IG แจม - ชรัฐฐา อิมราพร | พรุ่งนี้ก็จะปล่อยเพลงแล้ว ตื่นเต้นมาก>_<!! นึกว่าพึ่งเดบิ้วอะไรงิ5555 เป็นเพลงที่ตั้งใจมากๆ ไม่คิดว่าจะมาถึงวันสำเร็จได้🙈 ขอบคุณ @botcashofficial นะที่ทำให้เพลงนี้มันสมบูรณ์ขึ้นมา ตอนที่ได้ฟังครั้งแรกเราสามคนคือชอบมากกกกก ถ้าไม่ได้เอ้มาช่วยก็ไม่รู้เลยว่าเพลงจะเป็นยังไง แล้วก็ยังตามมาคุมร้องให้ถึงมันจะดึกมากแล้ว(ดึกไปมากๆๆๆๆๆ🤣🙈 และแถมทำงานมาทั้งวันเลย🐼/ขอบคุณ นายเนรมิต5555 @joeybangkokboy ที่เป็นผู้เริ่มไอเดีย ทุกสิ่งอย่างให้เรา คิดคอนเซ็ปท์ ของเพลงภาพหาทีมเพลงให้หาทุกอย่างมาให้ คุมอัดให้ หาไอเดียชุด+เอ็มวีให้ จนมันเป็นรูปเป็นร่างแล้วก็ให้พี่ จิมมี่เดอะวอยซ์มาแต่งเนื้อเพลงเพราะๆให้กับเรา เป็นที่ปรึกษาทุกอย่าง / ขอบคุณพี่ใหม่พี่เล้ง @mastermai @gunnerl ที่ไปช่วยถ่ายภาพสวยๆวันถ่ายmvถึงฝนจะตกหนักมากร้อนมาก อยู่จนถึงดึกและเหนื่อยกันมาก ได้รูปสวยๆมาเพียบเลย 😭🙏🏼📸ขอบคุณมากๆจริงๆนะคะ / ขอบคุณพี่กุ้ง @kungkunitar ที่มาช่วยทำชุดคอนเซ็ปท์ให้พวกหนู แถมยังมาช่วยดูแลให้กำลังใจตลอดทุกครั้งด้วยถ้าหนูไม่ได้พี่กุ้งช่วยสนับสนุน คงไม่สำเร็จขนาดนี้ ดีใจมากๆที่เราได้รู้จักกันแง่♥️♥️♥️/ ขอบคุณ @amadothailand @chaintana ที่เป็นกำลังสนับสนุนให้ทำให้มีเอ็มวีที่สมบูรณ์>_<!!! เป็นเพื่อนและพี่ที่คอยช่วยเหลือและนึกถึงกันเสมอๆ จัยจัย 😎🤟🏼/ ขอบคุณพี่แพร @prair_tumwattana พี่สาวที่น่ารักที่ช่วยเหลือหนูสุดพลัง!!!!! อะไรขาดอะไรไม่รู้จะหายังไงพี่แพรก็ช่วยหนูสุดๆตัว ขาดพลังของพี่แพรไปนี่หนูล่มเลยนะโปรเจคนี้ อิอิ 🤣 & ขอบคุณ @jeepkrit นะ >_<!!! ที่คอยให้กำลังใจเวลาหนูโวยวายงอแงง คอยช่วยทุกอย่างที่ทำได้ แล้วก็บอกให้สู้ๆเสมอ😊💪🏼 ps. ขอบคุณ#TrasherBangkok ด้วยนะคะที่ทำเอ็มวีให้สวยงามถูกใจแม้ฝนตกไปครึ่งวันเต็มๆ 💃🏼💃🏼💃🏼 เขียนยาวหน่อยเพราะการเดินทางมันยาวไกล~~~ 🦄

พรุ่งนี้ก็จะปล่อยเพลงแล้ว ตื่นเต้นมาก>_<!! นึกว่าพึ่งเดบิ้วอะไรงิ5555 เป็นเพลงที่ตั้งใจมากๆ ไม่คิดว่าจะมาถึงวันสำเร็จได้🙈 ขอบคุณ @botcashofficial นะที่ทำให้เพลงนี้มันสมบูรณ์ขึ้นมา ตอนที่ได้ฟังครั้งแรกเราสามคนคือชอบมากกกกก ถ้าไม่ได้เอ้มาช่วยก็ไม่รู้เลยว่าเพลงจะเป็นยังไง แล้วก็ยังตามมาคุมร้องให้ถึงมันจะดึกมากแล้ว(ดึกไปมากๆๆๆๆๆ🤣🙈 และแถมทำงานมาทั้งวันเลย🐼/ขอบคุณ นายเนรมิต5555 @joeybangkokboy ที่เป็นผู้เริ่มไอเดีย ทุกสิ่งอย่างให้เรา คิดคอนเซ็ปท์ ของเพลงภาพหาทีมเพลงให้หาทุกอย่างมาให้ คุมอัดให้ หาไอเดียชุด+เอ็มวีให้ จนมันเป็นรูปเป็นร่างแล้วก็ให้พี่ จิมมี่เดอะวอยซ์มาแต่งเนื้อเพลงเพราะๆให้กับเรา เป็นที่ปรึกษาทุกอย่าง / ขอบคุณพี่ใหม่พี่เล้ง @mastermai @gunnerl ที่ไปช่วยถ่ายภาพสวยๆวันถ่ายmvถึงฝนจะตกหนักมากร้อนมาก อยู่จนถึงดึกและเหนื่อยกันมาก ได้รูปสวยๆมาเพียบเลย 😭🙏🏼📸ขอบคุณมากๆจริงๆนะคะ / ขอบคุณพี่กุ้ง @kungkunitar ที่มาช่วยทำชุดคอนเซ็ปท์ให้พวกหนู แถมยังมาช่วยดูแลให้กำลังใจตลอดทุกครั้งด้วยถ้าหนูไม่ได้พี่กุ้งช่วยสนับสนุน คงไม่สำเร็จขนาดนี้ ดีใจมากๆที่เราได้รู้จักกันแง่♥️♥️♥️/ ขอบคุณ @amadothailand @chaintana ที่เป็นกำลังสนับสนุนให้ทำให้มีเอ็มวีที่สมบูรณ์>_<!!! เป็นเพื่อนและพี่ที่คอยช่วยเหลือและนึกถึงกันเสมอๆ จัยจัย 😎🤟🏼/ ขอบคุณพี่แพร @prair_tumwattana พี่สาวที่น่ารักที่ช่วยเหลือหนูสุดพลัง!!!!! อะไรขาดอะไรไม่รู้จะหายังไงพี่แพรก็ช่วยหนูสุดๆตัว ขาดพลังของพี่แพรไปนี่หนูล่มเลยนะโปรเจคนี้ อิอิ 🤣 & ขอบคุณ @jeepkrit นะ >_<!!! ที่คอยให้กำลังใจเวลาหนูโวยวายงอแงง คอยช่วยทุกอย่างที่ทำได้ แล้วก็บอกให้สู้ๆเสมอ😊💪🏼 ps. ขอบคุณ#TrasherBangkok ด้วยนะคะที่ทำเอ็มวีให้สวยงามถูกใจแม้ฝนตกไปครึ่งวันเต็มๆ 💃🏼💃🏼💃🏼 เขียนยาวหน่อยเพราะการเดินทางมันยาวไกล~~~ 🦄

โพสต์เมื่อ
11 ต.ค. 61 - 23:11:04
ถูกใจ
16,097 คน
ความคิดเห็น
65 ข้อความ
คะแนน
7.08
@f.nadnaree @kratae_noix 5555จริง
@nunoon__24 น่าเหมือนกันเรย3คนแฝด3
@colostrum_aom_shop 💘😷ภูมิแพ้ 🐄ลูกป่วยบ่อย ตัวเล็กไม่สูง น้ำเหลืองไม่ดี ไม่เจริญอาหารสมาธิสั้น💪💘📍
@lidear_deardy #แฝดสาม #เนยแจมพิกเลท
@japanpinn รอนะคะพี่แจมพี่เนย
@iearthk @izeciizz
@ilovewhenyouenvyme100 😂
@hoo17817 #你有高要求我有高水准👗#品质不腻害肯定不推荐👛#快来寻找属于你的真爱💯 💍👒👜👜💼➕hoo1781👠👓👚⌚️👠➕hoo1781
@tt_shop07 😘#เสื้อผ้าสวยๆสั่งได้ค่ะ
@ekchliewrphuul 😍😍😍😍😍😍
@preorderusa_bygb 😍😍😍💕
@nan_____ju_ne3103 เพลงปล่อยเวลาเท่าไหร่คะพี่แจม
@chachwathnsangkhnu น่ารักก
@cellu_mousse_by_fon 💓อนุญาตฝากร้าน🎉🍊#สลายไขมัน#แบบเดียวกับ🍓ฉีด💓คาร์บ็อกซี่ 🍎#กระชับทุกสัดส่วน#ต้น🍥แขน#ต้นขาสะโพก#🍉หน้า🍬💕ท้อง#สลายไขมันแบบเร่งด่วน# เนื้อมูส สูตรเย็น#🌹
@peepo_lovegood รอแล้ววววว
@newz_nichanan ผมเหมือนไอยูเพลง BBIBBI เลย
@jjjjar.06 @nan__jks ตึงจริงไรจริง5555555
@doctorthesis 📚รับทำงานวิจัย thesis วิทยานิพนธ์ IS ทุกสาขา #งานด่วน #วิจัย #งานวิจัย #วิทยานิพนธ์ที่รัก #thesis 👩🏻‍💻📗📙
@nattanantangwatanasin อยากฟังเเล้วค่าาา
@nannotman @jjjjar.06 ติ่งค่ะติ่ง #พิมพ์ผิดความหมายเปลี่ยนนะคะเพื่อนน 55555555
@cartoonah รอดูอยู่นะคะ😍😍
@prair_tumwattana Congratulations na can’t wait to watch it❤️❤️❤️
@jaomui @ps_nanjn0412 ขออนุญาติตอบแทนนะคะเท่าที่ติดตามมาน่าจะ2ทุ่มวันนี้นะคะ
@jaomui สำเร็จแล้วนะคะ... 💓 พี่แจมๆขอ dance practice ด้วยนะคะ อิอิ~
@nan_____ju_ne3103 @jaomui ขอบคุณค่ะ จะรอติดตามเพลงของพี่แจมค้าา
@kungkunitar 💜💜💜💜💜
@jeepkrit พิมยาวจัง
@praew_malinee อยากฟังแล้วววว
@dolce156vita Oh! Stunning gorgeous sisters 💐 I wanna watch & listen your new songs ♥️♥️♥️JAMちゃん、ヌーイちゃん @butterbuttytia @pigletcharada 🌹🌹🌹#jnp 😍
@james_kritthima 😘
@kpt_tonclub รอติดตามนะค้าบบบบบฉู้ๆ💖
@phimanna_24 รอติดตามชมนะคะ💖💖💖💖💖
@madamelife_shop 😘💕#ลดต้นขาแขนหน้าท้อง💁#น้ำมันขิงผสานกาแฟ🌿 ((หุ่นดีขึ้นทันใจใน 2 ชม.))✅
@aranya.biev ดื่มน้ำแร่แท้ที่ใสสะอาด ปราศจากสิ่งปนเปื้อน99.99% ด้วยเครื่องกรองน้ำHylifving water filter💧👍
@dolce156vita Thx good music 🎶 & funky movie😍 I checked your JNP’s brandnew single”Bad pillow” & other your dance class on YouTube now❤️EDM braced sounds are really cool 😎
@jj_mmmm สวยเนาะอิจ
@ammy2016or_in_one เหมือนแฝดสาม
@sunnee.38 💕💕
@knmwzx_ อยากให้พวกพี่ๆทำจริงจังเเบบเป็น GG เลยอ่ะค่ะ
@enyingzhou ทำมั่ยหน้าตาเหมือนกันมกกเลยเหมือนแฝดกันมากก