IG ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน | ภูมิใจในตัวน้องสาวมาก @stothesophie ! นอกจากการเต้นที่แซ่บสุดแล้วบนเวที อีกอย่างนึงที่หลายๆคนไม่รู้ คือ นางเป็นคนออกแบบท่าเต้นทุกอย่างของ #thaitaniumunbreakableconcert อายุ 20 นะครับ ทำงานเบื้องหลังให้กับโชว์ใหญ่แบบนี้ คือ โคตรกดดัน เห็นน้องตอนคิดท่าก็สงสารนาง เพราะบอกเลยว่านอนน้อยมาก! แต่วันนี้โคตรภูมิใจ! ขอบคุณ @daboyway @khanthaitay @sdthaitay และ @thaitanium ทีมนะครับที่ให้โอกาส และไว้วางใจให้น้องได้โชว์ศักยภาพของนางเต็มที่! ที่สำคัญ ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ dancer ของน้องทุกคนที่สู้ไปกับน้อง และให้โอกาสน้องโดยที่ไม่คำนึงถึงเรื่องอายุ #blessed

ภูมิใจในตัวน้องสาวมาก @stothesophie ! นอกจากการเต้นที่แซ่บสุดแล้วบนเวที อีกอย่างนึงที่หลายๆคนไม่รู้ คือ นางเป็นคนออกแบบท่าเต้นทุกอย่างของ #thaitaniumunbreakableconcert อายุ 20 นะครับ ทำงานเบื้องหลังให้กับโชว์ใหญ่แบบนี้ คือ โคตรกดดัน เห็นน้องตอนคิดท่าก็สงสารนาง เพราะบอกเลยว่านอนน้อยมาก! แต่วันนี้โคตรภูมิใจ! ขอบคุณ @daboyway @khanthaitay @sdthaitay และ @thaitanium ทีมนะครับที่ให้โอกาส และไว้วางใจให้น้องได้โชว์ศักยภาพของนางเต็มที่! ที่สำคัญ ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ dancer ของน้องทุกคนที่สู้ไปกับน้อง และให้โอกาสน้องโดยที่ไม่คำนึงถึงเรื่องอายุ #blessed

โพสต์เมื่อ
15 ต.ค. 61 - 17:56:57
ถูกใจ
25,959 คน
ความคิดเห็น
87 ข้อความ
คะแนน
16.86
@beboy2191 👏👏👏😍😍😍
@nuchiiezz ยืนดูอยู่หน้าเวที รู้เลยน้องเก่งมากกก🙌🏻🙌🏻🙌🏻
@bfbaifernbb 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻
@little_littlewoman นี่ไงๆๆ ที่ทัก 👍👍👍
@bassluvforever ❤️
@newnncha ❤❤❤❤❤
@risanadol เราดูทุกคลิปที่โฟเฟียโพสในไอจีส่วนตัว คือปลืม ชื่นชม แซบมาก เก่งไม่แพ้ชาติใด ยืนยัน นอนยัน
@bamboobyrose ขออนุญาติฝากร้านค่ะ...👄กลิ่นปาก🍖หินปูน🤐ดัดฟัน☕คราบชากาแฟ ✨บ้วนทิ้งแค่30วิไม่ต้องถึงหมอ
@wipha.b 🔥🔥🔥
@kbutnampet 💖💖💖💖💖
@mue_epaeyim 💙💙💙💙
@charocha_n เต้นเก่งทั้งพี่ทั้งน้องเรย 👉🏻😘❤️
@krukoyzz 👍🏼 คือใช่เลย
@am_sasirus Superb!!!
@finale.alinfini ขนลุก make it happen 🙏🏻🙏🏻😂
@maethiga ปรบมือรัว 👏🏻👏🏻👏🏻
@hybeautycellumousse ‼️‼️ท้าให้ลอง📣📣#พุงย้อน #แขนห้อย #ขาใหญ่ #ต้องโดน 📌📌เซลล์ทำสูตรเย็น💥 ซึมง่ายไม่เหนียว ไม่แสบร้อน ไม่ต้องแล็ป🔥กระชับหุ่น😲
@yayamefarm 👍👍👍👏👏👏
@djaybuddah She’s killed it ❤️❤️❤️ @stothesophie
@poppinmomo ภูมิใจในตัวโซฟี่มากๆครับ @stothesophie ❤️❤️❤️
@airoai 💛❤️
@oscar_noona น้องมีความสามารถเกินอายุจริงๆ เต้นเก่งกันทั้งบ้านเลย คุณแม่ก็เก่งมากๆ ถ้ามีคลิปคุณลิลลี่มาเต้นแจมกับครอบครัวนี้ด้วยคงน่ารักมาก เป็นกำลังใจให้ทั้งครอบครัวนะคะ😍
@yuniyunho ชอบโซฟี่ นางควรเป็นนางเอก Step up สักภาคนึง คือนางใช่เลย!!!!!!
@kharxxz ก็ว่าอยู่ค่ะหน้าคุ้นๆแต่มองไม่ชัดเพราะหนูอยู่ไกลมาเปิดไอจีเลยรู้คือแซ่บมากเต้นเก่งมาก
@may.thicha ตามจาก World of dance thailand^^
@janiecrime89 คือไปดูญ่าญาแต่ต้องละสายตามาดูโซฟี สุดยอดนะ
@nids_tiny เก่งมากๆเลย
@comelyple2495 👏🏻👏🏻👏🏻
@janista.so @chinchinawut น้องสาวคุณชินทั้งสวยและเก่งมากๆๆๆๆๆๆ อายุแค่ 20 แต่ความสามารถล้นเหลือ ภูมิใจแทนค่ะ ฝากแสดงความชื่นชมให้น้องสาวคุณชินด้วยนะคะ 😍
@kam_kook 😍😍
@penpian_plankii ❤️❤️❤️
@sa.ng6660 สุดๆๆ
@men_beltshop ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@rayto1970 @stothesophie @chinchinawut ❤👍🏻รักด้วยคนคะ....หลังจากคอนเสริตนี้คงมีคนรักนางมากขึ้นเยอะเพราะความสามารถ💯💯💯สวยเก่งperfect ติดตามด้วยคน🤟🏻💯
@rungring ได้อยู่ในคอนเสิร์ตหลายๆครั้งของไทเท ครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งแรกๆที่มีแดนซ์เซอร์จัดมาเต็มแบบนี้ รู้สึกตื่นตาตื่นใจ และน้องๆเต้นกันเต็มมาก outstanding สุดๆ ยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของน้องสาวคุณชินด้วยค่ะ
@nt_mo22 ‼️ค่าสมัครเพียง 50 บาท‼️ ☑️อยากมีเงินเที่ยว ช๊อป กิน สบายใจใช้เงินตัวเอง มาทำงานกับเค้าด่วนนน พร้อมตอบตลอดเวลาน้าา‼️☑️ 🧜🙋แม่ค้าใจดี🧚🗣️ให้คำปรึกษาตลอด ไม่หนี ช่วยตลอดจนกว่าจะทำเป็น💰 📌งานง่าย งานดี งานสบาย 📌แค่มีโทรศัพท์+เน็ต = รวย💰💴 📌งานถูกกฎหมาย 💯✓ 📌ทำที่ไหนก็ได้แค่มี"เน็ต" 📌ไม่ใช่งานคลิก แต่เป็นงานโพสต์💡📖แค่โพสต์ก็ได้เงิน📣💰 ถูกอะไรขนาดนี้ถ้าเทียบกับเงิน 1,000-10,000 💴💰ในเวลาแค่ไม่กี่วัน 🆔0655878825 🙋🧚
@monster_jig สวยงาม
@jawwsclub 😺
@ppponpimol 😍😍
@tum_zuza พึ่งจะเจอคุณแม่กะน้องสาวคุณชิน ที่เมกะบางนา เมื่อวาน คุนแม่ยังสวยแต่งตัว เท่มากเลยครับ