IG ไบรท์ - พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ | ไบรท์ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ไบรท์กับคุณแม่นะคะ ❤️🙏🏻 ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ ..และไบรท์ขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวที่กำลังเผชิญเรื่องราวแบบเดียวกันกับไบรท์ ขอให้ผ่านมันไปได้อย่างมีสติ และเข้มแข็งนะคะ 🙏🏻 . . ขอบคุณพี่ @woodytalk ที่ชวนไปนั่งคุยแลกเปลี่ยนกันนะคะ ❤️🙏🏻 ยังมีอีกหลายเรื่องที่ไบรท์ไม่พูดที่ไหน ..ฟังแบบเสียงได้ที่แอปพลิเคชั่น Podcast, Soundcloud, Spotify (มีทั้งหมด 4 EP) ค่ะ #WOODYFM

ไบรท์ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ไบรท์กับคุณแม่นะคะ ❤️🙏🏻 ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ ..และไบรท์ขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวที่กำลังเผชิญเรื่องราวแบบเดียวกันกับไบรท์ ขอให้ผ่านมันไปได้อย่างมีสติ และเข้มแข็งนะคะ 🙏🏻
.
.
ขอบคุณพี่ @woodytalk ที่ชวนไปนั่งคุยแลกเปลี่ยนกันนะคะ ❤️🙏🏻 ยังมีอีกหลายเรื่องที่ไบรท์ไม่พูดที่ไหน ..ฟังแบบเสียงได้ที่แอปพลิเคชั่น Podcast, Soundcloud, Spotify (มีทั้งหมด 4 EP) ค่ะ
#WOODYFM

โพสต์เมื่อ
13 มิ.ย. 62 - 12:59:26
ถูกใจ
87,142 คน
ความคิดเห็น
1,510 ข้อความ
คะแนน
118.36
@nongpang5854 แป้งขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่และคุณไบรท์ด้วยค่ะ.. ตัวแป้งเองก็เป็นมะเร็งค่ะแต่รักษาหายแล้วค่ะ​ สู้ๆนะคะคุณไบรท์❤️🙏
@pennim9108 น้องไบรท์แข็งแกร่ง มากค่ะ. สู้ๆ สู้นะคะ เดี๋ยวทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ
@essey.est 👏
@pheera.tm @pantip.phee
@plangpleng ตอนนี้เราอยู่จุดนี้ ความรุ้สึกเหมือนหันทุกอย่าง เครียดดดด จะสมองระเบิด #พ่อป่วยเปนมะเรงระยะสุดท้าย
@fonny11 ❤️❤️❤️
@noopookpuii @pumpummpummm
@pharason.p ❤️❤️❤️
@aitrphuumirdthngdii สู้ๆนะคับ
@art_happy_life สู้ๆนะครับพี่ไบรท์ พี่ไบรท์เป็นคนเก่งอยู่แล้ว สู้ๆนะครับพี่...เห็นพี่ไบรท์ร้องไห้ มันดูเศร้าน่ะครับ...ยิ้มเข้าไว้ เหมือนที่ยิ้มให้พวกเราก่อนไปทำงานทุกเช้าที่ผ่านหน้าจอ ช่อง 3 นะครับ...
@wuthichay59 พระเจ้าเสริมกำลังนะน้องไบรท์
@aommeepooh เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️
@vava1389 ว้าว👏👏👏👏🙏🙏
@ning9623 ขอบคุณนะคะฟังแล้วตื้นตันใจขอแชร์สิ่งดีๆให้คนอื่นนะคะขอส่งกำลังใจค่ะ🌻🌻🌹🌹
@ning9623 เวลาที่เหลืออยู่ทีค่าทุกนาทีน้องคิดดีมากแล้วค่ะนี่คือความภูมิใจของครอบครัวของคุณแม่ค่ะเมื่อทีเจอต้องมีจากแต่เราจะรักษาช่วงเวลาดีๆนั้นให้มีค่าได้แค่ไหนอยู่ที่เราทำค่ะคุณแม่สอนดีมากขอให้ขอส่งกำลังใจนะคะ🌻🌻
@por_pisitpong เป็นกำลังใจไห้นะค้าบ
@_aanwryi @_mmcho
@fonxrain 💕💕💕
@jurairut_junsia สู้ๆนะคะ. 😍
@dada_sadu_suda เป็นกำลังใจให้นะคะ พี่เป็นลูกศิษย์คุณแม่ที่ สสป ค่ะ
@nitsuta2323 สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
@pong_rattaphon @fluke.ppk
@natchananchonprasirt คุณไบร์ค่ะคนที่บ้านเค้ามียาด้านมะเร็งค่ะเป็นยาโบราณแล้วเค้าก้มีคนไข้ที่เป็นกินแล้วหายค่ะระยะ3นะค่ะหายจริงๆเรยค่ะ
@chanya_platong เข้าใจความรู้สึกพี่ไบรท์มากๆค่ะ..สามเดือนก่อน แม่CTเจอมะเร็งท่อน้ำดี ระยะแรก หมอให้ติดตามอาการเพราะมันยังดูก้ำกึ่ง..ผ่านไปสามเดือน หนูชะล่าใจ คิดว่าแม่ไม่น่าจะเป็นอะไรเพราะแม่กินได้แข็งแรง น้ำหนักไม่ลด แต่แม่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย แต่อดทนค่ะ อดทนมาก รอจนนัด (เสียใจที่ทำงานไม่ได้กลับบ้านไปหาแม่เลย) สุดท้าย พอCT เจอมะเร็งท่อน้ำดี ถุงน้ำดี และตับอ่อน ตอนนี้ลามไปต่อมน้ำเหลืองในช่องท้อง กลัวการสูญเสียมากค่ะ เป็นลูกคนเดียว แม่เลี้ยงมาคนเดียวตลอดค่ะ เข้าใจเลยว่าพี่รู้สึกยังไง😔