IG มาเรียม เกรย์ | หนูไม่รู้จะขอบคุณพี่ๆยังไง ในเวลาที่มีนักร้องมากมายพี่ๆยังนึกถึงหนู และชวนหนูมาร้องในคอนเสิร์ตของพี่ๆ หนูไม่รู้ว่าหนูทำได้ดีรึเปล่า แต่หนูพยายามสุดหัวใจ หนูรักคอนเสิร์ตที่มีดนตรีเป็นหัวใจ บรรยากาศในห้องซ้อมก็เปี่ยมไปด้วยความสุขและดนตรี หนูยินดีกับพี่ๆมากๆนะคะกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และหนูเชื่อว่าจะมีครั้งต่อๆไป น้องสาวหัวใจ soul คนนี้จะเป็นกำลังใจให้พี่ๆ ตลอดไปค่ะ ขอบคุณจริงๆ รักพี่ๆค่ะ

โพสต์เมื่อ
1 มิ.ย. 62 - 00:53:02
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@monkey.ocv ❤️❤️❤️❤️❤️
@kate_kedkanok รักที่สุดนะคะ ขอบคุณมากค่ะ พี่นั่งดูอยู่ข้างล่างมันดีมากจริงๆ ❤️😘
@pijika_official 👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼
@1strachata @soul_child เธอแทกผิดคน แทกช้านมานะ 55555
@pongsoul @soul_child ขอบคุณน้องมากๆครับ ขอบคุณจริงๆ ❤️
@bigibig28 ขอบคุณมากนะฮะมาเรียม น้องคือนักร้องหญิงคนแรกและคนเดียวที่พวกพี่นึกถึงจริงๆฮะ เราทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ต้องมาเรียม" เท่านั้น 😃👍
@wallmeen 💗
@hathaichanokkrell ❤️❤️❤️
@pueng1971 @soul_child จำได้ว่าเมื่อ 15 ปีก่อนที่สนามราชมังคลา ตอนวงโซลขึ้นเล่น พี่ได้ยินเสียงคอรัสหญิงแล้วรู้สึกว่าชอบเสียงน้องคนนี้จัง... เมื่อวันศุกร์พี่ได้ร้องคู่กับนักร้องคนนี้แล้ว ขอบคุณน้องมากๆครับ .. 😊