกะนูโบลิก #น้ำมันปลาฉลามนูโบลิก #grapeseedนูโบลิก #นมผึ้ง #รกแกะ #น้ำมันฉลาม #น้ำมันปลา #ดีท็อกซ์ตับ #superliverdetox38000 #grapeseed #นูโบลิก #Nubolic #Agexwhitemagicsecret #วิตามินนำเข้าจากออสเตเรีย เข้าไปดูใน IG หรือสอบถามข้อมูลได้เลยค่ะ Line : aos-aos
@tang_kwa_666 ฟังเกิน11รอบ
@mudyom_style #เสื้อมัดย้อมสีฟ้าคราม💙💙💙🌿🌵
@kaesikah 💐กล่องดอกไม้สดใหญ่ๆ แสดงความยินดี💐คนรับHappy คนจัดก้ชื่นใจขอบคุณคะ สนใจดอกไม้ ของทางร้านติดต่อได้ทุกช่องทางเลยคะ @kaesikah #กล่องดอกไม้ #พวงมาลัยแต่งงาน #พวงมาลัยดอกไม้สด #กล่องดอกไม้ #ดอกกุหลาบแดง #ดอกไม้รับปริญญา #ดอกไม้แสดงความยินดี #valentinesday #ดอกทิวลิป #รับจัดดอกไม้ 🌹ทุกวาระ โอกาส 🎀🎋🎉🎁 🎉 ราคาพิเศษ🎉 สนใจสอบถาม ได้เลยค่ะ #กล่องดอกไม้ #ดอกกุหลาบแดง #ดอกไม้รับปริญญา #ดอกไม้แสดงความยินดี #valentinesday #ดอกทิวลิป 🛵🛵บริการจัดส่ง..🛵🛵 ค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง
@mitchelle1003 เย้ๆๆๆ🎉🎉🎉🎉
@nupeak_oversize ❤️❤️❤️❤️👏🏻👏🏻
@photobyhammyk จะเอา #บีคริส ค่ะ555555
@seree_tin ขออนุญาติคะ#รับสมัครพนง.ประจำออฟฟิศ เขตกทม.อายุ23-45ปี(ทุกวุฒิ)*รายได้25,000+(ต้องการคนที่เริ่มงานได้ทันที)ติดต่อK.ลูกตาลT.089-2269298
@bookkoobeauthy 👉🏻 อยากลดน้ำหนักต้อง Bookko Change ลดเยอะ ลดน้อย ลดได้หมด
@lula.popo.1 👍👍👍
@atsadawutt ฟังเพลงทุกวันเลย ^^
@anaa_lee @jthechocolate 😐😐ខ្ញុំគិតថាបាន បង
@torluxury น้องฟังทุกวัน
@glitternikky_030 ปั่นต่อค่าาาา
@all_about_chicc ดีงาม😍
@gamwichayanee @crishorwang 💗😘🙏
@fashionbybat ♥️♥️💥💥
@antnimal ชอบมากกกก
@dyahanggraeni28 Congrats na ka p'gam 😆
@pat_nipat22 เก่งที่สุด !!!
@mote.mlaz ฟังทุกวันคร้าบบชอบบ
@mmayxx_ เพลงนี้ดีมากค่ะแม่ หนูชอบแม่ลุคนี้มากเลย ฮือออออ ปลื้มใจ แม่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยตั้งแต่หนูติดตามมา ไอดอลของหนู
@angiekonglee โครตตตตตตตตตตตตเพราะ ชอบบบบบบบบบบมากกกดกกกกกดด
@ojaknarin เริ่ดดดดด
@jthechocolate @anaa_lee ចាំមើល trend សិន បើដាច់ខែនេះបាន7M អាហ្នឹងសង្ឃឹម...
@ksoontron ติดตามมค่ะ ฟังทุกวัน555
@black_rangsiman Dds makkk
@keulimmm ❤❤❤
@look____nok เย้ๆๆฟังทุกวันเลยวันหนึ่งเกิน10รอบรักพี่เเก้มมมมม
@paulaluzbarcelosluz Congratulations darling 😍👏👏👏
@chary.s_shop #🙏ขออนุญาตฝากร้านค่ะ🙏 . #แบรนด์เนมมือ1มือ2👗👠🎒💼👜🛍👛 #ศูนย์รวมแฟชั่นชั้นนำ🎈🥂
@konankeng ฟังทุกวันเลยค่ะ ชอบมากค่ะ
@malinee2555 พวกเราก็รอซิงเกิ้ลแก้มมานานเหมือนกัน พอเพลงออกมา ดีใจมาก เพลงดีมากๆเลย บอกเลยวนฟังได้ไม่มีเบื่อ ทุกๆองค์ประกอบดีหมด 👍👍👍👍
@anaa_lee @jthechocolate 😆👏🏻
@flukefixpwrn รักมาก😍💗
@kaiykall เพราะมาก
@earn.n456 ฟังเพลงนี้วนไปทุกวันโดนใจสุดๆคะพี่ 😘