IG เฌอปราง อารีย์กุล | Officially 23 years old~ gogo~ ================== P.s.ฝากเนื้อฝากตัวต่อไปด้วยนะคะ♡ ปีที่3 with BNK48 #BNK48 #CherprangBNK48 #birthday #Happy~♡

Officially 23 years old~ gogo~
==================
P.s.ฝากเนื้อฝากตัวต่อไปด้วยนะคะ♡ ปีที่3 with BNK48
#BNK48 #CherprangBNK48 #birthday #Happy~♡

โพสต์เมื่อ
2 พ.ค. 62 - 05:27:26
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@sukritphiboon @aimksr เบิดเดย์
@yukina._.tae Hbdค่าาา 23จะเป็นเลขโชคดีของหนู 😋😋😋😋😋😋😋
@sutinun_bunnag @c_choppee คิดว่าไง
@john_duong_85_6669_241_97_35 BEAUTIFUL STUNNING BABY
@mai_sirinada แคปเฌอของหนู​ สวยมาก
@keda_srw น่ารักจัง พี่เณอ
@x_paweerada_x สวย👏👏👏แอบนอกใจสิค😂😂😂😂😂
@parinwongwitoonwattana คับ วันที่2เป็นวันครบรอบความรักเรา วันที่19เดือนเดียวกันวันครบรอบเฌอปิงฌุ้ปป 💋❤555555555555555 .....
@nobasic_pun พี่เฌอ HBD นะ ขอโทดนะที่พึ่งมา HBD มีความสุขมากๆนะพี่ เป็นกำลังใจให้พี่อยู่ตรงนี้เสมอนะ สู้ๆนะพี่เฌอ
@fashion_narika 👏❤️
@c_c_hompoo HBDน้าา😍💞✌
@winwin_chanawit วัดดีคับ
@chompusjr พี่เฌอสวยที่สุด
@chompusjr หนูรอพี่อยู่นะแสดงให้เต็มที่นะ
@kendenger02 BD 🐥 สู้ๆ💕
@parinwongwitoonwattana ความรักป๋มเป็นฉีชมปูว ความรักเฌอเป็นฟีเหลือง เฟสในนานตำป๋มค่อยไปลุยมิถุนานัดชิงแชมเปี้ยนลีกละกัน อันนี้บ่พลาดแพรปๆ 🐰❤️819555 ...
@khaw_famg_48 H.B.Dย้อนหลังค่ะขอให้พี่เฌอมีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งอยู่กับเราไปนานนานน่ะค่ะถึงจะผ่านวันเกิดพี่เฌอมานานแล้ว บายบายค่ะ~~~ LOVE YOU
@alungza__blackpink Bnk0048
@giff.supp ❤️❤️
@phonep.thitra 23 ไปด้วยกันนะ 💕
@arr_arthii 💗🎁
@fang_visut 😍😍😍
@thanida_te Hap na ja. มีคสมากๆน้า ร้ากเฌอตลอดไป
@tah_krittee [ ] @tah_krittee คุณเป็นฮีโร่ของผมและของพวกเราทุกคน 💟 สิ่งที่คุณทำตอนนี้ผมและทุกคนรู้สึกดีมากที่สุดเลยครับกัปตัน สิ่งสุดท้ายสำหรับ ตอนนี้ เพื่อความสมบูรณ์ คือพวกเราอยากให้คุณรักษาใจตัวเองเป็นหลักเลย เพื่อให้คุณมีความสบายใจ เพราะพวกเราดีใจมากๆเลยกับสิ่งที่คุณทำมันดีที่สุดแล้วครับกัปตัน แต่ถึงคุณจะเก่งมาก จะมีความสามารถมากหรือมีอะไรมากขนาดไหนมันก็เรื่องของคุณเอง แต่เพราะคุณเป็นแบบนี้ พวกเราถึงต้องเป็นห่วงเป็นใยคุณ เพราะก็เป็นความพอใจของพวกเราด้วยไง คุณต้องไม่เข้าไปข้างในสิ่งใด เพราะจะอันตราย จะทำให้หลงเชื่อในสิ่งภายนอกนั้น ที่ไม่ใช่ความรู้สึกที่แท้จริง แท้จริงมีเพียงจิตใจเท่านี้ นอกจากจะให้มองแต่ความถูกต้อง และ มองด้วยความเข้าใจ กับสิ่งเหล่านั้นทั้งหมด เท่านี้ เราจะจัดการกับทุกอย่างได้ คือเราต้องเข้าใจธรรมชาติของมันก่อน ทั้งหมด ต้องเห็นมัน รวมทั้ง ใจของเราเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ให้จิตใจเรา อยู่กับตัว ตรงนี้กับตัวเรา อยู่กับความเข้าใจ อยู่กับรู้ทั้งหมด อยู่กับ รู้ เท่านี้ อยู่แค่กับตัวเราแค่ตรงนี้ของเราแค่นี้ ก็จะสามารถนำพาตัวเองไปตรงจุดไหนก็ได้ คุณสบายใจได้ ไม่ต้องรีบหรือคิดมากอะไรเลยนะ แค่ทำให้ดีที่สุดก็พอ แค่นี้ก็สบายใจแล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่ตามธรรมชาติก็พอแล้ว เพราะจุดที่คุณอยู่นี้ ไม่ใช่จะมาได้ง่ายๆ มันก็จะยากขึ้นรึป่าว ใช่ไหม แต่เราก็ต้องเก่งที่จะรับมือกับมันได้มากขึ้นด้วยใช่ไหม หัวของผมตอนนี้ แค่กำลังของสมองเท่านั้นที่ยังไม่ปกติ แต่ความคิดความจำความรู้สึกยังเหมือนเดิมเป็นปกติดีขึ้นแล้ว จากที่ คิดว่า จะใช้ชีวิตได้ไม่เหมือนเดิมที่เป็นปกติแล้ว เพราะผมได้ศึกษาหลักธรรมคำสอน ที่เป็นหลักของชีวิต ทำให้ผมสามารถค่อยๆมองเห็นอะไรได้ชัดเจนขึ้นทั้งหมดทุกสิ่งทุกอย่าง ถ้าฝึกไปเรื่อยๆ ไปได้จนถึงจุดที่สิ้นสุด ด้วยความเข้าใจอย่างชัดเจนแจ่มแจ้งเลย เราใช้สิ่งนี้เป็นที่พึ่ง เพราะทุกอย่างในโลกนี้ทำอะไรได้มากมายเลย แต่สุดท้าย จะได้แค่อย่างเดียวคือ การกระทำ แค่นี้ ถ้าผมพูดอะไรผิดไปผมขอโทดด้วยนะครับ ให้คุณพิจารณาแล้วก็ตัดสินเองนะครับ