IG ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร | ฉันรักศรัณย่า ฉันฟังเพลงศรัณย่ามาตั้งแต่ชั้น 8 ขวบ ฉันว่าศรัณย่ามีเสียงที่ฉันฟังแล้วฉันเป็นสุข ฉันจึงปวารณาตัวเป็นแฟนศรัณย่ามานับแต่นั้น จนวันที่ฉันได้รู้จักกับศรัณย่าเป็นการส่วนตัว ฉันก็พบว่าศรัณย่าเก็บดอกไม้ที่ฉันให้ในคอนเสิร์ต ศรัณย่าจำได้ว่าฉันคือทีมงาน five live ที่ไปยืนตัวสั่นตอนเธอมาโปรโมทอัลบั้ม ศรัณย่าคือคนที่ตื่นเต้นที่ฉันจำเพลงที่ 3 หน้า B จากอัลบั้มแปลกตรงที่หัวใจได้ ศรัณย่าคือส่งที่ส่งคลิปเสียงตัวเองร้องเพลงอยู่นานๆ ได้ไหม ตอนที่ฉันส่งคลิปเล่นกีตาร์เพลงนี้ด้วยคอร์ดกระท่อนกระแท่นไปให้ เหนืสิ่งอื่นใด ศรัณย่านับฉันเป็นลูกสาวเมื่อฉันขอเรียกศรัณย่าว่าคุณแม่ เพียงให้เธอมั่นใจ ฉันรักเธอ ศรัณย่า #odetomysaranya

ฉันรักศรัณย่า ฉันฟังเพลงศรัณย่ามาตั้งแต่ชั้น 8 ขวบ ฉันว่าศรัณย่ามีเสียงที่ฉันฟังแล้วฉันเป็นสุข ฉันจึงปวารณาตัวเป็นแฟนศรัณย่ามานับแต่นั้น จนวันที่ฉันได้รู้จักกับศรัณย่าเป็นการส่วนตัว ฉันก็พบว่าศรัณย่าเก็บดอกไม้ที่ฉันให้ในคอนเสิร์ต ศรัณย่าจำได้ว่าฉันคือทีมงาน five live ที่ไปยืนตัวสั่นตอนเธอมาโปรโมทอัลบั้ม ศรัณย่าคือคนที่ตื่นเต้นที่ฉันจำเพลงที่ 3 หน้า B จากอัลบั้มแปลกตรงที่หัวใจได้ ศรัณย่าคือส่งที่ส่งคลิปเสียงตัวเองร้องเพลงอยู่นานๆ ได้ไหม ตอนที่ฉันส่งคลิปเล่นกีตาร์เพลงนี้ด้วยคอร์ดกระท่อนกระแท่นไปให้ เหนืสิ่งอื่นใด ศรัณย่านับฉันเป็นลูกสาวเมื่อฉันขอเรียกศรัณย่าว่าคุณแม่ เพียงให้เธอมั่นใจ ฉันรักเธอ ศรัณย่า #odetomysaranya

โพสต์เมื่อ
12 ม.ค. 62 - 00:14:56
ถูกใจ
37,967 คน
ความคิดเห็น
30 ข้อความ
คะแนน
1.42
@impdiary 🧡🧡🧡
@nattcha78 ❤️❤️❤️❤️
@llalitaa_ ยายน่ารัก ❤️
@saranyasongs กอดดดดดดดดด 😘😘😘😘😘😘❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@winkan08 น่ารักจังค่ะ 💙
@p_wadlian นอกจากที่พี่แป๋มกล่าวมาแล้วนั้น คุ้กกี้ที่ศรัณย่าเคยทำขายมันโคตรรรอร่อยเลยค่ะ
@theniti @p_wadlian และบราวนี่!!!!
@pstnw และศรัณย่าคือหน้ากากผ้าขาวม้านะยาย ❤️❤️❤️
@phayao.l เราคิดถึงพี่ก้อย...สองเวลา...เลยค่ะ❤️❤️
@banjushop88 💥ผมร่วง 💥ผมมัน 💥ผมบาง 💥รังแค 💥รอยแสกกว้าง 💥ศรีษะล้าน สนใจคลิก👉🏻#แชมพูแบรนด์ไทยปลอดภัยไม่แพง #สินค้าพร้อมส่งสต็อคเองทุกชิ้น 🌵☘️🌴
@pat_tra_mas พี่เค๊าไม่เปลี่ยนเลย 💕
@99.n.p รักด้วยคน morning ย๊ายยาย
@meawlek มีเทปเหมือนกันค่า เย้🎈 2 เวลา ก็พอแล้ววว
@kae34 ฝากบอกพี่ศรันญ่าว่าเราร้องเพลงของเธอได้เกือบหมดและมิวสิควิดีโอ ที่ นาตาชากะจอนนี่เล่นเราดูซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบมาก
@rpp_kstk ยาย จ๋า อยากรู้ว่าเพลงพี่ก้อยที่ยายรักที่สุดมา 5 เพลง สำหรับเรา 1)อยากหยุดเวลา 2)ฉันรักเธอ3)ฉันจะฝันถึงเธอ 4)ฝังไว้ในผืนดิน5)อยู่นานๆได้ไหม ปล.เพลงที่3หน้าb คือเพลงไรอ่ะ จำได้แต่อยากหยุดเวลา คือเพลงแรกหน้าb
@masoud.fitness Cute😉💎❤
@coffee_corner21 โอ้ยยาย #ฉันรักเสียงศรัณย่า ❤️เหมือนกันเลยค่ะ มีความสุขทุกครั้งที่ฟังเสียงพีศรัณย่า ตอนไป the mask singer ร้องเพลงแรกก็จำได้เลย เสียงพี่เค้าหวานมากกก
@yui_surie รักมาก
@_ppploypetch_ น่ารักจังยายย
@saranyasongs @p_wadlian 😁😁😁❤️
@jang_209 ชอบพี่ศรัณย่าเหมือนกันคะ
@tonzee_ats กรี๊ดดด พี่ก้อยยยยยย
@farada.frd อยากดูแล้ววว
@turky_chan_wpp หน้ากากผ้าขาวม้าาาา
@chanonja ช่ายเลย เสียงคุณศรัณย่าฟังแล้วสบายใจ
@doublewink_cream ขออนุญาติฝากร้านคะ🌚ดำกรรมพันธุ์ ☄️ดำแดด 🌑ดำมาตั้งแต่เกิด ดำแค่ไหนก็ขาวได้ 💫ขาวง่ายๆแค่ทาครีม ขาวปลอดภัย🌈ไม่ต้องกิน💊 ไม่ต้องฉีด💉
@miss.keeper888 ❤️
@pitaa เสียงคุณ @saranyasongs คือความทรงจำตั้งแต่วัยเด็ก เสียงใสเป็นเอกลักษณ์มาก และฟันธงว่าหน้ากากผ้าขาวม้าคือคุณศรัณย่าตั้งแต่เทปแรกเลย 😍😍😘😘😘
@kell_korakot ทางนี้ก็เล่นอัดเสียง กับเทปคาสเซ็ทเพลง น้อยไปอีกหรือ ในบ้านยายกับพี่ๆเพราะบ้านย้ายมีเสียงแอ็คโค่ จินตนาการว่าเป็นห้องอัด ชอบพี่ศรัณย่า มีความทรงจำดีๆ อยู่ในนั้น ❤️😌
@phensri.psao รักด้วยจร้าน้องสาว