IG ตี๋ - วิวิศน์ บวรกีรติขจร | ขอบคุณพี่ตูนผู้ปลุกปั้นเชฟครับ กว่าจะได้มาเป็นเชฟเรน ไม่ง่ายเลยนะครับ หลายคนบอกว่าผมเล่นเป็นตัวเอง ไม่ใช่เลยครับ ผมไม่ใช่คนบ้า 55 โอเค มันอาจจะมีบางส่วนที่มีความเป็นตัวผมอยู่นิดนึง แต่อีก90%คือคาแรคเตอร์ล้วนๆครับ เพราะคนที่มีคาแรคเตอร์แบบเรนนี่ ต้องทั้งต๊อง บ้าๆบอๆ ประจบเก่ง ลับหลังก็เก่ง ทำอาหารเก่ง บ้าอำนาจ แต่รักพวกพ้อง ขี้โวยวาย เหมือนผู้ใหญ่อยู่ในร่างเด็ก ซึ่งมันยากนะครับกว่าจะหาคาแรคเตอร์นี้เจอ ใช้เวลาอยู่พอสมควร ขอบคุณพี่ตูนครับ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด และให้ความสำคัญกับทุกตัวละครครับ ขอบคุณเพื่อนแก๊งค์เชฟด้วยครับ(พี่เป้และหนูนาด้วย) เล่นแล้วเหนื่อยเหมือนกันนะ เพราะด้วยคาแรคเตอร์ที่ใช้พลังงานเยอะ แต่สนุกดี มีความเป็นทีมเวิร์ค 55 😊😎🤘🙏👍👍❤️ #omgผีป่วนชวนมารัก

โพสต์เมื่อ
14 พ.ย. 61 - 13:29:36
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@toondir 👏👏👏👏👏 เข้าใจในการต้องใช้พลังงานอย่างมากทางการแสดง
@palm_ammiga 👍
@djjem_efm 🤟🏻🤟🏻🤟🏻❤️❤️❤️
@feelgood_foodgrill ชอบตี๋ ที่ไม่ว่าเล่นเป็นตัวละครตัวไหน มันจะมีธรรมชาติความเป็นตัวตี๋เข้าไปอยู่ในตัวละครนั้นๆ ซึ่งตัวตี๋เองเป็นคนมีเสน่ห์เฉพาะตัวเวลาที่ตี๋สวมบทตัวละครนั้นๆเลยทำให้ตัวละครนั้นมีเสน่ห์ไปด้วย พัฒนาต่อนร๊า รอติดตามทุกผลงานและเป็นกำลังใจให้เสมอคร๊าบบบ ❤
@katetiem จริงค่ะ เป็นเชฟเรน ต้องใช้พลังเยอะมาก แต่น้องตี๋เล่นได้เข้าถึงบทบาทในตอนนั้นๆ เพราะเราจะรู้สึกได้ เช่น หมั่นไส้ สงสาร ....ดีใจจัง.ดีใจด้วยกับความสำเร็จอีกเรื่อง..การแสดง พัฒนาได้ไม่สิ้นสุด..สู้ต่อไปค่ะ เอ่อ..ดูทำอาหารได้คล่อง ถึงวันนี้ ทำอาหารแบบกินได้จริง ทำเองนะ..เป็นยังคะ 🤣😂💪✌😚😘
@wanii_tarii 👍👍👍👍👍
@bamboobybamby ขออนุญาตฝากร้านจร้า!!! 💢ปากเหม็น 💢ฟันเหลือง 💢มีหินปูน ทักมาเราช่วยคุณได้
@yui_panturat เข้าถึงบทบาทมากค่ะเชฟรอง อ่อ ไม่ใช่สิ เชฟใหญ่ 555
@sureewan185 👍👍👍😍😍😍
@tangmay33 เชฟรอง-มันมีความน่าหมั่นไส้อยู่ เล่นดีนะ หมั่นไส้จริงๆ สนุกดีค่ะ