IG ไข่มุก - วรัทยา ดีสมเลิศ | เห็นหลายคนตั้งกระทู้คำถามมากมายเกี่ยวกับการที่คุณไข่ได้ถูกรับเลือกให้เป็น front member ในเพลง JABAJA และสงสัยเกี่ยวกับเรื่องบล็อคกิ้งของคุณไข่ในเพลงนี้ 🎶 ตอนที่ประกาศออกมาว่าคุณไข่ถูกเลือกเป็น front member ก็ยอมรับว่าดีใจมากๆ เพราะรู้ว่าเราเพิ่งผ่านซิงเกิล general election มาและยอมรับว่าลำดับของคุณไข่นั้นก็ไม่ได้สูงอะไรมากมายแค่พอจะติดเซ็ทบัตซึลำดับท้ายๆเท่านั้นเอง ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองจะถูกเรียกว่าเป็นเมมเบอร์ลำดับกลางๆได้ด้วยรึเปล่า ตอนนั้นก็คิดว่าหากมีเพลงต่อไปคงจะไม่มีโอกาสได้ติดเซ็มบัตซึแน่ๆเลย คงจะเสียใจมากๆถ้าไม่ได้มีโอกาสได้ร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีก และก็ไม่คิดว่าเพลงต่อมาจะได้รับโอกาสที่ดีขนาดนี้ แต่ลึกๆแล้วก็แอบคิดมาก คิดไปว่าบางคนอาจจะไม่เห็นกับโอกาสที่คุณไข่ได้รับมาด้วยซ้ำ และกังวลอะไรๆอีกหลายอย่างมากๆเลยค่ะ 🎶 หลังจากนั้นก็ลองศึกษาเรื่องเนื้อเพลงกับบล็อคกิ้งดูค่ะ ก็เห็นแล้วล่ะว่าเรื่องบล็อคกิ้งคงต้องมีการเปลี่ยนแปลงแน่ๆ และก็คิดว่ามันคงจะเป็นแบบที่ออกมาอย่างนี้แหละ และตอนที่เราเรียนบล็อคกิ้งเพลงนี้ มันก็ออกมาเป็นแบบที่คุณไข่คิดจริงๆนะ เพราะคุณไข่เองก็ไม่รู้ว่าตัวเองมีอะไรดีไปกว่าใครๆได้เลย ตัวคุณไข่นั้นไม่ได้คิดมากอะไรที่ออกมาเป็นแบบนี้ และก็ค่อนข้างรู้สึกสบายใจและคิดว่ามันเซฟตี้ที่สุดแล้วที่เป็นแบบนี้ คิดแค่ว่าเราได้โอกาสกลับมาเต้นข้างหน้าอีกครั้งก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ ไม่ต้องเป็นคนที่โดดเด่น แค่ได้ทำสิ่งที่รักก็พอใจแล้วค่ะ คุณไข่ชอบร้องเพลง อยากให้ทุกคนฟังเพลงที่คุณไข่ร้องต่อไปนะคะ ในอนาคตจะเป็นอย่างไรไม่มีใครรู้ แค่รู้ตัวเองว่าจะทำทุกๆวันให้ดีที่สุดแล้วก็พอค่ะ หยุดคิดมากเรื่องบล็อคกิ้งของคุณไข่กันได้แล้วนะคะ คุณไข่จะทำหน้าที่ที่เหลือของคุณไข่ให้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องperformance หรือเดินสายโปรโมต และอื่นๆอีกมากมายต่อจากนี้ คุณไข่ก็อยากขอให้ทุกคนสนับสนุนและให้กำลังใจคุณไข่ต่อไปนะคะ รักนะ❣️ รู้ว่าคิดมาก ก็เพราะรักมากใช่ไหม👉🏻👈🏻💕 #BNK48 #KaimookBNK48

advertisement

เห็นหลายคนตั้งกระทู้คำถามมากมายเกี่ยวกับการที่คุณไข่ได้ถูกรับเลือกให้เป็น front member ในเพลง JABAJA และสงสัยเกี่ยวกับเรื่องบล็อคกิ้งของคุณไข่ในเพลงนี้
🎶
ตอนที่ประกาศออกมาว่าคุณไข่ถูกเลือกเป็น front member ก็ยอมรับว่าดีใจมากๆ เพราะรู้ว่าเราเพิ่งผ่านซิงเกิล general election มาและยอมรับว่าลำดับของคุณไข่นั้นก็ไม่ได้สูงอะไรมากมายแค่พอจะติดเซ็ทบัตซึลำดับท้ายๆเท่านั้นเอง ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองจะถูกเรียกว่าเป็นเมมเบอร์ลำดับกลางๆได้ด้วยรึเปล่า ตอนนั้นก็คิดว่าหากมีเพลงต่อไปคงจะไม่มีโอกาสได้ติดเซ็มบัตซึแน่ๆเลย คงจะเสียใจมากๆถ้าไม่ได้มีโอกาสได้ร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีก และก็ไม่คิดว่าเพลงต่อมาจะได้รับโอกาสที่ดีขนาดนี้ แต่ลึกๆแล้วก็แอบคิดมาก คิดไปว่าบางคนอาจจะไม่เห็นกับโอกาสที่คุณไข่ได้รับมาด้วยซ้ำ และกังวลอะไรๆอีกหลายอย่างมากๆเลยค่ะ
🎶
หลังจากนั้นก็ลองศึกษาเรื่องเนื้อเพลงกับบล็อคกิ้งดูค่ะ ก็เห็นแล้วล่ะว่าเรื่องบล็อคกิ้งคงต้องมีการเปลี่ยนแปลงแน่ๆ และก็คิดว่ามันคงจะเป็นแบบที่ออกมาอย่างนี้แหละ และตอนที่เราเรียนบล็อคกิ้งเพลงนี้ มันก็ออกมาเป็นแบบที่คุณไข่คิดจริงๆนะ เพราะคุณไข่เองก็ไม่รู้ว่าตัวเองมีอะไรดีไปกว่าใครๆได้เลย ตัวคุณไข่นั้นไม่ได้คิดมากอะไรที่ออกมาเป็นแบบนี้ และก็ค่อนข้างรู้สึกสบายใจและคิดว่ามันเซฟตี้ที่สุดแล้วที่เป็นแบบนี้ คิดแค่ว่าเราได้โอกาสกลับมาเต้นข้างหน้าอีกครั้งก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ ไม่ต้องเป็นคนที่โดดเด่น แค่ได้ทำสิ่งที่รักก็พอใจแล้วค่ะ คุณไข่ชอบร้องเพลง อยากให้ทุกคนฟังเพลงที่คุณไข่ร้องต่อไปนะคะ ในอนาคตจะเป็นอย่างไรไม่มีใครรู้ แค่รู้ตัวเองว่าจะทำทุกๆวันให้ดีที่สุดแล้วก็พอค่ะ

หยุดคิดมากเรื่องบล็อคกิ้งของคุณไข่กันได้แล้วนะคะ คุณไข่จะทำหน้าที่ที่เหลือของคุณไข่ให้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องperformance หรือเดินสายโปรโมต และอื่นๆอีกมากมายต่อจากนี้ คุณไข่ก็อยากขอให้ทุกคนสนับสนุนและให้กำลังใจคุณไข่ต่อไปนะคะ รักนะ❣️ รู้ว่าคิดมาก ก็เพราะรักมากใช่ไหม👉🏻👈🏻💕
#BNK48 #KaimookBNK48

โพสต์เมื่อ
6 ก.ค. 62 - 23:24:46
ถูกใจ
43,799 คน
ความคิดเห็น
680 ข้อความ
คะแนน
116.89
@mark.bnk48 ขอบคุณไข้มากๆครับ🐧❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@godzila2519 ❤️
@__vhs88__ 🍋เสื้อวินเทจ /กางเกงขากระบอก 🌿 ขาสั้นแนวๆ🌵🌿...... 🍃เสื้อไม่ช้ำใคร (__vhs88__)
@nirun.2004_ สวยมากๆๆ
@maisutoriiiii 💚✌🏻
@david.crumble มองแต่คุณไข่ อยู่แล้ว 😍
@mutchimaphadnuan จะอยุ่ตรงนี้คอยเป้นกำลังให้นะคะ✌✌✌✌✌✌
@rungprakorn เราเห็นคุณไข่เสมอนะ😘💗 kawaii baby penguin🐧💕
@chizuotoko คุณไข่สู้ๆ คุณไข่ทำได้อยู่แล้ว พี่จะเป็นกำลังใจให้คุณไข่เสมอ💕👏
@np._.design ไม่ว่าคุณไข่จะคิดหรือไม่ติดหรือจะอยู่เมมเบอร์แถวหน้าหรือแถวหลังก็รักคุณไข่อยู่ดีแ
@nut.tapanut @clover_pw
@thisisfonn สวยจังเลยคุณไข่ 💕
@curtisray__ 🙏🏽
@ekimadden 💙💙💙
@kkttoonnn_ เพลงสดใสๆแบบนี้เข้าทางคุณไข่เลย งืออออสู้ๆน้าคุณไข่💓💓💕💕
@goodcollect คือวนดูน้องไข่มุกใน mv หลายรอบมากๆ บอกเลยโดนตกเรียบร้อยครับ
@pangwaan_peach สู้ๆ✌คุณไข่ก็อย่าคิดมากล่ะ ตำแหน่งที่ได้เหมาะสมกับคุณไข่แล้วไม่ต้องไปใส่ใจอะไรที่มันบั่นทอนจิตใจเรา ทำในส่วนของเราให้ดีที่สุดก็พอ เป็นกำลังใจให้นะ เจ้าเพนกวิ้น🐧💪💕
@_.xvmook._ ❤️💕
@_.xvmook._ 🐧
@_.xvmook._ 💕❤️🐧
@phonchanokbangsri แพนกวิน ของ หนู รำ เป็น ด้วย.. ❤️❤️❤️
@punch._1723 ❤️
@gookgie_kanokwon ยังไงก็รักคุณไข่ ❤❤❤
@tr10_chertoon โดนคุณไข่ตกเฉวยเลย 😍