@maze_maxx อีกหนึ่งเสียงที่ต้องการseason2ครับสนุกมาก555ได้แรงบันดาลใจเยอะเลยครับ😃
@boomnakarin_ Ss2 นี่ต้องมา รายการดีมากครับ
@ae_numphun เก่งรอบด้านจริงๆ พี่โอม
@majin_gfc ไม่อยากให้จบเลยคะ
@benztoic ตอนแรกแค่บังเอิญเปิดไปเจอกลาง ep.1
ก้อรู้สึกว่าน่าติดตาม
เลยไปย้อนดู แล้วตามดูจนถึงวันนี้ ep.สุดท้าย
รวมถึงได้ติดตามน้องๆ ทุกวงด้วย เก่งกันมากๆค่ะ
@namo_t 👍🏼👍🏼
@spoy.wj กำลังดูEP. สุดท้าย น้ำตาไรคะ ดีใจกับความสำเร็จของ ของทุกคน เป็นกำลังใจให้มีผลงายดีๆอกกมานะคะ คอยติดตามอยู่คะ
@jiradt__ ควรทำต่อละคับพี่โอม SS2
@open.ice ❤️👏🏻
@puifai97 มีเเฟนคลับติดตามเยอะเลย..
สุดยอดมากค่ะพี่โอม👍👍👍
@insanity_ig_2020 @ohmhar รายการ Band Lab Season 2 อยากจะให้มีน้องๆ วง The Ambulance @thunvc @fahpimpisut @playphaa @panpanpanpann @slothtae มาร่วมรายการนี้ด้วยครับ 😊
@meeme16.5 ฉีกทุกกฏวงการแข่งขันรายการเพลงๆ ที่เห็นกันได้ทั่วไป ใช้วิธีน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ส่งเสริมกันและกัน รายการจบ แต่ทุกอย่างไม่ได้จบ ลึกมาก ฉลาด หลักแหลม //อยู่นานแน่นอนค่ะ เชียร์🙌🏽✌🏽
@torrayot__ 🙏🏽🙏🏽🙏🏽 ขอบคุณที่ให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งครับผม
@wpsnique ss2 เถอะฮะ
@a_nun_pallphat ลงยูทูปขอคอนเสิร์ตเต็มๆไม่ตัดเลยได้มั้ยคะ
@yuice_prapassara 👍👍👍
@_mmiicx Season2 ต้องมานะคะ!!!
@jamezlapnueanganan 🤘🤘🤘
@titiwar38 รอซีซั่นสองอยู่นะครับพี่โอม อยากส่งอีกครับ
@swimbymp 😊😊😊
@nawa.nes รอซีซั่น2 ค่ะ
@__wannab ควรทำต่อคะพี่โอมติดตามทุกEP
@__garangan Season 2 เลยครับพี่โอมผมติดมาก
@cyanice.sc เนื่องจากช่วงเดือนมกรา-กุมภาที่ผ่าน ได้ไปติดเพลงๆนึง ชื่อเพลงว่า ฝนตกไหม ของวงThree Man Down เปิดไปเรื่อยๆไปเจอคลิปbattle ของรายการ เห็นว่าน่าสนุกดี เลยย้อนดูตั้งแต่แรกเลย และก็ติดตามมาจนถึงep สุดท้าย รู้สึกผูกพันกับรายการนี้มากๆ เป็นรายการที่ดีมากๆ รู้สึกถึงครอบครัว อบอุ่น ประสบการณ์และสิ่งดีๆอีกมากมาย จนต้องตามหาว่ามีSS2 มั้ย แม้ว่าในYouTube กระแสยอดวิวจะไม่มากนัก แต่รายการพี่เป็นรายการที่มีคุณภาพมากเลยนะ ทำss2 เถอะพี่ รอดูอยู่นะคะ😅😅