IG ลุลา | ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรนะคะ วันเกิดปีนี้ครบ 39 ขวบเต็มแย้วฮะ การเดินทางตามหาความฝันมันอาจจะใช้เวลาออกเดินทางนานกว่าจะเจอ อาจเจอคนทำให้เรายิ่งเดินช้า บางทีเป็นตัวเราด้วยซ้ำที่ช้าเอง ก้มหน้าก้มตามาหลายปี เงยหน้ามาอีกทีแก่ซะแล้วเรา 💛 อายุมาถึงตรงนี้แล้ว ทำผิดมาก็มาก เรียนรู้เพิ่มเติมมากมายว่า : มีเพื่อนไม่กี่คนที่รักเราก็พอ / พ่อแม่จะให้อภัยเราเสมอเมื่อรู้ว่าผิดแล้วอย่าทำซ้ำให้เค้าช้ำใจ / อย่าหยุดเรียนรู้และพัฒนาไม่ว่าจะแก่แค่ไหน / ถ้าล้มแล้วไม่เป็นไรให้เวลาตัวเองสักพักแต่ต้องลุกขึ้นให้ได้ / รักใครเป็นเรื่องดีแต่ต้องรักตัวเองให้เป็นซะก่อน / เข้าใจเห็นอกเห็นใจและมีเมตตาคนอื่นแต่ไม่ทำให้ตัวเราเองลำบาก / อดทนมุ่งมั่นฝึกฝนมุมานะรับรองสักวันจะเห็นผล / โกรธใครอย่าโกรธนานแล้วถ้าใครโกรธเราก็แค่หวังว่าสักวันเค้าจะให้อภัยเรา / อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเพราะเค้าก็คงอิจฉาเราเหมือนกัน / ที่สำคัญคุยกับตัวเองเยอะๆอย่ามัวแต่มองคนอื่นจนไม่เห็นตัวเอง / ค้นหาตัวเองไม่ใช่แค่ช่วงวัยรุ่น แต่ทุกหัวเลี้ยวของช่วงชีวิตต้องค้นหาอยู่ตลอด 💛 ปีนี้ฉลองกับครอบครัวพร้อมกับวันแม่ไปเลย เค้กไม่เอา ขอเป็นเทียนปักข้าวเหนียวทุเรียน กินให้สุดแล้วหยุดที่รพ. 55 ขอให้ทุกคนมีความสุขนะคะ

@lulaandlulis

ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรนะคะ วันเกิดปีนี้ครบ 39 ขวบเต็มแย้วฮะ การเดินทางตามหาความฝันมันอาจจะใช้เวลาออกเดินทางนานกว่าจะเจอ อาจเจอคนทำให้เรายิ่งเดินช้า บางทีเป็นตัวเราด้วยซ้ำที่ช้าเอง ก้มหน้าก้มตามาหลายปี เงยหน้ามาอีกทีแก่ซะแล้วเรา
💛 อายุมาถึงตรงนี้แล้ว ทำผิดมาก็มาก เรียนรู้เพิ่มเติมมากมายว่า : มีเพื่อนไม่กี่คนที่รักเราก็พอ / พ่อแม่จะให้อภัยเราเสมอเมื่อรู้ว่าผิดแล้วอย่าทำซ้ำให้เค้าช้ำใจ / อย่าหยุดเรียนรู้และพัฒนาไม่ว่าจะแก่แค่ไหน / ถ้าล้มแล้วไม่เป็นไรให้เวลาตัวเองสักพักแต่ต้องลุกขึ้นให้ได้ / รักใครเป็นเรื่องดีแต่ต้องรักตัวเองให้เป็นซะก่อน / เข้าใจเห็นอกเห็นใจและมีเมตตาคนอื่นแต่ไม่ทำให้ตัวเราเองลำบาก / อดทนมุ่งมั่นฝึกฝนมุมานะรับรองสักวันจะเห็นผล / โกรธใครอย่าโกรธนานแล้วถ้าใครโกรธเราก็แค่หวังว่าสักวันเค้าจะให้อภัยเรา / อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเพราะเค้าก็คงอิจฉาเราเหมือนกัน / ที่สำคัญคุยกับตัวเองเยอะๆอย่ามัวแต่มองคนอื่นจนไม่เห็นตัวเอง / ค้นหาตัวเองไม่ใช่แค่ช่วงวัยรุ่น แต่ทุกหัวเลี้ยวของช่วงชีวิตต้องค้นหาอยู่ตลอด
💛 ปีนี้ฉลองกับครอบครัวพร้อมกับวันแม่ไปเลย เค้กไม่เอา ขอเป็นเทียนปักข้าวเหนียวทุเรียน กินให้สุดแล้วหยุดที่รพ. 55 ขอให้ทุกคนมีความสุขนะคะ

โพสต์เมื่อ
13 ส.ค. 62 - 20:23:36
ถูกใจ
5,821 คน
ความคิดเห็น
153 ข้อความ
คะแนน
75.35
@rainnyn_fonn HBD นะคะพี่ลุ ขอให้มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ
@ultramanbank ❤️❤️❤️ สุขสันต์วันเกิดครับ ❤️❤️❤️
@kevalin.t มีความสุข​มากๆนะคะพี่ลุลา​ จะติดตามผลงานตลอดไปนะคะ💓
@thitiratnesuueehluueng สุขสันต์วันเกิดน๊ะค่ะ🍒🍒
@park_anukull สุขสันต์เกิดนะครับพี่ ขอให้พี่มีความสุขมากๆ ไม่เจ็บไม่จน มีแต่คนรักพี่ลุลาตลอดไปคับ❤️❤️
@armpipat สุขสันต์นะครับพี่ลุลา เยิฟ❤️
@jaijaijantarat H.B.D2U🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂 มีความสุขมากๆๆค่ะน้องลุลา
@wilaiwur HBDนะคะ เขียนได้ประทับใจมากค่ะ FCของSINและก็ชอบลุลาเช่นกันค่ะ
@stickwithfriends สุขสันต์วันเกิดนะครับพี่ลุลา :)
@spoonfulzakkacafe HBD ka K. Lula✨
@_rbeer_ สุขสันต์วันเกิดนะครับ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงๆ นะครับ🙏🏻🍰🎉
@frame.1986 ขอให้พี่ลุลา ร้องเพลงให้ฟังไปนานๆ เพราะๆแบบนี้ สุขภาพแข็งแรงนะคะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@napa779 😍สุขสันต์วันเกิดค่ะ. เคยได้ยินเพลงบ้าง รู้จักลุลาจากทะเลสีดำ แต่ก้อยังไม่ชอบที่สุดขนาดว่าต้องตามกัน แต่วันนึงไปเจอยูทูปที่ลุลาแสดง บอกเลยฮาสุดๆคุยเก่ง น่ารักมากกก. นั่นแหละ ชอบแต่นั้นมา จนบัดนี้. รักค่ะ สั้นๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ. 😘😍
@bobae_wanwarun สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ลุลา รักและคอยติดตามผลงานไปตลอดไปนะคะ💕💕
@mampatrida ♥️❤️💙💙
@cutieshopaholics ดีงาม
@rainbowbahot 🎂🎂🎂❤️
@amuayzeed มีความสุขมากๆนะคะ
@nnjila สุขสันต์วันเกิดนะคะ มีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่นะคะ
@evemenii สุขสันต์วันเกิดนะคะ
@aoh_grammy 🎂🎂🎂🎂🎂 มีความสุขมากๆนะคะ
@pfcnim_naming53 🎂❤️
@orra_sr_zaa สุขสันต์วันเกิดค่ะ
@keiwkoi_uraiwan น่าร๊ากกกกกค่ะ & HBD ka❤️