IG ทอม - อิศรา กิจนิตย์ชีว์ | วันนี้เป็นวันพ่อปีแรกที่ไม่ได้สวัสดี ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้ออกไปกินข้าวด้วยกัน ไม่ได้โทรหากัน ปกติพ่อจะคอยถามตลอด ว่าทำงานเป็นไงบ้าง สนุกมั้ย เหนื่อยมั้ย เราก็จะมีเรื่องมาคอยเล่าให้ฟังว่าวันนี้เจออะไรบ้าง กำลังสนุกกับอะไร และจะมีผลงานอะไรใหม่ๆออกมาบ้าง พ่อก็จะชอบติดตามผลงาน คอยเป็นห่วงเรา เราเองก็รู้สึกดีที่ได้เล่าให้ฟัง ไม่อยากให้แกเป็นห่วง แล้วก็รู้สึกภูมิใจในตัวเรากับผลงานต่างๆ ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาสทอมด้วย ตอนนี้อาจจะเล่าให้พ่อฟังเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว แต่หวังว่าพ่อจะคอยมองทอมลงมาจากข้างบน รักพ่อนะ คิดถึงพ่อมากๆ คิดถึงทุกวันเลย การที่เราคิดถึงใครซักคนแล้วบอกเค้าไม่ได้ ไปหาเค้าก็ไม่ได้ มันทรมานมากๆเลย ต่อให้เราใช้ชีวิตอยู่ได้ ทำงานได้ ทำอะไรๆได้ ก็ไม่ได้ทำให้รักหรือคิดถึงน้อยลงเลย รักพ่อนะครับ

วันนี้เป็นวันพ่อปีแรกที่ไม่ได้สวัสดี ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้ออกไปกินข้าวด้วยกัน ไม่ได้โทรหากัน ปกติพ่อจะคอยถามตลอด ว่าทำงานเป็นไงบ้าง สนุกมั้ย เหนื่อยมั้ย เราก็จะมีเรื่องมาคอยเล่าให้ฟังว่าวันนี้เจออะไรบ้าง กำลังสนุกกับอะไร และจะมีผลงานอะไรใหม่ๆออกมาบ้าง พ่อก็จะชอบติดตามผลงาน คอยเป็นห่วงเรา เราเองก็รู้สึกดีที่ได้เล่าให้ฟัง ไม่อยากให้แกเป็นห่วง แล้วก็รู้สึกภูมิใจในตัวเรากับผลงานต่างๆ ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาสทอมด้วย ตอนนี้อาจจะเล่าให้พ่อฟังเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว แต่หวังว่าพ่อจะคอยมองทอมลงมาจากข้างบน รักพ่อนะ คิดถึงพ่อมากๆ คิดถึงทุกวันเลย การที่เราคิดถึงใครซักคนแล้วบอกเค้าไม่ได้ ไปหาเค้าก็ไม่ได้ มันทรมานมากๆเลย ต่อให้เราใช้ชีวิตอยู่ได้ ทำงานได้ ทำอะไรๆได้ ก็ไม่ได้ทำให้รักหรือคิดถึงน้อยลงเลย รักพ่อนะครับ

โพสต์เมื่อ
5 ธ.ค. 61 - 12:25:26
ถูกใจ
103,292 คน
ความคิดเห็น
356 ข้อความ
คะแนน
18.81
@funnyigeveryday เป็นปีแรกของเราที่ไม่มีป๊าแล้วเหมือนกัน 😌
@ratchadakulthip อยู่ในใจ
@daddypannawit 🤗
@samraayaedngoy หัวอกเดียวกันจร้าพ่ออยู่สวรรค์น่ะ
@yohunudong 💐
@nhamtoey13 สู้นะคะ '
@_arsrksy_ สู้ๆน่ะค่ะพี่ทอมถึงท่านจะไม่อยู่แล้วแต่หนูเชื่อว่าท่านต้องภูมิวจในตัวพี่ทอมมากเพราะพี่ทอมเป็นคนดี สามารถสร้างความสุขผ่านเสียงเพลงให้คนอื่นมีความสุข หนูเชื่อว่าท่านต้องภูมิใจมากๆค่ะ
@happy_cat1459 เป็นนกำลังใจให้นะคับบ พ่อมองทอมจากบนฟ้า ท่านคงภูมิใจในตัวทอมมากๆเลย
@pop_t_a_s 🙏
@vida__ve ทอมเขียนได้ดีมาก ความรู้สึกเหล่านี้คนที่สูญเสีบุพการีไปแล้วเข้าใจมันดี
@eatwithjibbu สู้ๆนะฮะ✌🏻✌🏻✌🏻
@piyama_t23 💕💕💕
@neungra อ่านแล้วอยากร้องไห้เลย สู้ๆเป็นกำลังใจให้นร้าาาา
@moss_sanchai สู้ครับพี่ทอม
@puylovelystong ถึงท่านจะจากไปยังไงท่านก็ยังอยู่ในใจเสมอไม่เคยเปลี่ยนแปลง ท่านมองคุณทอมและให้กำลังใจคุณทอม คอยมองการก้าวหน้าของคุณทอมเสมอนะคะ
@ah_yaya411 😢😢😢 รักพี่ทอมนะค่ะ❤️
@jessie_kanisnun ❤️❤️❤️
@friend_pooh เป็นกำลังใจให้พี่ทอมเสมอนะคะ❤✌
@pp.peemai ❤️
@kukobuta ❤️❤️❤️❤️❤️
@p.t_tears93 💚❤️💙
@samarop.l3 มีโอกาสได้ดูแลและเห็นคุณพ่อของพี่ทอมตอนที่อยู่รพ. คุณพ่อพี่ทอมน่ารักมากเลยค่ะ คอยติดตามผลงานของพี่ทอมและชื่นชมพี่ทอมเสมอเลย❤️ ภูมิใจแทนคุณพ่อพี่ทอมมากเลยค้าที่ออกผลงานดีๆมาให้แฟนคลับได้ฟัง💕💕 @tom_reckless
@kevinoakie Tom I'm sorry for the pain that broke heart and the loss of you Farther,I lost mine last Year in 2018. There no getting through it,there's no other side that makes it ok,you live for them and keep them in your heart and you cry, sometimes all you have at times is tears.I you need someone to talk to I'd be happy to.Prayers and Tears.Kevin
@kevinoakie I see how many people follow you,I hope you get this sometime and it comes when you need it,if it helps.If anything it's a hi from your Farther,this I feel he wants you to know he is watching with all his love.