IG เฌอปราง อารีย์กุล | หมอบอกใช้ร่างกายอย่างกับนักกีฬา...ให้ลงถังน้ำแข็งแบบเขาเลย...nooooooooo เย็น! ================= ป.ล.อยากไปดูคอนเสิร์ตเน่วันนี้...นาจังก็ไปอ่ะ...ฮึกๆ #BNK48 #CherprangBNK48 #japan

หมอบอกใช้ร่างกายอย่างกับนักกีฬา...ให้ลงถังน้ำแข็งแบบเขาเลย...nooooooooo เย็น!
=================
ป.ล.อยากไปดูคอนเสิร์ตเน่วันนี้...นาจังก็ไปอ่ะ...ฮึกๆ
#BNK48 #CherprangBNK48 #japan

โพสต์เมื่อ
13 พ.ค. 62 - 21:40:06
ถูกใจ
86,998 คน
ความคิดเห็น
802 ข้อความ
คะแนน
95.71
@surawut99 เทอคิดให้ดีนะจะลงถังน้ำแข็งเดี่ยวจะป่วยเอานะจ้ะ
@naris_me ชอบรูปแบบนี้ น่ารักมากน้องเฌอ
@autokug2549 0 0
@surintip253660 พักผ่อนบ้างนะแฟนๆเป็นห่วง
@bobmoraray มองรอบเเรกคิดว่าแนนโน๊ะ
@surintip253660 ว้าวๆๆ👍👍😊😊😊
@bobmoraray 😂
@po_natchapon เอื้ออออ💕💕
@l.o.v.e_bnk48 💞✌️✌️
@have.moneyy ขออนุญาตนะค้าาาาาสุดคุ้มใด้กลับมาเเน่นอนคือกำไร 😁สนใจงานไม่เอ่ยย😁 👉งานพิเศษจ้าาา🦄 👉ทำเองได้ในมือถือ!! 👉ทำได้ทุกเพศทุกวัย 👉ไม่ต้องเสียเวลาไปอบรม 👉ไม่เดือดร้อนเงินพ่อแม่ 👉ไม่ต้องนั่งคลิกโฆษณาให้เมื่อยมือ 👉รายได้เบาๆ แค่วันละ 500+ทำได้สูงสุด3000บาทเองอ่ะแกรรร 👉ค่าสมัคร200฿เท่านั้นจ้า ไม่มีจ่ายเพิ่มม จ่ายเพียงครั้งเดียวจ้าา 👉เข้าบัญชีเราโดยตรงเลยจ้าไม่ผ่าน paypal 👉งานโคตรง่ายสบายๆแต่ได้ตังค์บูมๆ💰💰 😆งานอะไรสบายขนาดนี้ 😆งานง่ายเงินดี 😆นอนๆเล่นโทรศัพท์ก็ได้ตัง 😆รออะไรกัน ลงทุนนิ้ดเดียว 200฿ 😆ลงทุนตอนนี้รวยตอนนี้ 😆ไม่ลงทุนก็ไม้ได้กำไรนะจ้ะ 😆ไม่ลงทุนแต่นอนใช้ตังไปวันๆตังด็หมดสิจ้ะ 😘สนใจแอดไลน์มาสอบถามได้เล้ยยย 🏻IG : nara.nararita lD : @uaf2249n ไม่โกง100%จ้า
@n_mimee_99 สู้ๆน่ะค่าพี่เฌอ😊❤️✌️✌️
@bruhmoment.manyf คุณเคยเข้าไปนอนในถังน้ำแข็งรึเปล่า ถังน้ำแข็งที่คุณเข้าไปนอนน่ะ เพื่อนผมเข้าไปนอนมาแล้ว มันเย็นยะเยือก มันหนาว มันเป็นอุณหภูมิที่ติดลบ มันไม่ใช่อุณหภูมิที่เราใช้ชีวิตกันอยู่ มันไม่ใช่อุณหภูมิห้องที่เราใช้ชีวิตกันอยู่ มันไม่ใช่อุณหภูมิห้องที่เราใช้ชีวิตกันอยู่ทุกวันนี้ มันเป็นแค่...ถังน้ำแข็งใบหนึ่ง ที่มีอุณหภูมิติดลบ เพื่อนผมมันเข้าไปนอนแล้วมันบอกว่า มันอยากออกมาที่อุณหภูมิห้องมาก มันหนาว มันกลัว มันไม่ไหวแล้ว มันแทบจะไม่ไหวแล้ว มันหนาว มันกลัว ผมจับมันไว้ในถังน้ำแข็ง นานกว่าหนึ่งนาที แล้วเปิดออก มันบอกว่าชีวิตคนเรานี่แหละ ต้องการเพียงแค่อุณภูมิห้องปกติธรรมชาติ ไม่ผิดธรรมชาติ ไม่ได้เป็นคนผิดธรรมชาติ เป็นคนปกติ อย่าพยายามแนวมันไปเลย เป็นคนธรรมดา เป็นคนปกตินี่แหละ ที่คุณต้องการนะมันอะไร ไปอยู่ในถังน้ำแข็งทำไม ไปอยู่ในถังน้ำแข็งที่คุณต้องการหน่ะ แค่ไปอยู่ในถังน้ำแข็ง ไปอยู่ในถังน้ำแข็งอีกซักวันมันต้องละลายไป ไม่มีประโยชน์ ไม่มี ไม่มีประโยชน์อะไรเลย ไม่มี คุณไปอยู่เถอะ ผมไม่อยู่กับคุณหรอก เชิญๆๆๆ ผมขออยู่ที่อุณหภูมิห้องของผมคนเดียวดีกว่า ผมขออยู่อย่างธรรมชาติ อยู่ในอุณหภูมิห้อง ของผม...คนเดียว ขอบคุณมาก!
@mynameiscloudy ❤️❤️❤️
@yenjai25200201 สวย
@morningyim 😘💕
@liltazdevil8 😍😍❤️❤️Beautiful ❤️❤️😍😍
@pringtk ❤️
@wwadou7788321 チャプランアーリークン格好良い
@pokatto ลงถังน้ำแข็งได้ แต่อย่ามาลงในหัวใจผมน้าาาา งิงิ
@du_warakorn ปอดบวมใหญ่มากครับ รักษาสึขภาพด้วยนะครับ แค่กๆ
@kong_littlepage น่ารักมากครับ ✌☺
@donut_8072549 พี่เฌอ
@chanthidainthisan พี่เณอทำไมหน้ารักจัง
@phonep.thitra ถนอมร่างกายหน่อยน้าคุณ 💖