IG ต่าย - ชุติมา ทีปะนาถ | คิดถึงเจ้าเต่างอยของหม่าม๊า 😂🐢🐢 #pipimdekimasu #pipimandmama

คิดถึงเจ้าเต่างอยของหม่าม๊า 😂🐢🐢 #pipimdekimasu #pipimandmama

โพสต์เมื่อ
22 มี.ค. 62 - 18:57:43
ถูกใจ
8,903 คน
ความคิดเห็น
65 ข้อความ
คะแนน
17.66
@bee_pach 😆
@hongyok.story ยังไม่เซ็นต์ใบหย่า กลับมาคุยกันเถอะค่ะ ไม่มีใครรักลูกเท่าพ่อแม่หรอก อย่าฟังกองเชียร์มากนัก เชียร์ดีก็ดีไป ถ้าเชียร์ไม่ดีนี่ครอบครัวแตกหักแน่ๆ ลองคิดดูว่ายังรักกันอยู่ไหม ถ้าไม่หนักหนาสาหัส ก็ปรับจูนกัน หนักนิดเบาหน่อย มองข้ามบ้าง อภัยบ้าง ลืมๆไปบ้าง ครอบครัวถึงจะอยู่ได้ตลอดรอดฝั่ง
@pupaechotip อดทนนะค่ะ น้องต่าย ❤️❤️ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
@thanchanat น้องน่ารักที่สุด
@believe_palm เข้ามาส่งกำลังให้ค่ะ สู้ๆนะคะ
@thitipat2008hotmailcom มีหนึ่งกำลังใจตรงนี้ ให้น้องต่ายนะคะ
@simonsushibar น่ารักน่าชังมากเลยลูก😍
@winwinmeme โอ๊ยยย เต้นเก่งมากลูก 😘😍❤️
@blue_sweety หายไปนานจัง คิดถึง
@kanyakorn61 คิดถึงน้องพิพิมแล้วค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่
@nuch_salad_cafe คิดถึงก้อไปหาลูกสิค่ะ ไปนอนกับลูก คุยกับคุนทิมดีๆ อยู่ต่อแบบเป็นพี่เป็นน้องกัน. ทุกปัญหามีทางออกเสมอค่ะ. ลดทิฐิ. ฟังธรรมะควรเอามาปฎิบัติบ้างในชีวิตจริง มันอาจยากช่วงแรก แต่เชื่อเถอะค่ะ. กล่าวขอโทษให้อภัย คุนทิมก้อบอกว่าไม่กีดกัน ไปนอนกับลูกเถอะค่ะ อย่าทรมานตัวเอง และลูกคงคิดถึงคุนต่าย ส่วนตัวดิฉันเป็นแม่่เลี้ยงเดี่ยว เวลาพ่อของเด็กมานอนกับลูกมาเที่ยวได้ตลอดเ้วลา. โลกใบนี้ไม่ได้มีแต่คุนต่ายที่เจอปัญหา ทุกอย่างบนโลกนี้ล้วนไม่แน่นอน สุ้ๆทำโฟกัสลูก. เป็นแม่ที่ดี ไม่จำเป็นต้องเป็นเมียก้อได้ แต่แม่นี้สิค่ะ เป็นจนตาย
@job.__parttime รับสมัคร‼️ทีมงานส่วนตัว รับงานกลับไปทำที่บ้าน ***รับ 3 คนเท่านั้น*** รายได้ 1,000 บาท/วัน รายได้30,000 บาท/เดือน ปล.รับ18ปีบริบูรณ์ สนใจแอดไลน์ 🆔 @sux2170l (มี@นะค่ะ)
@yok.phat สวยเหมือนแม่เลยนะคะน้องพิพิม
@sudhida3 คุณต่ายค่ะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจคุณแม่สู้ๆๆนะคะเป็นแม่ที่อุ้มท้องให้กำเนิดพิพิม 9 เดือน แต่ใครก็ไม่รู้มาตัดสินให้พิพิมต้องอยู่กับพ่อ และคนเป็นแม่ที่อุ้มท้อง มา9 เดือนคือผู้ตัดสินที่ดีที่สุดที่พิพิมควรอยู่กับแม่ซึงเป็นผู้ให้กำเนิด อย่าให้ใครมาตัดสินแทนโดยที่ไม่ได้อุ้มท้องมา9 เดือนนะคะ คุณแม่ต่ายสู้ๆๆๆนะคะ
@noo_moew น่ารักค่ะน้องพิพิมร่าเริ่งมาก คุณต่ายอย่าเลิกกันเลย ยอมใหอภัยกันกันเถอะ คนเราไม่มีใครทำถูกใจใครหมดหรอกค่ะ ยอมถอยคนล่ะก้าวเถอะเพื่อน้องพิพิม ชื่นชม คุณต่ายกะคุณทิม เสียดายเวลาที่ผ่านมาทั้ง2คนก็น่ารัก ไม่มีคนสมบูรณ์แบบอย่างที่ต้องการ แต่ยอมที่จะปรับคนล่ะนิเล่ะหน่อย หาคนดีๆนะอยากนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะ อย่าเลิกกันที่ยังรักกันอยู่เลยนะคะ😊😊😊 @tye_chutima @tim_pita ปล.ลูกสาวน่ารักมากเป็นเด็กฉลาด ร่าเริ่ง มายืนดูความสดใสของพิพิมไปพร้อมกันนะคะ😍
@joomsasipit ใครจะเลี้ยงลูกได้ดีเท่าแม่ ไม่มี สู้ๆนะคะ
@boonsriso อยากให้กลับมารักกันเพื่อน้องพิพิมค่ะน้องต่าย
@na_yu1966 น้องพิพิม น่ารักมาก มี3สิ่งที่ทำแล้วมีความสุข 1.ให้อภัย 2.ขอบคุณ 3.ขอโทษ ความรักยิ่งใหญ่ที่สุด❤️
@bunpalit รักกันหวานชื่นตั้ง10ปีตั้งสติคิดถืงความหลังให้มากเพื่อลูกไม่ต้องอย่าต่อไปข้างหน้าจะกลับมาคืนดีกันอีกครั้งแน่นอนจะแนบแน่นกว่าเดิมแน่นอน
@tum_nattanan หนูต่ายยอมลดฐิติลงนิดนึงกลับไปเถอะค่ะเพื่อน้องพิพิมจะได้อยู่กันครบหน้าพ่อแม่ลูก
@tum_nattanan ตอนนี้น้องยังเล็กยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเดี๋ยวพอโตเขาจะเริ่มคิดว่าทำไมครอบครัวเป็นแบบนี้
@blue_sweety คิดถึงงงง สบายดีไหม♥️
@sunnysaneeya พิพิมน่ารักจังเลยลูก😊
@_abeille_bee น่ารักสุด