IG แพท - ณปภา ตันตระกูล | ฝันดีคับ💕💕 #ไม่ต้องห่วงวันนี้ผมสุด

ฝันดีคับ💕💕
#ไม่ต้องห่วงวันนี้ผมสุด

โพสต์เมื่อ
6 ธ.ค. 61 - 21:45:38
ถูกใจ
102,134 คน
ความคิดเห็น
193 ข้อความ
คะแนน
3.08
@chutha460 รบกวนฝากร้านด้วยนะค่ะ🙏🙏เสื้อผ้างานป้ายสวยๆเข้ามาแวะชมได้นะค่ะ👗👗
@nphaaphr__klih ♥️♥️♥️
@sab.ihavelevelgoodhightmost ผมมีวิริยะมโนกรรมบริสุทธิ์ 🐣ผู้หญิงสวยๆทุกคนที่สวยบนสวรรค์ด้วยไม่ตกนรกเพราะผู้หญิงทุกคนไม่มีความผิดก็ได้ถ้าเคยทำความผิดก็จะไม่มีความผิดได้ 🐣แต่ถ้าผีเทวดาชั่วจะอ้างว่าในวันที่ผมเพิ่งมาเกิดได้แค่2นาทีการที่มีผู้ชายบุกเข้าอุ้มผมเหวี่ยงสะบัดเขย่าร่างกายของผมกลางอากาศเพราะมีผู้หญิงพูดว่า "ชั้นขออนุญาติทำให้คุณลุกขึ้นมายืนนะคะ" ผู้หญิงพูดเชิงสรุปว่าอาจหมายถึงจับผมลุกขึ้นมายืนในระหว่างที่ผมนอนหลับตาึ ผมก็พูดเชิงสรุปว่า "อืม" ผมก็หมายความว่าผมให้เขาจูบผมและผมยอมให้เธอดูดอวัยวะเพศชายของผมได้ผมก็หมายถึงแค่นี้เพราะผมพูดเชิงสรุปดังนั้นผู้ชายคนจึงไม่มีสิทธิ์จับผมเหวี่ยงสะบัดเขย่าร่างกายของผมกลางอากาศให้ผมลุกยืนในระหว่างที่ผมกำลังนอนหลับตา การที่มีผู้หญิงพูดเชิงสรุปจึงทำให้ผมเข้าใจว่าผมคือผู้ที่มีวิริยะมโนกรรมบริสุทธิ์คนเดียวดังนั้นผมจึงมีสิทธิ์ทำความผิดได้โดยไม่มีความผิดทันทีดังนั้นผู้หญิงทุกคนก็ปลอดภัย แล้ววินาทีที่ผมอ้าปากครั้งแรกก็คือวินาทีที่3ที่ผมเพิ่งมาเกิดก็เพราะว่าไม่มีใครบอกผมว่าถ้าวิญญาณเพิ่งเข้าร่างกายก็ความว่าแม่เพิ่งคลอดผมเสร็จประมาณนี้มีแต่คนยืนเงียบไม่มีใครประคองศีรษะให้ผมไม่มีใครเช็ดตัวให้ผมผมก็แค่ทดลองอ้าปากเพราะอยากรู้ว่าถ้าวิญญาณเพิ่งเข้าร่างแม่คลอดเสร็จแล้วใช่มั้ยผมก็ต้องช่วยตัวเองแบบนั้นสิเพราะผมก็มองเพศหญิงในแง่ดีที่เคยรักษาร่างกายของคนที่มีน้ำหนักเอาไว้ในครรภ์เป็นที่เพศหญิงให้เกียรติทุกเพศก่อนแล้วจากนั้นผมก็ทบทวนเรื่องสายสะดือต่อแล้วการที่มีเสียงผู้หญิงพูดจาเชิงสรุปเพราะว่าเขาต้องพูดไม่เก่งไม่ถนัดเป็นต้น ผมไม่เคยมีความผิด
@laongdao_91 หล่อจังเลยยย
@pat.paphanan #บ้านคอนโดเงินเหลือ เพื่อปิดบัตร ปรึกษาฟรี
@tiyakwan Uhp
@pookkiemouse คิดถึงใครนะเฮียเรซปะป๊าใช่เปล่าว
@doctorthesis #รับทำงานวิจัย ค้นคว้าอิสระ ทำรับทำงานวิจัย IS วิพากษ์งานวิจัย วิเคราะห์ข้อมูล spss #สอบถามทางIGได้ตลอดนะคะ 📙📘📗📕
@misskwanbag #charlesandkeithZaraMangoKatespade 👜🎒💼👝 ของแท้ส่งตรงจากเอ้าเลทลดราคา40-70% ลงของลอตใหม่ห้ามพลาด
@bamboo_pat เบื่อไหม‼️ ที่เจอปัญหาแบบนี้ 💢ปากเหม็น 💢ฟันเหลือง 💢มีหินปูน 💢คราบพลัค 💢คราบชา,กาแฟ #ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ใน30วิ >>>ท้าให้ลอง<<
@mp_shop02 👗👗ชุดสวยๆพร้อมส่งมีทุกแนวแวะส่องก่อนจ้าราคาเบาๆ
@fashionshop1_bo หนาวไหมครับเฮีย
@toonrung อิจฉาเฮีย
@sa_mintzii 💕
@2handcoatjacket 💙
@cellumousse_hybeauty #ทาแล้วผอม สลายเซลลูไลท์ ❤️แขนขาเล็กเรียว ❤️ด้วยมูสสูตรเย็น
@mumujupjup น่ารักจังเลยครับเรซซิ่ง💞💞💞💞
@d.y.risaa 💕💕
@cherwi_1999 ❤️
@junetom_kub สุดหล่อของพี่😁😁😁🤪
@laksmimuenhawong หนาวมากนะเฮียเรช พี่ยังไม่ออกห้องเรยยย
@namwamim หนาวไหมครับ
@manrwiielku 💞💞💞💞💞
@premprik 👍👍💝💝💝💝
@smailkisst อยากอุ้มเรสซิ่งคับ
@rose.suay 😘😘😘😍😍
@hyinghnung ชอบ❤️❤️❤️
@callmechatcha พี่เรส 😘😍