IG เพชรจ้า - วิเชียร กุศลมโนมัย | Toyota supra 1993 อายุ 25ปีแล้วเด็กรุ่นใหม่คงมองว่าเป็นรถ2ประตูเก่าๆคันนึง แต่สำหรับคนอายุ เกิน35 คันนี้มันมีเรื่องเล่าอยู่เยอะเลย 5555 สายซิ่งยุค 90 อาจคุ้นๆกันใน รถคุ่ใจของ พอล วอคเกอร ในหนัง fast แต่ยุคเฮียตอน25ปีที่แล้ว ใครขับนี่แม่งหล่อมาก ถ้าเห็นต้อง เดินวนรอบรถ ก้มดูยันท่อไอเสีย5555 และแล้วกาลเวลาผ่านไป10ปีมันก็เก่าสมวัย จนเลิกฮิตไปเพราะมีรถใหม่ๆ มาแทนที่ แต่เมื่อ อายุ มัน20ปีขึ้นรถใหม่ๆที่มาแทนที่กลับดูเก่ากว่ามัน และมันกลับมาฮิตกันใหม่ในฝั่งอเมริกา นิยมเรียกรถยี่ปุ่น สายซิ่งยุคเก่า ว่า jdm นี่คงเป็น1เหตุผลว่า กุซื้อมันมาทำไม 555 รถเกิน20ปีถ้าหน้าตาสภาพ มันยังสวย เมื่อไหร โอกาส ราคาดี มาแน่นอน เป็นที่ต้องการ ของนักสะสม

โพสต์เมื่อ
5 ต.ค. 61 - 16:52:37
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@jamestory_jp ทุกวันนี้ก็ยังมองว่าสวยมีเอกลักษณ์ครับเฮีย 🚨🔥😍
@pathomthai_ton ไม่เคยเก่าครับ ผมอายุ24 น้อยกว่ามันอีก ผมยังไฝ่ฝันอยากได้มันมาครอบครองเลย
@melol_f เเต่งกันจริงๆtopspeedCamaroตามไม่ทันนะครับรหัสJZบอกเลยแรงแล้วยิ่ง2jzด้วยละก็ยัดเทอร์โบใหญ่แฝดและแฝดคู่สบายๆนะครับ ผมชอบ
@kung7989 1 ในใจครับผม..😍😍😍
@melol_f ยุคนั้นมีไม่กี่คัน ผมจำได้ว่าจะมี GTO SUPRA RX7 SKYLINE NSX ตัวtopๆจากฝั่งญี่ปุ่นครับ😍
@melol_f ถ้าผมจะเลือกใช้ผมจะเลือกใช้สีแดง เหตุผลง่ายๆพี่ แต่งง่ายชิ้นส่วนหาง่าย แต่งเต็มคือมันสุดดี ชอบรถแบบขับหลังทำแรงม้าได้มหาศาล
@how_ht มันมีตัวใหม่เเล้วด้วยครับ
@ozromio 2jz ในตำนาน❤️❤️❤️
@title_jang ผมรู้จักดี...เคยขับในเกมส์need for speed... หอยโตบูสต์หนัก...มันส์ระเบิดเลยคับเฮีย...2jz-.. N no 👏💖shit
@golfcap25 รถเท่าอายุผมเลย
@tarmmie_pny ได้ความรู้
@herxnp ผมเห็นตอนแรกนึกว่า 2000 ต้นๆ สำหรับผม มันโครตใหม่ และเป็นรถในฝันผมคันนึงเลยครับ
@kamonpob_ รถในฝันเลยครับพี่ . จัด Nissan GTR. บ้างนะครับพี่ . คนแบบพี่ได้ขับคงจะหล่อมากๆเลยครับ #Fcพี่เพรชครับ
@ophasoxb รถบังคับคันแรกของผมเป็นรุ่นนี้ครับ 😍😍
@navin_jaa JDM ❤️
@sirin_bie สมัยก่อนเห็นsupraแล้วแบบว่าโอ้ยหล่อค่ะ
@peardaada ยังสวยมากๆเลยตาถึงจริงๆ
@pomsummerrock สมัยก่อนเปิดดูหนังสือ XO คันนี้คือรถในตำนานเลย
@pipenitto_travel ผม20เองเฮียแต่ผมมีความผูกพันนะทรงมันอยู่ในใจ @djpetjah
@everestpeak รถอะไร ผมเกิดไม่ทัน 😀😀
@civil_peun Rx-7ครับเฮีย​ Rotary
@kalyaaphrn6 รถเฮีย​🎉🎉🎉🎉
@issara_smanawanich ขนาดผมเกิดยุค90 ตอนนี้ผมอายุเท่า supra คันของเฮีย ผมยังชอบ r34เลย ชอบที่สุดในบรรดายุค90 ฝันมาตั้งแต่วัยรุ่นตั้งแต่เห็นพอลขับในภาค2(สีเทาคาดน้ำเงิน) ว่าสักวันจะต้องมี R34 สีน้ำเงิน(แบบในภาค4) ให้ได้ ถึงจะยากและอาจเป็นไปไม่ได้ แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้คนอย่างผมได้นอนฝันว่าได้ขับมัน
@progesds โครตแจ่มเลยเฮีย