IG เจษ - เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ | วันหยุดชิลๆแบบนี้ อากาศสบายๆแบบนี้ ได้นอนกลิ้งไปกลิ้งมา อ่านหนังสือ หรือดูทีวีอยู่ที่บ้าน แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว แต่ถ้าจะให้มีความสุขบวกกับมีสุขภาพที่ดีด้วย ในขณะที่พักผ่อนอยู่บ้าน ต้องมีตัวช่วยกันหน่อยครับ นี่เลยตัวช่วยขอบผม เครื่องกรองอากาศบริสุทธิ์ Dyson Pure Cool Me ตัวช่วยที่ทำให้การอยู่บ้านของผมมีความสุขเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะทำให้ผมนอนหลับแบบเต็มอิ่ม ไม่ตื่นกลางดึก พร้อมกับมีอากาศที่บริสุทธิ์อยู่รอบๆตัวผมตลอดเวลา ตั้งแต่ผมซื้อเครื่องนี้มาใช้ อาการภูมิแพ้ของผมลดลงจนเกือบจะหายเป็นปกติ เพราะด้วยเทคโนโลยี Air Multiplier ที่ช่วยกระจายอากาศบริสุทธิ์ที่กรองแล้วให้มีการหมุนเวียนไปทั่วๆ รอบๆตัวคุณ ทำให้คุณสามารถสูดเอาอากาศบริสุทธิ์ได้แบบเต็มๆปอด โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปพักผ่อนตามจังหวัดไกลๆ แถมยังความสะดวกสบายที่สามารถยกไปตั้งที่มุมไหนของบ้านก็สะดวก การใช้งานก็ง่าย เพราะควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทล ถ้าเราอยากจะพักผ่อนอยู่บ้านทั้งที ทางเลือกง่ายๆ ที่จะทำให้คุณสามารถชาร์ตแบตได้อย่างเต็มที่ ให้ Dyson เครื่องนี้เป็นตัวช่วยของคุณสิครับ #Dysonthailand #DysonPureCoolMe

วันหยุดชิลๆแบบนี้ อากาศสบายๆแบบนี้ ได้นอนกลิ้งไปกลิ้งมา อ่านหนังสือ หรือดูทีวีอยู่ที่บ้าน แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว แต่ถ้าจะให้มีความสุขบวกกับมีสุขภาพที่ดีด้วย ในขณะที่พักผ่อนอยู่บ้าน ต้องมีตัวช่วยกันหน่อยครับ นี่เลยตัวช่วยขอบผม เครื่องกรองอากาศบริสุทธิ์ Dyson Pure Cool Me ตัวช่วยที่ทำให้การอยู่บ้านของผมมีความสุขเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะทำให้ผมนอนหลับแบบเต็มอิ่ม ไม่ตื่นกลางดึก พร้อมกับมีอากาศที่บริสุทธิ์อยู่รอบๆตัวผมตลอดเวลา ตั้งแต่ผมซื้อเครื่องนี้มาใช้ อาการภูมิแพ้ของผมลดลงจนเกือบจะหายเป็นปกติ เพราะด้วยเทคโนโลยี Air Multiplier ที่ช่วยกระจายอากาศบริสุทธิ์ที่กรองแล้วให้มีการหมุนเวียนไปทั่วๆ รอบๆตัวคุณ ทำให้คุณสามารถสูดเอาอากาศบริสุทธิ์ได้แบบเต็มๆปอด โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปพักผ่อนตามจังหวัดไกลๆ แถมยังความสะดวกสบายที่สามารถยกไปตั้งที่มุมไหนของบ้านก็สะดวก การใช้งานก็ง่าย เพราะควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทล ถ้าเราอยากจะพักผ่อนอยู่บ้านทั้งที ทางเลือกง่ายๆ ที่จะทำให้คุณสามารถชาร์ตแบตได้อย่างเต็มที่ ให้ Dyson เครื่องนี้เป็นตัวช่วยของคุณสิครับ
#Dysonthailand
#DysonPureCoolMe

โพสต์เมื่อ
15 ส.ค. 62 - 18:37:49
ถูกใจ
20,433 คน
ความคิดเห็น
68 ข้อความ
คะแนน
6.13
@pin_221236 รับคนคอนเฟริมออเดอร์💼 500-1,000/วัน รับเฉพาะกทม.☑️ ✍️สนใจฝากข้อมูลใน line@: @kej8965k (มี @ ด้วยนะคะ)
@dowparak ❤️
@cellumoussevip #เซลลูมูส #สลายเซลลูไลท์ #ลดพุงย้อน #ต้นแขนต้นขา #ใช้ทามูสสูตรเย็น #ไม่ต้องพันแรป🚫 🚫
@hybeauty_abalone__deluxe ✨✨ #ใบหน้ายกกระชับ #ผิวชุ่มชื้นดูอ่อนกว่าวัย #ลดริ้วรอย🐌🐌 ผิวแลดูกระจ่างใส 💥 ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย
@p.parwwanna_ble 😊😊😊😜
@hyaboost_ampoule #HyaboostAmpoule #บูสท์ผิวให้สวยใสภายในข้ามคืน💧 #เมโสหน้าใส #ลดริ้วรอย✨#ความหมองคล้ำ ลดการเกิดสิว เข้มข้นทุกหยด ✨ ซึมลึกถึงผิวชั้นในสุด📌
@augustshop2 #ไม่ฟอลพลาดเสื้อผ้าถูกสุด100บาท
@surawoott สั่งทางนี้มีบริการส่งถึงที่มั้ยครับ😂😅🤣
@pre_b8_patpatt 👍👍👍ทำให้การขับถ่ายของคุณง่ายดายทุกๆวัน ❤💗💛💚สนใจสั่งซื้อหรือสมัครตัวแทนจำหน่าย Line ID: @381bfxup
@hyaboost_patpatt #ผิวดูดีมีออร่า #ฟื้นฟูผิวเสื่อมโทรมให้เด้ง ชุ่มชื่น ฉ่ำวาว แค่ข้ามคืนด้วย #บอกเลยว่าสุดคุ้ม👍👍👍👍 #คนมีปัญหาผิวหน้าห้ามพลาด!!! 💢💢สนใจสั่งซื้อ Line ID: @145ieunh
@abalone_patpatt #หน้าเรียว V Shape กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย เห็นผลชัดเจน #ไม่ต้องพึ่งร้อยไหม #ไม่ต้องพึ่ง Botox ปลอดภัย 100% สนใจทัก Line ID : @604cztra (มี@ด้วยนะคะ) ❤️😍
@herb_slim.shop #ลดพุงอ้วน #แขนขาเล็ก สลายไขมัน🌿 ลด 3-8โล ✨#สมุนไพรสลายพุงชุดละ70บาท
@nu_a_jaeee 🙌
@mmee_08 👨‍💻 สมัคร สัมภาษณ์รู้ผลทันที รายได้สูง20000++ เปิดรับตำแหน่ง ♦️ฝ่ายบริหาร ♦️ฝ่ายการตลาด ♦️ฝ่ายขาย ทำงาน จ-ศ 8.00-17.00น สถานที่ปฎิบัติงาน ตึกเอมเพิลทราวเวอร์บางนา (ตึกกับเซ็นทรัลบางนา) ติดต่อ คุณมีค่า 095-612-9003 Line.@mik1148j
@pim.ab 🎉🎉🎉ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ #เปิดรับสมัครพนักงานตำแหน่ง - เจ้าหน้าที่การตลาด - ฝ่ายประชาสัมพันธ์ - พนักงานขาย - ผู้จัดการฝึกหัด - ผู้จัดการสาขา #รายได้ 17,000 - 45,000 บาท #คุณสมบัติ# ชาย หญิง บุคลิกภาพดี กล้าคิดกล้าทำ มีวินัย พร้อมที่จะเรียนรู้ อายุ 20ปีขึ้นไป (วุฒิปริญญาตรี โท ทุกสาขา) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ทำงานจันทร์-ศุกร์ 8.30-16.00น. #สถานที่ทำงานใกล้ BTS อุดมสุข,เซ็นทรัลบางนา,ราม2, พัฒนาการ 🎉🎉ฝากประชาสัมพันธ์ต่อสำหรับคนว่างงานอยากเปลียนงานด้วยนะค่ะ สนใจติดต่อ คุณขวัญ 0827824462 หรือไลน์ไอดี chawanchanok27 https://line.me/ti/p/ILu3x4kCMn #ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
@thai_research18 #รับทำงานวิจัย #รับทำIS #รับวิเคราะห์ข้อมูลspss #รับทำวิทยานิพนธ์ #รับทำthesis สอบถามได้ค่ะ 🙏🏻👩🏻‍💻📝
@kimhien_vu I love you
@healthy_2designn งานออนไลน์ #รับพนักงานพาร์ทไทม์📌 🔰กทมรับพิเศษ🔰 📌คอยตอบแชทลูกค้า 📌ทำงานผ่านมือถือ 📌อายุ18ปีขึ้นไป 📌รายได้เฉลี่ย3,000-7,000พัน/สัปดาห์ 📌ถูกกฏหมาย 100% 💎สนใจงานคลิ๊ก!!💎 👉ID:@fzl6139f 👉IG:@thisisparttimejob *ต้องการคนที่สนใจจริงๆและจริงจัง
@hybeauty_hair ผมร่วง บาง หงอก ฟู คัน ผมมัน ทุกปัญหา แก้ได้ ปลอดเคมี การันตีความพอใจ สนใจ@ไล🆔 7iikoon
@bamboo_pang_shopp 💢#กลิ่นปากเหม็น #ฟันเหลือง #หินปูน #คราบพลัค ♨️#ฟันจัดควรใช้ บอกลาคราบฟันใน 30 วิ😁
@snok.tong #รับพนักงานพาร์ทไทม์📌📌 ✔คอยตอบแชทลูกค้า ✔ทำงานผ่านมือถือ ✔อายุ18ปีขึ้นไป ✔รายได้เฉลี่ย3-5พันบาท/สัปดาห์ 🔴สนใจทักเเชท🔴 Ig: @budsaya.online Ig: @budsaya.online __________________________________
@abalone_by_nu 🎀Abalone Beauty Cream Deluxe l อบาโลน ดีลักซ์ ❤ต่างเพศ ต่างผิว ต่างวัย ต่างดูดีในแบบของตนได้เพราะไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ พิสูจน์แล้ววันนี้ว่าภายใน 7 วัน �🥇 ผิวชุ่มชื้นขึ้น �🥇 ผิวกระจ่างใสขึ้น �🥇 ผิวเรียบเนียนขึ้น� 🥇ริ้วรอยแลดูลดเลือน� 💞ลองคุณพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้!!! 🎖🎖🎖ผ่านการทดสอบและรับรองผลของผลิตภัณฑ์จาก Dermsan Asia กับผู้ใช้จริง 🎀ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล 😍สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel. 0814148426 Line:@731cgvmc
@push_lover_from_india Reading magazine about American Cars... Are you willing to buy this?? Suits with your style also na P kha.. 😉😉
@nngaephrephithth น่ารักเหมือนเดิมเลยนะที่รัก