@kangz1015 เจอคำถามนี้จากหลานที่บ้านเหมือนค่ะ เลยบอกไปว่าฟุตบอลก็แบบนี้บางครั้งโอกาสก็มีแค่ครั้งเดียวถ้าทำไม่ได้บางทีก็ต้องรออีกนานกว่าโอกาสจะมาใหม่ต้องตั้งใจโอกาสถึงจะมาอีก แต่ทีมที่แพ้ก็ไม่ใช่ทีมไม่ดีนะ ถ้าตั้งใจครั้งหน้าก็ได้มาอีก ไม่รู้จะเข้าใจป่าว แต่หลานบอกงั้นผมจะรอพี่โมครั้งหน้า🤣🤣
@pomacattag ให้น้องแพทรอเชียร์บ๊อบบี้กับทีมบราซิลแทนละกันนะคะ
@nuanlaorkhunlay เก่งมากคร้าปหายไวๆโตไวๆ😍😍😍
@fanbaoth โถ..พี่แพทยังห่วงการให้โอกาสซาลาห์..สุดยอดเลยคับ
@oleolemattika เค้ารักของเค้า เหมือนป้าเลยลูกเอ๊ย
@poomjoy มันเปนการแข่งขันเป็นไปตามกติกา
@num_noot ดูจะเครียดนะคะ
@buywir เศร้าเนอะ..พี่แพท😐
@kukkikkate @buggploy @ningonong เอ็นดูวววว555
@pkumma ซาล่าห์รีบกลับไปเตะที่ลิเวอร์พูลค่ะน้องแพท 🤣🤣
@kanor_nadam เค้ามีโอกาสแล้วแต่ทำไม่ได้แล้วอีกอย่างโอกาสไม่ได้มีมาบ่อยๆเมื่อมีแล้วเราต้องทำมันให้ได้
@na_saisuwan กีฬาฟุตบอลเล่นเป็นทีม การชนะต้องอาศัยคนทั้งทีมช่วยกัน โม ชาลาห์ชนะ์คนเด่วไม่ได้ ถ้าชนะก็ต้องชนะทั้งทีม
@chapphire88 อีก 4 ปี เค้าจะกลับมาใหม่นะครับพี่แพท 😅
@2avalin กีฬามีแพ้และมีชนะคะลูก
@puipuisunan พี่แพทคนเก่งและจิตใจดีครับ เหมือนที่เราเรียนหนังสือ เราต้องต้องตั้งใจเรียนมาก ๆ และทำให้ดีที่สุด ซึ่งฟุตบอลบอลโลกรอบแบ่งกลุ่มให้โอกาส 2 ครั้ง แต่อียิปต์ยังทำดีไม่ถึงที่สุด เลยหมดโอกาสครับ แต่ซาลาห์จะกลับเตะที่ลิเวอร์พูลนะลูก😘😘😘
@parichardschwaab ฟินน์ก็ถามว่าทำไมเราไม่ใส่เสื้อบอลกันแล้วล่ะแม่🤣🤣🤣
@apriloneonetts อธิบายเลยค่ะ.. เมสซี่กับโรนัลโด้ก็ช่วยทีมไม่ได้ ถ้าไม่มีทีมเวิร์กที่ดีพอ.. ตอนนี้สองคนนี้ก็จูงมือกันกับบ้านแล้ว!!!!
@nongnuch201222 😍😍❤❤
@jamroonsri พี่แพท ครับ.
@chanmek_law มันคือกติกาของการแข่งขันกีฬาฟุตบอลในรอบนี้คับพี่แพท
@moommim_maibok 555 น่ารัก ❤️
@gorakids เค้าต้องกลับไปฝึกฝน แล้วอีก 4 ปีจะกลับมาสู้ใหม่ครับพี่แพทคนเก่ง
@sudsararat_1214 55555555555
@oly_wilawan ❤❤❤❤