IG เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ | 5555 เมื่อคืนผมชนะฮะ 😁 วิดพื้นก็เห็นกันไปแล้ว 😂 ไปดูบอลกับเพื่อนกัน !! #VirtualStadium 14,15 ก.ค. นี้ CTW นะครับ ดูดิ๊ใครจะเข้าชิง 😁 #ผมอาจจะอยู่ที่รัสเซียได้ด้ายยยย ... @boy_pakorn #ดูบอลโลกกับเพื่อนซี้ดีที่สุด #น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง #แต่รูปสุดท้าย #ใครขนลุกยกมือ 🙋🏽‍♂️😂

5555 เมื่อคืนผมชนะฮะ 😁 วิดพื้นก็เห็นกันไปแล้ว 😂 ไปดูบอลกับเพื่อนกัน !! #VirtualStadium 14,15 ก.ค. นี้ CTW นะครับ ดูดิ๊ใครจะเข้าชิง 😁 #ผมอาจจะอยู่ที่รัสเซียได้ด้ายยยย ... @boy_pakorn #ดูบอลโลกกับเพื่อนซี้ดีที่สุด #น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง #แต่รูปสุดท้าย #ใครขนลุกยกมือ 🙋🏽‍♂️😂

โพสต์เมื่อ
7 ก.ค. 61 - 13:29:44
ถูกใจ
61,124 คน
ความคิดเห็น
230 ข้อความ
คะแนน
7.14
@sanddy1889 Yeahhhhh👏👏😍England
@takky_loei ขนลุก ตาหวานยี้ๆๆ
@hon8836 😍😍😍
@bamboo_pat หมดปัญญากลิ่นปาก ฟันเหลือง คราบชา-กาแฟ-บุหรี่ ใน 7 วัน
@npor_fang คู่รักแห่งปีเลยรึป่าวค่ะ. พี่เกรทน่ารักมากเลยค่ะ
@arch_hope_life คู่จิ้นอีกแล้วค่ะ...คู่นี้ 5555++++😆😆😆
@chhongchi Cute all
@wrrnthiphysiri อย่าลืมรายงานข่าว twitt ซื้อซิมตางปท เล่นเลย รายวานมาด้วยยยย งืออออออ
@wrrnthiphysiri พวกตั๊กไลฟ์ นิสัยอย่างนี้ ชนะไม่ได้ข่มน่าดูเล้ย
@wrrnthiphysiri ทีร๊ากกดีๆๆนะ😲😩
@tthngokhtr เกรทบอลสะเต็บเทพ
@inangshompuu ดูแลสุขภาพด้วยนะค้ะ ❤❤❤
@wrrnthiphysiri Honeyขาวันนว้าเหว่อะไม่มีใครเชียร์โครเอเชียเลยยอะhoneyรักวันนเยอะๆๆนะคะ ยอมแพ้ซะดีๆๆเบคแฮมอย่าไปสนใจ😱😝
@wrrnthiphysiri ว๊ากกกกก😂ดังๆๆๆGM คะที่ร๊ากกตื่นมาพร้อมข่าวดี ช่างวิเศษจริง
@wrrnthiphysiri Wannรักคุณมาก คุณไม่ต้องหวิดพื้น วันนเข้าใจคุณเจ็บพอละ 😂😃😁 ความรักจะเยียวยาให้ปกติอย่างรวดเร้วคะ
@wrrnthiphysiri ทำอะไรก้อระลึกถึงลมหายใจ ระหว่างเดนทางไกล อย่าเหม่อๆ เผลอๆนะ Wannเป้นห่วงรุมั้ยคะ หนูน้อยเสื้อแดง หมวกดำ😂😃😁😃😉ว๊ากกกก
@wrrnthiphysiri เพื่อนคนสวยตัวแสบนัดเพื่อนทุกคนไปไหว้พระกินแล้วก้ออีกมาก เพราะเพื่อนอีกคนอยากไป แล้วก้อถ้าไม่ไป คราวหลังจะไม่ไปเป็นเพื่อนไปพบคุณ วันนก้อไม่รุเมื่อไรคิดว่าจะหาโอกาสไป Life and cuisine เมือคุณอยู่สักวันจะได้คุยกันเพื่อให้รุจักวันนมากกขึ้น จะได้สัมภาษณืได้เต็มปากว่ารุจักวันนแล้ว ค่ะ น่ารักกกมะ แต่งานไม่เดินก้อเพราะพวกมันนี่้แหละ ขนาดชี้งานเยอะมาก มันยังไม่ยอม ไปไหนต้องมีวันนไปด้วย สนุกดีไม่รุเป็นโรคอะไรกัน วันนอยากทำงานปิดบัญชีให้เสร็จๆ ต้องเวลาอย่างน้อย ประมาณหนี่งเดือนเต็มๆ แล้วจะทำอะไรค่อยทำอีกที พวกเพื่อนๆบางทีก็ทำให้ยุ่งนะค่ะ ช่างเหอะ เพราะอยากทำให้คุณสบายใจเลยยเป็นอย่างนี้ค่ะ ....น่าร๊ากกมะคะ
@wrrnthiphysiri GM เมื่อคืนวันนี้เช้า..ผ่านมาได้เพราะความรักทีมีต่อกันนำทางไม่เข้าใจคุณทำไม่สนใจWannaเลยยสักวันคุณคงสนใจอยากคุยตรงๆบ้างนะคะที่ร๊ากกก, งือออออออ
@wrrnthiphysiri ร๊ากกคุณ(R U ออกพรรษา) เตรียมแหวนวงหนึ่งให้กันและกันอีกวง นะคะ please🙈การรอจบละคะ สุดท้ายเรารักกันคะ
@wrrnthiphysiri รมณ์แปรปรวน due to my cycle. ขี่ม้าอีกแหละ แดง.บุกมิน่ารมณ์พัดแรงเยอะเกินน
@wrrnthiphysiri ทำหน้าแบบรูปนี้มันน่า...นัก อยู่รัสเซียกะทั่งบอลล์จบเหรอคะดีจังเลยยย😜ชอบลิ้นคุณน่าร๊าก อยากแตะลิ้นคุณ กินลิ้นหมูมาเยอะละ กินลิ้นคนมั้ง คงดีแปรงฟันบ้วนปาก อะยัง. ว๊ากกกกขำอะ
@wrrnthiphysiri เพลงถ้าเรียกมันว่ารัก ของตู่ ในแอบรักออนไลน์ เพราะมากอะคะ ความรักมันหยิกหยุกบางครั้งจริงๆแต่คนเราหนีไม่พ้นเลยย เลิกเขินอายได้แล้ว บอกตรงๆๆเลย รักเธอ จะดูแลเธอ555
@wrrnthiphysiri จะบอกคุณว่าถ้าเพื่อนๆๆๆมาบ้านคุณ จะยำวุ้นเสันบะช่อให้ทานมีอย่างอื่น เกี๊ยวทอดด้วยทานเล่นๆๆขนมนมเนยพร้อมมาบ้านได้กินตลอดๆนะยินดีต้อนรับสนิทๆนะคะที่ร๊ากก
@wrrnthiphysiri เริ่มจากรุจัก เปิดเผย ก้าวหน้าจากความเข้าใจถัดไป ก้อความรักพื้นแน่นละวางรากฐานมีสิ่งปลูกสร้างๆ ต้นรัก ช่วยกีนปลูกตอนนี้โตมากๆละ โค่นยาก แถมเพื่อนๆก้ออิงกันมาต้นรักของเราบานแล้วคะ งดงามมะคะ เป้นตัวแบบที่ดีด้วยรักด้วยความเข้าใจ ไม่ใช่กามารมณ์ ศึกษากันทุกอย่างไว้ใจกันเชื่อใจกันซื่อสัตย์ ให้เกียรติ เราผ่านตรงนั้นเยอะละคะ😊😛❤R U😋
@wrrnthiphysiri อ้อนคุณทุกเช้าเลยยยมันน่า..นัก
@wrrnthiphysiri วันนี้เปื่อยมากคะ วันเบาๆๆที่แสนหนักเสียเลือดมากเกินจะเป็นลมนอนพักตาเที่ยงๆดีฝ่า
@wrrnthiphysiri อยู่กะเพื่อนๆๆสาวๆทั้งหลายขาดวันนบ่ได้555
@wrrnthiphysiri ล้อเล่น หนุกดีอะ
@wrrnthiphysiri พวกมันตาหลกดีคะ😛
@wrrnthiphysiri วันนมีเรื่องเล่าให้ฟังคะตอนเดินจากหลักเมืองข้ามถนนไปวัดพระแก้วนะ เข้าประตูได้เลยทุกคนผานหมดยกเว้นน้องคนสวยแปลกมะคะ
@wrrnthiphysiri เธอไม่ถูกระเบียบ
@wrrnthiphysiri อาบน้ำแล้วรุสึกดีขึ้น ปราโมทย์ คนอื่นๆ ยังไม่หยุดในเรื่องนั้นน ปัญหาเกิดบ่อยๆ คำพูดมาจากความคิด ไม่หยุดก้อทะเลาะกะเมียทั่วถึงดี ไม่วันนี้ก้อพรุ่งนี้ก้อมีปัญหา ไม่มีความสุขทั้งๆที่เค้าก็ดังมากมาย
@wrrnthiphysiri น้องคนสวยเพื่อนวันน ฟังปราโมทย์กระเทยจัดฟังไปมา เลิกกะแฟนที่คบมานาน พร้อมจะไปกับชายที่เธอต้องการไม่รุเสีย หรือไม่ วันก่อนเข้าวัดพระแก้วไม่ได้สิ่งศักดิสิทธิ์มีนะไปวังหลังเพื่อไปวัดระฆัง ทานซูชิน้ำตาไหลร้องไห้ใหญ่ พูดจาแรงกระแทก ถามว่าเป้นอาไร
@wrrnthiphysiri เธอบอกคิดถึงแแฟน(ก้อเห้นเค้าจนงะ) พ่อแม่ซื้อบ้านหลายล้านใช้ชื่อเธอมีรถพ่อให้ก้อเลย บอดเค้าจน ไม่คบ
@wrrnthiphysiri ก้อเลยบอกน้องก้อสวยอย่างนี้ พี่ๆหาให้หน่อยหาให้อยู่ละ ...ไม่รุยังไง สวยๆอย่างนี้เดี๋ยวก้อมี เงียบเลย..
@wrrnthiphysiri ชีวิตที่ไม่หยุด ไปเรื่อยๆอย่าเพิ่งมีครอบครัวเล้ยยลำบาก เด้กๆฟังเสียคนแย่จิง
@wrrnthiphysiri เกรท บอย เจมส์ ใครแต่งก่อน ทายได้ เกรท บอย เจมส์ เรียงไปเลยย เพราะคุณเป้นคนดีไง..ดูทุกคนเกรงใจคุณๆไม่หยาบ ใจหยาบเหมือนพวกเค้าเคยบวชแทนคุณๆอธิษฐานไว้รึป่าวคะ ได้แฟนดีอะคะ😊😁บางทีอ่อนไหวอะไม่เยอะ😄😃 อยากเชียร์โครเอเชียคะที่รักก❤😜