IG แอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ | ความฝันวัยเด็กของแอฟ คือ การได้เป็นนิสิตจุฬาฯ ตามรอยคุณแม่และคุณป้าคุณน้าทั้งห้า เลยตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนคนเดียวในรุ่น ทันทีที่สอบเทียบได้ อยู่บ้านอ่านหนังสือและเรียนพิเศษ เพื่อเอนทรานซ์เลือกจุฬาฯเท่านั้น ถ้าเอนทรานซ์ไม่ติดก็ต้องอยู่บ้านอ่านหนังสืออีกหนึ่งปี เพราะไม่ได้เรียนม.5 และม.6 นึกย้อนกลับไปแล้วแปลกใจมากค่ะ ที่คุณพ่อคุณแม่เคารพในการตัดสินใจของเรา เชื่อใจเราได้ยังไง😅 จากวันนั้นถึงวันนี้ การได้เป็นนิสิตจุฬาฯยังคงเป็นสิ่งที่แอฟภาคภูมิใจเสมอ ที่นี่ให้ความรู้ ประสบการณ์ ความรักความผูกพันของเพื่อน และรุ่นพี่รุ่นน้องมาจนปัจจุบัน ที่สำคัญคือ ที่นี่สร้างคน ให้แอฟได้เป็นแอฟทุกวันนี้ค่ะ เมื่อเห็นภาพนี้แล้ว รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงสุดที่ได้เป็นนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ 💗🙏🏼💗

ความฝันวัยเด็กของแอฟ คือ การได้เป็นนิสิตจุฬาฯ ตามรอยคุณแม่และคุณป้าคุณน้าทั้งห้า เลยตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนคนเดียวในรุ่น ทันทีที่สอบเทียบได้ อยู่บ้านอ่านหนังสือและเรียนพิเศษ เพื่อเอนทรานซ์เลือกจุฬาฯเท่านั้น ถ้าเอนทรานซ์ไม่ติดก็ต้องอยู่บ้านอ่านหนังสืออีกหนึ่งปี เพราะไม่ได้เรียนม.5 และม.6 นึกย้อนกลับไปแล้วแปลกใจมากค่ะ ที่คุณพ่อคุณแม่เคารพในการตัดสินใจของเรา เชื่อใจเราได้ยังไง😅

จากวันนั้นถึงวันนี้ การได้เป็นนิสิตจุฬาฯยังคงเป็นสิ่งที่แอฟภาคภูมิใจเสมอ ที่นี่ให้ความรู้ ประสบการณ์ ความรักความผูกพันของเพื่อน และรุ่นพี่รุ่นน้องมาจนปัจจุบัน ที่สำคัญคือ ที่นี่สร้างคน ให้แอฟได้เป็นแอฟทุกวันนี้ค่ะ เมื่อเห็นภาพนี้แล้ว รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงสุดที่ได้เป็นนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ 💗🙏🏼💗

โพสต์เมื่อ
11 ก.พ. 62 - 19:07:35
ถูกใจ
334,840 คน
ความคิดเห็น
1,966 ข้อความ
คะแนน
44.38
@mai_buahom ที่สุดคะ
@little2chic_shop 💗💗💗
@dee_tr ♥️
@yingyuak ❤️❤️❤️รัก
@kernemann_juta ขอเป็นกําลังใจให้คุณตลอดไปคะ
@subsewee พี่ก็ภูมิใจที่ลูกพี่เรียนที่จุฬาปี1คณะเดียวกับคุณแอฟได้เป็นรุ่นน้องของผู้หญิงที่พี่ชื่นชมมาตลอดเป็นแบบอย่างที่ดีว่าศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงเราอยู่ตรงไหน❤️❤️❤️
@sonia_laongdao 💕
@mamaorair ที่รักของทุกคนค่ะ
@noomomo_z ผู้หญิงที่พร้อมทุกอย่าง
@moneybox_art 👍❤️
@linly9 สุดยอดเลยค่าพี่แอฟ👍👍👍
@aime9999 ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@khnehnuueylaa เก่งมาก
@suphattana222 เพราะคุณเอฟ คู่ควร คนดีๆก็ต้องได้แต่สิ่งที่ดีๆ❤️❤️❤️❤️❤️
@mirun68_shop เด็ดเดี่ยวเก่งมากเลยค่าา
@lunarehmusic ตอนนั้นก็ม.ปลาย ม.4-5มั้ง เตรียมตัวเอนท์3ปีค่ะ มีmagazineเตรียมเอน และพี่แอฟขึ้นปก ว่าอัญเชิญพระเกี้ยว เราเองไม่ได้จะไปจุฬาหรอก แต่รู้จักพี่แอฟตั้งแต่นั้นมา ทุกครั้งที่เห็นพี่ในทีวี ก็คิดถึงบรรยากาศการเตรียมสอบ มาม่า ไข่ดาว โจ๊ก กาแฟยามดึกตอนติวโดยมี เล่มนั้นที่พี่ออฟขึ้นปก อยู่เป็นเพื่อน ❤️
@colostrum_milk_2018 🐮#นมเม็ดเพิ่มความสูง590฿ 🐬#DHAเรียนเก่ง ส่งฟรี🏠
@popprannapa ❤️
@liueimathygirls 💕💕💕 รักคุณแอฟมากเลยค่ะ ติดตามผลงานอยู่นะคะ
@sasipakkun ♥️♥️
@pornchanok_on คุณแอฟ..สุดยอดเลยค่ะ😍
@sireethorn_sa นับถือเลยค่ะ
@tomtam_bodyslam ❤️❤️น่ารักที่สุด​สวย&สตรอง😘😘
@anyaphatkaka แม่แอฟยืนหนึ่ง รักแม่ค่ะ💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕