IG เอก - เอกชัย ศรีวิชัย | จากวันที่หมอบอก แม่จะอยู่ได้72ชั่วโมง.ผมเตรียมล้างศาลาตั้งศพแม่ เตรียมชื้อโลงศพ ..เตรียมเต้นจัดงาน.แต่แม่สุ้จนเลย72ชั่วโมง..ต่อมา..หมอบอกว่า แม่จะนอนเป็นเจ้าหญิงนิททรา..อีก1เดือนต่อมา แม่ฟื้นลืมตาได้..ยังจำวันนั้นได้ลูกๆทุกคนยิ้มทั้งน้ำตา .ผมกระซิบที่หูแม่ทุกวันว่าแม่ต้องกลับมา.(ผมได้น้ำมนต์จากอาจารย์วัดนาทวีมาพรมหน้าล้างเท้า และให้แม่กินด้วย) หลังจากนั้นแม่ก็รุ้สึกตัวฟื้นตัวเร็วมากๆ และ ในที่สุดวันนี้ แม่กลับมาเกิน60%ช่างเป็นบุญของพวกเรามาก เวลาต่อจากนี้ จะพิสูตรลูกๆ ว่าใครรักแม่จริง.ขอบคุณนะครับแม่ ที่ ยังลืมตา มาดูการปฏิบัตรต่อแม่ในเวลานี้ เพื่อให้ลูกมีโอกาศ ทดแทนคุณของแม่ได้บ้าง..ก่อนออกไปทำงาน แม่เอามือลูปหัว บอกทำงานหาเงินให้ได้เยอะๆนะลูก .ผมแอบน้ำตาไหลตลอด...ขอบใจน้องๆของพี่ทุกคนนะ.ที่ช่วยกันดูแลแม่อย่างใกล้ชิด..มาถึงวันนี้ อยากบอกทุกๆคนที่อ่าน เรามีเวลาไม่มากนะครับ ที่จะบอกรักแม่ ดูแลท่านให้ดีที่สุด บาปบุญยังไงไม่รุ้หรอกว่ามีหรือเปล่า แต่เวลา นี้ มีความสุขมาก ที่แม่ยังอยู่กับเรา ให้ได้กอดได้หอมแก้มแม่ ..รักแม่นะครับ#รักแม่

จากวันที่หมอบอก แม่จะอยู่ได้72ชั่วโมง.ผมเตรียมล้างศาลาตั้งศพแม่ เตรียมชื้อโลงศพ ..เตรียมเต้นจัดงาน.แต่แม่สุ้จนเลย72ชั่วโมง..ต่อมา..หมอบอกว่า แม่จะนอนเป็นเจ้าหญิงนิททรา..อีก1เดือนต่อมา แม่ฟื้นลืมตาได้..ยังจำวันนั้นได้ลูกๆทุกคนยิ้มทั้งน้ำตา .ผมกระซิบที่หูแม่ทุกวันว่าแม่ต้องกลับมา.(ผมได้น้ำมนต์จากอาจารย์วัดนาทวีมาพรมหน้าล้างเท้า และให้แม่กินด้วย) หลังจากนั้นแม่ก็รุ้สึกตัวฟื้นตัวเร็วมากๆ และ ในที่สุดวันนี้ แม่กลับมาเกิน60%ช่างเป็นบุญของพวกเรามาก เวลาต่อจากนี้ จะพิสูตรลูกๆ ว่าใครรักแม่จริง.ขอบคุณนะครับแม่ ที่ ยังลืมตา มาดูการปฏิบัตรต่อแม่ในเวลานี้ เพื่อให้ลูกมีโอกาศ ทดแทนคุณของแม่ได้บ้าง..ก่อนออกไปทำงาน แม่เอามือลูปหัว บอกทำงานหาเงินให้ได้เยอะๆนะลูก .ผมแอบน้ำตาไหลตลอด...ขอบใจน้องๆของพี่ทุกคนนะ.ที่ช่วยกันดูแลแม่อย่างใกล้ชิด..มาถึงวันนี้ อยากบอกทุกๆคนที่อ่าน เรามีเวลาไม่มากนะครับ ที่จะบอกรักแม่ ดูแลท่านให้ดีที่สุด บาปบุญยังไงไม่รุ้หรอกว่ามีหรือเปล่า แต่เวลา นี้ มีความสุขมาก ที่แม่ยังอยู่กับเรา ให้ได้กอดได้หอมแก้มแม่ ..รักแม่นะครับ#รักแม่

โพสต์เมื่อ
9 มิ.ย. 62 - 13:58:33
ถูกใจ
1,889 คน
ความคิดเห็น
37 ข้อความ
คะแนน
116.63
@banana_khk อ่านแล้วซึ้งมากๆคะ คิดถึงแม่เลยคะ / ขอให้คุนแม่สุขภาพร่างกายแข็งแรง และเป็นกำลังใจให้ป๋าด้วยนะคะ😍❤️🤗
@thagoon_tj ขอให้คุณแม่แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆนะครับพี่เอก
@r.atchanun ท่านอาจารย์พัทมั้ยคะพ่อเอก
@neeza_h มันคือเรื่องจริงค่ะรักกันกอดกันตอนที่มีลมหายใจนี่แหละค่ะเขาจะรับรู้ตอนเขาหมดสิ้นลมหอมให้แก้มช้ำอย่างไรเขาก็ไม่มีวันรับรู้🤗
@arunyachotika1993 เป็นกำลังใจให้นะคะป๋า ขอให้คุณยานมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ
@art.nopphon 3 เดือนที่ผ่านมาเพิ่งเจอยายที่ร้านก๋วยเตี๋ยวที่หาดใหญ่อยู่เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้พี่เอกนะคะ ❤️❤️💕💕
@oven_01 ❤️❤️
@sudaaratnmniiratnochti จริงที่สุดค่ะ..
@n4ruechon 💕💕💕
@pui_1994 ❤️
@nakmolboonwet รักแม่ทีสุดดด
@piw_natcha วัดนาทวี ดังมากจริงๆ ไปหลายรอบแล้ว ดูดวงแม่นสุดๆ
@max_marut เป็นกำลังใจให้ป๋าเสมอน่ะครับ​ ขอให้คุนแม่หายไวๆ​ครับ
@a.n.o.n.g.8 💓❤️
@bungornkumwun จริงที่สุดค่ะ
@aorrungtara คุณแม่คุณเอกชัยสู้จังเลยค่ะ แข้มแข็งจริงๆค่ะ
@ananbunins ซึ่งมากพี่เอก👏😍😂
@_maimananya ❤️
@nay_7040 เป็นกำลังใจให้ครับ น้าเอก สู้ๆ✌️✌️
@janthimarits คุณแม่เป็นคนดีไงรักลูกและห่วงลูกทุกคนทำให้ความดีทีคุณแม่ทำส่งผลให้คุณแม่ดีขึ้นทุกวันเป็นกำลังให้สู้ต่อไปนะคะพี่เอก
@aariinaanilskul ❤️❤️❤️❤️❤️
@chefgap สุดยอดครับ พี่เอกทำบุญเยอะ ผลบุญนั้นกลับมาช่วยเกื้อหนุน จริงๆครับ ขอให้คุณแม่หายไวๆนะครับ
@yongisara คุณย่าสู้ๆ
@mera_air ❤️❤️❤️❤️