IG ฝ้าย - ณัฐหทัย แสงเพชร | ดีใจที่สุดเลยค่ะที่ในที่สุดก็ได้มายืนอยู่บนเวที The mask singer และได้มาในซีซั่น วรรณคดีไทย ฝ้ายอยู่บนเส้นทางวงการบันเทิงมาตลอด 14 ปีในฐานะนักร้อง ใช้การสื่อสารจากคำพูดออกมาเป็นเสียงเพลงให้ทุกคนได้ฟัง ทำให้ทุกคน รู้จักชื่อ ฝ้าย แอมฟายน์ มาจนถึงทุกวันนี้ หน้ากากนางพิกุลทอง จึงแทนตัวฝ้ายได้ดีที่สุดเลยค่ะ 🌼 การที่ได้อยู่ใต้หน้ากากแม้จะเป็นเวลาไม่นาน แต่มันมีความหมายกับฝ้ายมาก เพราะฝ้ายได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ได้ร้องเพลงในแบบที่ตัวเองไม่ได้เคยได้ร้อง ได้คุย ได้เล่น ในแบบที่ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาตัดสินเรา เพราะเค้าไม่รู้ว่าเราเป็นใคร ไม่รู้ที่เล่นไป จะทำให้ใครเกลียดมั้ย แต่ทุกอย่างทำเพื่อความบันเทิง หวังว่าจะไม่เกลียดน้อง 🌼 นะค้า 😅 อีกหนึ่งอย่างที่ดีใจมากๆจริงๆคือ เราไม่ได้มีผลงานออกมาพักใหญ่แล้ว แต่เมื่อเพลง ซังได้ซังแล้ว เพลงแรกบนเวที The mask ออนแอร์ มีคนจำนวนมาก จำเสียงเราได้ บางคนมั่นใจมาก และรู้จักเรามากกว่าตัวเราเองด้วยซ้ำ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ฝ้ายรู้สึกประทับใจ และดีใจมากๆจริงๆ ที่อย่างน้อย ครั้งนึง เคยได้มีความรู้สึกแบบนี้ มันดีจริงๆค่ะ ♥️ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นฝ้ายจะมายืนอยู่ตรงนี้ไม่ได้เลย ต้อง 🙏🏻ขอบคุณ ทาง Workpoint ที่ให้โอกาสฝ้ายได้มามีส่วนร่วมกับ ซีซั่นนี้นะคะ 🙏🏻ขอบคุณพี่หนึ่ง จักรวาล และพี่ๆทีมทำเพลงทุกๆคนนะคะ สำหรับเพลงเพราะๆที่หนูได้ร้องเพลงจากพี่นะคะ ไม่รู้ชีวิตนี้จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ในชีวิตจริงมั้ย แต่ซักครั้งภายใต้หน้ากากที่เกิดขึ้น มันก็มีความหมายกับหนูมากๆเลยค่ะ 🙏🏻ขอบคุณพี่โปรดิวเซอร์ ดรีม เบียร์ ไอริณ และทีมงานรายการ The mask ที่คอยดูแล ให้คำแนะนำ ให้ประสบการณ์ที่มีค่ามากๆกับฝ้าย ทุกคนเก่งและเป็นมืออาชีพมาก แม้จะร่วมทำงานด้วยกันไม่นาน แต่ฝ้ายก็รู้สึกประทับใจในทุกครั้งที่ได้เจอ และได้ทำงานด้วยนะคะ 🙏🏻ขอบคุณร้าน Kongkiat พี่มะพร้าว และพี่ๆคอสตูมทุกคนเลยค่ะ ที่ทำให้ชุดของ หน้ากากดอกพิกุลทอง ออกมาสวยงามอลังการขนาดนี้ 🙏🏻ขอบคุณพี่กันต์ ครูอ้วน พี่หอย ป๋าเต้ด พี่นุ้ย พี่ตั๊กและคณะกรรมการทุกคนนะคะ ดีใจที่ได้มีโอกาสเจอกับทุกคนเลยค่ะ ถึงจะไม่เคยได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ๆมาก่อน แต่ได้มาอยู่บนเวทีนี้ หนูได้เจอทุกคนเลย ดีใจมากๆค้า และที่สำคัญที่สุด ขอบคุณทุกคนที่คอมเม้นท์ ทุกการติดตามทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ หน้ากากนางพิกุลทองนะคะ ฝ้ายได้อ่านทุกคอมเม้นท์เลยค่ะ การได้มายืนตรงนี้ มีความสำคัญ และมีค่ากับฝ้ายมากๆเลยค่ะ คิดถึงกันก็ตามไปติดตามฝ้ายได้ที่ Youtube : Faiiamfine Official นะค้า ♥️♥️🙏🏻🙏🏻 #themaskวรรณคดีไทย

advertisement

ดีใจที่สุดเลยค่ะที่ในที่สุดก็ได้มายืนอยู่บนเวที The mask singer และได้มาในซีซั่น วรรณคดีไทย
ฝ้ายอยู่บนเส้นทางวงการบันเทิงมาตลอด 14 ปีในฐานะนักร้อง ใช้การสื่อสารจากคำพูดออกมาเป็นเสียงเพลงให้ทุกคนได้ฟัง ทำให้ทุกคน รู้จักชื่อ ฝ้าย แอมฟายน์ มาจนถึงทุกวันนี้ หน้ากากนางพิกุลทอง จึงแทนตัวฝ้ายได้ดีที่สุดเลยค่ะ 🌼

การที่ได้อยู่ใต้หน้ากากแม้จะเป็นเวลาไม่นาน แต่มันมีความหมายกับฝ้ายมาก เพราะฝ้ายได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ได้ร้องเพลงในแบบที่ตัวเองไม่ได้เคยได้ร้อง ได้คุย ได้เล่น ในแบบที่ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาตัดสินเรา เพราะเค้าไม่รู้ว่าเราเป็นใคร ไม่รู้ที่เล่นไป จะทำให้ใครเกลียดมั้ย แต่ทุกอย่างทำเพื่อความบันเทิง หวังว่าจะไม่เกลียดน้อง 🌼 นะค้า 😅
อีกหนึ่งอย่างที่ดีใจมากๆจริงๆคือ เราไม่ได้มีผลงานออกมาพักใหญ่แล้ว แต่เมื่อเพลง ซังได้ซังแล้ว เพลงแรกบนเวที The mask ออนแอร์ มีคนจำนวนมาก จำเสียงเราได้ บางคนมั่นใจมาก และรู้จักเรามากกว่าตัวเราเองด้วยซ้ำ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ฝ้ายรู้สึกประทับใจ และดีใจมากๆจริงๆ ที่อย่างน้อย ครั้งนึง เคยได้มีความรู้สึกแบบนี้ มันดีจริงๆค่ะ ♥️ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นฝ้ายจะมายืนอยู่ตรงนี้ไม่ได้เลย ต้อง 🙏🏻ขอบคุณ ทาง Workpoint ที่ให้โอกาสฝ้ายได้มามีส่วนร่วมกับ ซีซั่นนี้นะคะ 🙏🏻ขอบคุณพี่หนึ่ง จักรวาล และพี่ๆทีมทำเพลงทุกๆคนนะคะ สำหรับเพลงเพราะๆที่หนูได้ร้องเพลงจากพี่นะคะ ไม่รู้ชีวิตนี้จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ในชีวิตจริงมั้ย แต่ซักครั้งภายใต้หน้ากากที่เกิดขึ้น มันก็มีความหมายกับหนูมากๆเลยค่ะ 🙏🏻ขอบคุณพี่โปรดิวเซอร์ ดรีม เบียร์ ไอริณ และทีมงานรายการ The mask ที่คอยดูแล ให้คำแนะนำ ให้ประสบการณ์ที่มีค่ามากๆกับฝ้าย ทุกคนเก่งและเป็นมืออาชีพมาก แม้จะร่วมทำงานด้วยกันไม่นาน แต่ฝ้ายก็รู้สึกประทับใจในทุกครั้งที่ได้เจอ และได้ทำงานด้วยนะคะ 🙏🏻ขอบคุณร้าน Kongkiat พี่มะพร้าว และพี่ๆคอสตูมทุกคนเลยค่ะ ที่ทำให้ชุดของ หน้ากากดอกพิกุลทอง ออกมาสวยงามอลังการขนาดนี้ 🙏🏻ขอบคุณพี่กันต์ ครูอ้วน พี่หอย ป๋าเต้ด พี่นุ้ย พี่ตั๊กและคณะกรรมการทุกคนนะคะ ดีใจที่ได้มีโอกาสเจอกับทุกคนเลยค่ะ ถึงจะไม่เคยได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ๆมาก่อน แต่ได้มาอยู่บนเวทีนี้ หนูได้เจอทุกคนเลย ดีใจมากๆค้า
และที่สำคัญที่สุด ขอบคุณทุกคนที่คอมเม้นท์ ทุกการติดตามทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ หน้ากากนางพิกุลทองนะคะ ฝ้ายได้อ่านทุกคอมเม้นท์เลยค่ะ การได้มายืนตรงนี้ มีความสำคัญ และมีค่ากับฝ้ายมากๆเลยค่ะ คิดถึงกันก็ตามไปติดตามฝ้ายได้ที่ Youtube : Faiiamfine Official นะค้า ♥️♥️🙏🏻🙏🏻 #themaskวรรณคดีไทย

โพสต์เมื่อ
30 พ.ค. 62 - 21:43:09
ถูกใจ
9,451 คน
ความคิดเห็น
304 ข้อความ
คะแนน
68.64
@lobster_travel สุดยอดมากค่ะเสียงดีไม่มีตกจริงๆ
@2kumpha89 รักฝ้ายมากกก ตั้งแต่amfineแล้ว ตั้งแต่สาวๆ ร้องไห้กับเพลง " มารักทำไมตอนนี้" บ่อยมากกกก เสียงเพราะมากกกไม่เคยตกเลย ❤️
@yuyutualek 👍👍👍
@nuiiworld เรารู้ว่าเป็นฝ้ายเราจำ แอดลิป อิมโพไวซ์เธอได้ 555 ยังอยากดูต่อว่าผญ คนนี้จะปล่อยของอะไรต่อเป็นอีก 10ๆ เพลง เสียดายยยยย แต่ก็จะติดตามต่อไปน้าาา สู้ๆ รักการร้องเพลงให้มากมาก เหมือนที่ทำอยู่ทุกวันนี้นะครับ ❤️❤️❤️❤️❤️
@reindeer_cats เพลงที่ร้องไปคือดีมาก มันกระแทกหัวใจเรามากๆค่ะ เราร้องไห้เลย มันเพราะมากจริงๆค่ะ เสียดายมากๆเช่นกัน ตอนประกาศผลนี้คืองงมากคร่า คือเสียงแบบนี้เป็นแชมป์ของกรุ๊ปได้เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ฝ้ายเก่งมากจิงๆค่ะ
@annewara จำเสียงได้ ฝ้ายเก่งมาก👍👍 ปรบมือๆ
@shekii36 พึ่งมาดูย้อนหลัง นี่ก้พนันทั้งบ้านทั้งรถเปนเทอน้ะพี่ฝ้าย 55555
@zzen.s รักมาก❤️❤️❤️
@kaohrom_kunita 😍😍เสียงเป็นเอกลักษณ์ค่ะ เท้าหายไวๆนะค่ะ
@natthanan________s คิดถึงงงง👏👏
@nt_donluck.d 👏👏👏👏👏👏👏👏
@viewwie ❤️❤️❤️ หม่าม๊าบอกได้ยินละรุเลยว่าใคร!! คิดถึงเสียงนี้ฝุดๆ
@phichaet._aninual_dream ชอบมากที่ทำให้ร้องไห้ตาม😭😌😚😍
@evashopshoes เค้าจำเสียงศิลปิลในดวงใจของเค้าได้น้าาา ♥️
@kikkan_b ปล่อยเพลงใหม่สักเพลงเถอะนะะะ
@karakedked_ked ❤️❤️❤️❤️
@khunnoojao ❤️❤️❤️❤️❤️
@kamolphatt โตมากับเพลงพี่ฝ้ายเลย😂 ในที่สุดก็ได้ฟังเสียงอีกครั้ง เพราะมากจริงๆค่ะ ติดตามผลงานนะคะ😍 @faiiamfine
@m_urozzyzaap_ คนเก่งในใจหนู
@beerjansa11 ห่างหายไปนานมากคะ คิดถึงสุดๆคะ 💞
@pichayapa1 เพิ่งได้ดูย้อนหลังค่ะชอบเพลงพี่ทุกเพลงเลยค่ะแอบเสียดายอยากฟังต่อในรอบชิงเลยค่ะ
@yositatac น้องฟังแล้วชอบมากเลย😍😳
@yingae_kamonchanok ❤️รักหน้ากากพิกุลทอง😘
@aiphorcchnsukhniphithph 👏👏👏😘😘😘😍😍😍🤟🤟🤟💖💖💖