IG เจ - เจตริน วรรธนะสิน | Season 1 "ขอขอบคุณนักสู้ทั้ง20คน ที่สละเวลาจากงานแสดง งานเพลง เพื่อมาทุ่มเทเทการฝึกซ้อม ใช้เวลาหลายเดือน ทั้งวัน ทั้งคืน ทั้งเหนื่อย ทั้งกดดัน ทั้งเจ็บ แต่ทุกคนก็ผ่านมาได้ และ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รายการ 10fight10 presented by GS battery ประสพความสำเร็จ แม้ว่ารายการซีซั่น1จบไปแล้ว แต่สิ่งที่ยังคงเหลือไว้คือ มิตรภาพดีๆที่พวกเรามีให้กัน มีน้ำใจนักกีฬา ตอนนี้เราเป็นมากกว่าคนรู้จักแล้ว เราคือ ครอบครัว 10fight10 #10fight10 #เจมีดี #workpoint23 #gsbattery

Season 1 "ขอขอบคุณนักสู้ทั้ง20คน ที่สละเวลาจากงานแสดง งานเพลง เพื่อมาทุ่มเทเทการฝึกซ้อม ใช้เวลาหลายเดือน ทั้งวัน ทั้งคืน ทั้งเหนื่อย ทั้งกดดัน ทั้งเจ็บ แต่ทุกคนก็ผ่านมาได้ และ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รายการ 10fight10 presented by GS battery ประสพความสำเร็จ
แม้ว่ารายการซีซั่น1จบไปแล้ว แต่สิ่งที่ยังคงเหลือไว้คือ มิตรภาพดีๆที่พวกเรามีให้กัน มีน้ำใจนักกีฬา ตอนนี้เราเป็นมากกว่าคนรู้จักแล้ว เราคือ ครอบครัว 10fight10 #10fight10 #เจมีดี #workpoint23 #gsbattery

โพสต์เมื่อ
13 ส.ค. 62 - 18:32:39
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@eye_napatcha 🎊🎊🎊รายการสนุกมากคะ รอซีซั่น 2 อยู่เด้อคะ 🎉🎉🎉 ดูทุกคู่เลย♥
@wchirwithywichphl เปิดตัวนักชกซีซั่น2วันไหนพี่เจ
@nuttanu สนุกคะ มันส์มาก ดูเพื่ออรรถรส วันจันทร์ตอนแรกคิดว่าไม่มีอะไรดู มาดูมวย เชียร์หมดขาวดำ ดีคะ ทำต่ออีกนะ
@danpatapong 👏👏👏👏
@bonus_noids ❤️
@boy_itsaratanachaikul เรตติ้งรายการดี มีดราม่าให้เห็นทุกๆสัปดาห์จากคนดู มันแสดงให้เห็นว่ามีคนชื่นชอบในตัวรูปแบบรายการ
@thiyaaphrnchanngaam ❤️❤️ ❤️​เป็นกำลังใจให้ 3j ค่ะ
@nusarajnt ใส่เต็มทั้งคู่ สูสีทั้งความหล่อ และเชิงมวย ทั้งมันส์ ทั้งลุ้น สนุกมากค่ะ
@junier_ae เป็นกำลังใจให้ครอบครัวเจครับคุณเจพูดถูกพวกเกลียดก็เกลียดเกลียดอยู่กับตัวเขาเอง ไร้ประโยชน์
@qaanickuunqnkpooypaet 🖤🖤💪
@shagal_waxing อยากดูซีซัน2แล้ว👏👏👏👏
@dara_thammang เปนรายการที่ทำให้ผุ้หญิงดูมวยแล้วสนุก เปนสีสันของกีฬามวยเลยคะ และที่สำคัญเปนการกระตุ้นให้ทุกคนได้เห็นว่าถึงจะไม่ใช่มืออาชีพด้านกีฬาแต่เรามีส่วนร่วมและสนุกไปกะกีฬาได้👏🏻👏🏻👏🏻
@dara_thammang #เรื่องดราม่าน้องเจ้าขุน ในฐานะที่เราเปนแม่ และมีลูกชาย เราไม่ได้เกิดความคิดตามโซเชี่ยลคะว่าน้องเจ้าขุนไร้มารยาท เปนพฤติกรรมเด็กผุ้ชายคะ #ใครมีลูกชายจะเข้าใจ✌🏼️
@cher_saikasem รอ​ ss2 คร่าาาา💖💖
@koy_wimonluck พี่เจอย่าลืมให้ 20 คนมีคอนเสิร์ตด้วยกันนะคะ นักร้องเยอะเลยค่ะ 😘😘😘😘รอดูค่ะ❤️❤️
@a_numpu_livercoke อยากให้มีการแก้มือกัน
@aerngaey อีกหนึ่งกำลังใจให้ครอบครัวพี่เจค่ะ
@pam_wanthana ❤️👍🏻
@pum_nirvana #SS2 ขอประมาณนี้ได้มั้ย 🥊🔥 แน็ค ชาลี -​ เก้า จิรายุ ก็อต จิรายุ -​ อาร์ต พศุตม์ พอร์ช ศรันย์ -​ ปั้นจั่น อั้ม อธิชาติ -​ เวียร์ สน ยุกต์ -​ ณัฎฐ์ เทพฯ ธัญญ์ -​ กิก ดนัย นิว ชัยพล - นิว วงศกร หยวน นิธิชัย -​ แอนดี้ เขมพิมุก เก่ง ชาติชาย -​ ต๊อก ศุภกรณ์ โตโน่ ภาคิน -​ สงกรานต์ The Voice
@mummookpak คุณประสพความสำเร็จมากๆๆๆๆค่ะ ปกติไม่ดูมวยค่ะ พอเป็นมวยดาราติดตามทุกวีคเลยค่ะแชร์ให้ด้วย ยิ่งคู่สุดท้ายคือนึกถึงหัวอกพ่อแม่เลยค่ะ นี่นั่งดูหน้าจอใจจะขาดแทน ทุกอย่างดีมากๆ ซีซั่น2ต้องสมบูรณ์แบบกว่านี้ คนดูทะลุ2แสน(นี่เฉพาะในยูทูป) เป็นคนไม่สนใจดราม่า 👍👏🏻👏🏻👏🏻 สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ 😘 รู้แต่ว่าครอบครัวคุณเข้มแข็งมากๆค่ะ
@niyaysale สารภาพว่าเพิ่งมาดูเพราะดราม่า ปรากฎว่าติดค่ะ ติดกับดัก สนุกมากนี่นั่งดูย้อนหลังจนครบทุกคู่เลย มันส์
@tukta_senboonmee ซีซั่นหน้าขอเปรียบมวยหุ่นใกล้เคียงนะคะพี่เจ...
@ammfuang รอซีซั่น 2ค่ะ😁
@k.t.word141 รอดู S 2 ต่อเลยค่ะ เข้าใจทุกคน มากๆเป็นกำลังใจให้พี่เจค่ะ