IG ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง | “ทำงานสู้ๆนะครับทุกคน”

“ทำงานสู้ๆนะครับทุกคน”

โพสต์เมื่อ
18 มี.ค. 62 - 13:55:21
ถูกใจ
18,694 คน
ความคิดเห็น
486 ข้อความ
คะแนน
268.78
@rachanan_ww @_mymelody.n เธอยอมรับว่าเองนะว่าไม่ใช่คนดี..แล้วเวลาคนไม่ดีเข้าข้างกันเนี่ยคนๆนั้นมันจะดีได้ยังไง?555 ยิ่งพูดก็ยิ่งจนมุมตัวเอง ..อ้อ ไม่ต้องพาลแท็กไปหาใคร ไม่ต้องลากคนอื่นมา แน่จริงฉะกันตรงนี้แหละ
@_mymegale @rachanan_ww อะไรหรอ งง อ่าา อย่าแถเนอะ 🤭🤭 กูดีกว่า ไอตูมตามและอีลูกน้ำตรงไหนรู้ไหม ดีตรงที่ ไม่จูบปากกับแฟนชาวบ้านอะจ้าา อ่อ ก็อยากมาเสือกทำไมจ้าา @y.n.p.k @louknumthidalat
@rachanan_ww @_mymelody.n กร่างจังเลยนะ..แท็กแล้วคิดว่าเขาจะอ่านเหรอ คนความคิดต่ำๆเข้ามาด่าเขาเนี่ย เขาคงไม่เสียเวลาหรอก
@_mymegale @rachanan_ww ใครกร่างหรอ แล้วทีมาสอนฉันอะ เป็นใครหรอ ? ญาติ ไอตูมตาม ก็บอก ญาติ จะได้เข้าใจว่า สันดาน เดียวกัน รับไม่ได้ 555 ที่ไม่อ่านเพราะรับไม่ได้รึเปล่า สันดานต่ำ มากพอที่จะไปจูบปากกัน คงไม่สะเทือน 😂
@rachanan_ww @_mymelody.n เก่งจังเลยนะ ถ้าเจอจังๆจะกล้าด่าเค้ายังงี้มัั้ย..เอาเม้นท์ที่เธอด่าเค้า และเถียงกะฉันไปให้พ่อแม่เธอดูด้วยนะ จะได้รู้ว่าลูกสาวเป็นยังไง
@_mymegale @rachanan_ww ทำไมหรอ 🤭 อย่างน้อย ปากฉันก็ไม่ได้ไปจูบกับแฟนชาวบ้านนะจ๊ะ 5555 คนดีม๊ากก ฝ่าย ญิ๋ง แฉ เพราะสันดานมันเป็นงี้เอง
@_mymegale @rachanan_ww เธอก็บอกพ่อแม่เธอด้วยนะจ๊ะ ว่า ลูกเข้าข้าง ผช ที่ไปจูบปากแฟนชาวบ้านด้วย ทั้งๆที่มันก็มีแฟนอยู่แล้ว? ถูกป่าว บอกด้วยน้าาาา 😂😂
@rachanan_ww @_mymelody.n พ่อแม่ฉันรู้อยู่แล้วและก็ไม่ได้โง่แบบเธอซะด้วย..อ้อ อ่านหนังสือออกมั้ย ฉันบอกแล้วว่าไม่ได้เป็นญาติใคร..ไม่ต้องมายัดเยียด..สติจ้าสติ..ใช้สมองเท่าหัวนมแต่ใช้อารมณ์เท่าตึกใบหยกก็งี้ ต้องให้พูดหลายรอบ
@_mymegale @rachanan_ww งั้นคนที่ด่ามันก็คงโง่หมด แต่ ถึงโง่ ก็ไม่ได้เป็นทาสควย ที่มันเข้าข้าง คนที่มีแฟนแล้วจูบกันเหมือนมึงนะ ไม่ต่างกันหรอก คนที่สมองเท่าหัวนมคือ ไอตูมตาม จ้า ที่มัน จูบปากกับแฟนชาวบ้านเขา ว้ายย ว่าอะไรใคร ก็เข้า อีตูมหม๊ดดด คำพูดสวยหรู แต่เน่าใน ทาสควยแบบนี้ก็ได้หรอ 😂
@_mymegale @rachanan_ww จะบอกให้คนอื่นเขารักมันไม่ได้หรอก อธิบาย เรื่อง ที่มันจูบปากกันสิ จะฟัง และขอแบบ เป็นกลางนะ มา เล่ามา ว่ากู เข้าข้าง ญิ๋ง แฟนเก่า ไอตูม งั้น ป้า เล่ามา ถ้ามึงรู้เยอะ และถูก ต้อง กูจะฟัง อธิบาย เรื่อง จูบมาสิ เรื่อง นอกใจ ?
@rachanan_ww @_mymelody.n คำก็คว..2คำก็คว..ชีวิตคงคุ้นเคยใช้คว..มานานจนสมงสมองไปหมดแล้ว..โอ้น่าอนาจจริง เหมือนมีปมเนาะคงโดนมาเยอะอ่ะนะ..เข้าใจ ที่ตามด่าเขาเพื่อลบปมในชีวิตตัวเองนี่เอง
@_mymegale @rachanan_ww เอาแบบไม่โลกสวย ก็เคยใช้ แต่ก็ไม่ร่านเหมือนใครบางคนเนอะ ผช ร่านๆ ไรงี้😂
@_mymegale @rachanan_ww มึงละ มันเป็นผัวมึงเปล่า ถ้าเป็นจะได้ขอโทษ ที่ ด่าผัวมึง หรือ มันจูบปากมึงเปล่า ?
@rachanan_ww @_mymelody.n อุ๊ยตาย เห็นภาพเลย มิน่าล่ะดูช่ำชองเชียว ยิ่งพูดก็ยิ่งคายออกมาเนอะ ตลกดีว่ะ55
@_mymegale @rachanan_ww ไม่แปลกนะ ตลกอะไรจ๊ะ อีลูกกระหรี่
@_mymegale @rachanan_ww แม่มึงคง เป็นกระหรี่สินะ ถึงมาเข้าข้างตัวผู้เหี้ยๆ
@_mymegale @rachanan_ww มึงสิตลก อีทาสควย555555
@_mymegale @rachanan_ww บางทีก็เอา ig จริงมาก็ได้นะจ๊ะ อีขี้เสือก
@portippawan @phatanun_memory ผู้หญิงที่ร้ายตต.55555.ได้ข่าวว่า.ตต.ทิ้งเค้าแล้วไปจูบปากกับอีกคนนะ.ใครทำร้ายใครคะ.เอียงคอถาม
@rachanan_ww @_mymelody.n อย่าลอบกัดสิจ๊ะ บล็อคคนอื่นแล้วหนีไปตามด่าที่รูปอื่น สู้ไม่ได้เลยต้องใช้หมาหมู่แบบนี้เหรอ
@plelovejapanja 55555บักหำน้ย
@plelovejapanja หำน้อย
@lln.style มึงเป็นดารา ได้ ไง ว่ะ กู งง มาก
@phatanun_memory @portippawan เอาเวลาสนใจเรื่องชาวบ้าน ไปดูแลผัวตัวเองดีกว่านะ คุยกับพวกด่า ตต. จนจ
@portippawan @phatanun_memory ไม่ต้องห่วงหรอกจ้ะสบายดี5555
@creopathra @ammykeopadapsy มึงอ่ะเป็นควยอะไรมากปล่าวเค้าไปด่าแม่มึงเหรออีดอกกกกกกก มึงตามเช็ดขี้ใอ้ตูมตามให้หมดทุกคอมเม้นนะ
@ammykeopadapsy @creopathra i’dont care น่ะจ้าาา ย่าเห่าสิ ไม่ได้ไปเยียบหางมืงหะ
@creopathra @ammykeopadapsy good for you soon will have nobody give a fuck about toomtam! มึงคอยดูตอนละครมันออกก็แล้วกัน เห่าเก่งเหมือนกันนะเธอเนี่ยตอแหลเก่งตามเม้นเป็นติ่งแตดต่อไปนะจ๊ะ
@ammykeopadapsy @creopathra ก็แล้วแต่น่ะ 😽 ไม่ได้เยียบหางให้มาเห่าก็มาเห่ายู่ด้าย เอะ...ถือว่าชมน่ะว่าตอแหลน่ะ เพราะว่าตอแหลจริง อันนี้ยอมรับ แต่ย่าเห่ามากน่ะค่ะ ไม่ป่อยไว้แน่นอนจ่ะ ก็ติ่งแตดแล้วจะทำไม กูคนลาวกูจะติ่งแตด ตามเม้นใครก็เรื่องของกู แล้วเห่าหอนทำไม เหงาหรอ เหงามากก็ กัดหางตัวเองสิ..!!! You know?
@creopathra @ammykeopadapsy ค่ะอีลาวเรื่องของมึงอีลูกกระหรี่ตามล้างความคาวของติ่งมึงด้วยนะ you're so fucking stupid bitch you haven't got a clue about this you're fucking shit you just stupid fucking cunt!!! Fucking dickhead!!
@bownuttanet #งงใจคนที่ตามด่าขอให้เจริญนะคะ ตามด่า เหมือนเป็นเรื่องตัวเอง #เอาตัวเองให้รอดก่อนดีไหม อย่ายุ่งให้มากนักเลยเรื่องคนอื่นอ่ะ🙏🏻
@napat933 หี
@booung_kanit คนไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ก็จริง แต่ทำกับผู้หญิงแบบนี้ดูไม่ค่อยแมนเลย ตอบคำถามก็แบบ แถไปอีก พอมีภาพหลุดออกมา มันต่างจากที่สัมรอบแรก บอกตรงๆเป็นแฟนคลับ กดโหวตให้ตั้งแต่เดอะสตาร์ เพราะความน่ารักบ้านๆ ใสใส แต่ตอนนี้ขอคิดใหม่ ผิดหวังจริงๆ
@mildprompinij 🙄
@jeab_thadchaiwan หล่อ แต่เจ้าชู้เป็นเรื่องปรกติ ของคนหล่อๆ
@noy_hukmama @ammykeopadapsy 👊🏻👊🏻
@puy1023 🐃
@jaitip222 y.n.p.k ✌✌