IG จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา | จากแฟนคลับตัวน้อยของพี่และเด็กที่ชอบคนหล่อๆแนวอปป้า 55555 😜 สู่พนักงานวิฟสกินและยังขอขายของเป็นตัวแทน เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ แต่คอนเซปท์อยู่กับวิฟสกินต้องมีความสุข มีเวลาเที่ยวเล่นด้วยนะ แอบส่องอยู่เที่ยวเก่งงงงง รูปสวย 🤣 ซึ่งวันนี้โป้งเฟรมก็ทำให้พี่เห็นว่าเป็นเด็กดีตั้งใจทำงานสร้างฐานะ พี่ภูมิใจมากๆ ทุกอย่างที่ได้มาคือน้ำพักน้ำแรงพวกหนูจริงๆ เก่งมาก พร้อมสนับสนุนอยู่แล้วน่า ครอบครัววิฟสกินของเรา @vivskinbangkok @vivskin 👏🏼💜🥰 ตัวแทนท่านไหนอยากให้จุ๋ยถ่ายรูปกับความภูมิใจที่ทุกคนมีจากการอยู่กับครอบครัววิฟสกิน บอกบริษัทได้เลยนะคะ ยินดีมากๆ ชอบฟังความสำเร็จของทุกคนเลยค่ะ มันมีพลังงานดีๆ และเป็นกำลังอย่างมากที่ทำให้จุ๋ยทำแบรนด์นี้ให้ดีที่สุด ปีนี้มีอะไรดีๆรออยู่แน่นอน หุหุ 😉 #vivskin #vivskinhappyskin #vivskinhappyfamily

จากแฟนคลับตัวน้อยของพี่และเด็กที่ชอบคนหล่อๆแนวอปป้า 55555 😜 สู่พนักงานวิฟสกินและยังขอขายของเป็นตัวแทน เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ แต่คอนเซปท์อยู่กับวิฟสกินต้องมีความสุข มีเวลาเที่ยวเล่นด้วยนะ แอบส่องอยู่เที่ยวเก่งงงงง รูปสวย 🤣 ซึ่งวันนี้โป้งเฟรมก็ทำให้พี่เห็นว่าเป็นเด็กดีตั้งใจทำงานสร้างฐานะ พี่ภูมิใจมากๆ ทุกอย่างที่ได้มาคือน้ำพักน้ำแรงพวกหนูจริงๆ เก่งมาก พร้อมสนับสนุนอยู่แล้วน่า ครอบครัววิฟสกินของเรา @vivskinbangkok @vivskin 👏🏼💜🥰 ตัวแทนท่านไหนอยากให้จุ๋ยถ่ายรูปกับความภูมิใจที่ทุกคนมีจากการอยู่กับครอบครัววิฟสกิน บอกบริษัทได้เลยนะคะ ยินดีมากๆ ชอบฟังความสำเร็จของทุกคนเลยค่ะ มันมีพลังงานดีๆ และเป็นกำลังอย่างมากที่ทำให้จุ๋ยทำแบรนด์นี้ให้ดีที่สุด ปีนี้มีอะไรดีๆรออยู่แน่นอน หุหุ 😉 #vivskin #vivskinhappyskin #vivskinhappyfamily

โพสต์เมื่อ
7 พ.ค. 62 - 10:25:48
ถูกใจ
17,395 คน
ความคิดเห็น
68 ข้อความ
คะแนน
2.06
@natchalala @pong_pf ขนลุกกกก 🤣🤟💜
@natchalala @vivskin_rabbit สุดยอดเลยค่าาา💜
@pong_pf @natchalala ซึ้งหรือปวดขี้อ่ะเช่ ไหนเล่าซิ อาการมันใกล้เคียงกันไปหน่อย 🤣🤣🤣
@duangjai.viv น่ารักมากค่ะ ที่คอยถ่ายรูปให้พี่ๆๆตลอด
@cardigran_bymt #เสื้อคลุม #เสื้อแขนยาว 🧥🧥/ สินค้ามีพร้อมส่ง / ทุกแบบ / ทุกสี / ทุกขนาด / ราคาถูก / คุณภาพดี / เสื้อคลุมราคาถูก/ใส่ได้ทุกโอกาส ❤️💛💚💙🐝🐝#รับตัวแทนฟรี
@bamboo_pang_shopp 💢#กลิ่นปากเหม็น #ฟันเหลือง #หินปูน #คราบพลัค ♨️#ฟันจัดควรใช้ #ท้าให้ลอง บอกลาคราบฟันใน 30 วิ😁
@warattaya @push_dj พี่ดุนะ หนูไหวหราาาา 😏
@warattaya @pong_pf ภูมิใจแทนพ่อแม่ กตัญญูไม่มีวันอดน้า เริ่ชช เจ้รัก ❤️
@misskwanbag กระเป๋า​แบรนด์แท้ราคาถูกสุดบนไอจี 💼👛 ลงของใหม่ทุกวัน รับประกันถูกและสบายกระเป๋า​แน่นอน #กระเป๋าไปเรียนไปเที่ยวไปทำงานแบรนด์ชั้นนำราคาทุนจากโรงงานส่งตรงจากเอ้าเลท 👜👝👛🎒💼
@vivskin_rabbit @warattaya 555 บอสดุนะ เฮียไหวหรออออ @push_dj
@mm_closets #เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง ราคาถูก
@mmplay_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ ราคาเบาๆ
@kwangmike_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก 100-500 บาท
@dressbyploy.pl โพลารอยด์น่ารักๆ เข้ามาดูก่อนได้นะคะ ❤️😍
@ampai_456_ 👍👍👍😊😊
@ampai_456_ ถึงเป็นจะแค่FCแต่ก็รัก❤❤และภูมิใจในตัว(เมน)คนนี้ที่สุดตลอดมาและตลอดไปและจะติดตามทุกอย่างที่เป็นตัวของ👉ผู้หญิงที่ชื่อ😍😍"จุ๋ย-วรัทยา"คนนี้และจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไปนะครัช😊😊
@worrabyworra หน้าขาวใส รอยดำจางหาย ผิวอิ่มน้ำฉ่ำวาว ส่งฟรีเคอรี่ ทักหาเรานะค่ะ
@flexilexi_fitness So cool! 😍 big congrats ja xx
@aprileyewear_thailand 😍😍😍
@fonpurin พี่ฝนน้า ไม่รู้ว่าโป้งจะจำพี่ได้มั้ย คนที่พี่ทำ x-stand แล้วเอาไปถ่ายรูปเองอ่ะ 555 พี่จะบอกว่าวันนั้นขอบจัยน้องมากน้า ที่ช่วยพี่เยอะมากเลยจ้า ปล. วิฟฝนอยากถ่ายรูปกับบอสๆ บ้างน่ะค่ะ @natchalala @warattaya @mae_kasi รวมทั้งเฮียด้วยค่ะ @push_dj #vivskinfon ร้ากครอบครัวนี้ 💜💜💜 รักแม่ทีมด้วย @vivskinyai สำหรับกระเป๋า vivskin_fon คู่กาย
@esaawniiycchanth ❤️❤️
@natchalala @fonpurin เดี๋ยวเจอกานนน
@fonpurin @natchalala คร้าบอสพี่ตาล 💜💜💜
@pong_pf @fonpurin จำได้ค้าบพี่ฝน ยินดีเสมอนะค้าบ มีอะไรให้ช่วยบอกได้เลยคับพี่ ไว้เจอกันอีกนะค้าบบ 💜
@fonpurin @pong_pf จ้าา
@jookjikshop2019 🥰❤️👍🏼 🙇🏼‍♀️#เสื้อผ้าวินเทจ น่ารักๆ ราคาเบาๆ ค่าาา🤟🏼👗
@mm_closets #เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง ราคาถูก
@hazardcyrilg ✨❤🌟✨🌟
@mmplay_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ ราคาเบาๆ
@kwangmike_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก 100-500 บาท
@wichita_mylove @warattaya น้องก็ภูมิใจค่ะที่ดาราหญิงคนนึงเนี่ยมาขายครีมแล้วไม่หวังผลกำไรแถมลองใข้เองแล้วมาบอกผลลัพธ์ที่ตามมา ปายชอบพี่จุ๋ยมากๆนะค่ะ ติดตามพี่จุ๋ยมาตลอด จนตอนนี้ทำทุกวิถีทางเพื่อจะได้มาเป็นตัวแทนจำหน่าย รักพี่จุ๋ยค่ะ ถ้ามีโอกาสอยากถ่ายรูปด้วยสักครั้ง 🙏🙏
@suni0313 สวัสดีชื่อ นิ ค่า #ตัวแทนรายใหญ่ที่สุดในสมุทรสาคร #พระราม2 #วิฟสกินสมุทรสาคร #ทีมวิฟนิ #มีบริการเก็บปลายทาง รับทั้งตัวแทนทั้งแบบ สต๊อก และไม่สต็อกค่ะ อยากรวย อยากปัง อยากใช้ของดีพรีเมี่ยม ❥นัดรับสมุทรสาคร (พันท้าย , หน้าเทคนิคสมุทรสาคร) ❥โลตัส บิ๊กซี เซนทรัลพระราม2 พื้นที่อื่นจัดส่งเคอรี่ ไปรษณีย์ และขนส่งเอกชนได้ค่ะ ส่งของทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์จ้า💋💋 แอดไลน์นิไว้เลยค่ะ ID sunisa4457 คลิกลิงค์ด่วนค่ะ http://line.me/ti/p/fasxF-jkUg
@warattaya @fonpurin มาเลยๆยินดีมากๆค่ะ 😁
@fonpurin @warattaya ขอบคุณคร้าบอส💜💜💜
@mevio_healthyfood ขายของออนไลน์ ถ้าตั้งใจทำ ทุกคนทำได้แน่นอนค่ะ 😊💕🍷
@mm_closets #เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง ราคาถูก
@suni0313 ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​//ใช้​แล้ว​สวย ขายแล้ววว​รวยยยค่า วิฟสกินพร้อมส่งค่า 🆔sunisa4457​ ทักนิได้เลยจ้า
@mevio_center289 เก่งมากๆๆๆเลยค่ะ ชื่นชมมม 💜