IG มะปราง - อลิสา ขุนแขวง | My travel essential! 💗 เค้าเป็นคนที่ชอบเที่ยวอยู่แล้ว แต่จะกังวลเรื่องผิวหน้าของตัวเอง เพราะกลัวผดขึ้น กลัวหน้าโทรม เพราะอากาศแต่ละที่ไม่เหมือนกัน แต่ตั้งแต่ได้ลองใช้ ANR Intense Reset Concentrate ที่เราได้มีโอกาสไปงานเปิดตัวที่มิลานมา ก็รู้สึกได้เลยว่าผิวได้รีเซ็ทตอนนอน ตื่นขึ้นมาแล้วผิวสดใสพร้อมถ่ายรูปสุดๆ แถมกลิ่นก็หอมมากกก ตอนนี้ไปไหนก็พกไปด้วยทุกที่ ไม่กังวลละ เอาเวลาไปเที่ยวอย่างสบายใจดีกว่า ✈️📸 . . สามารถซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ @esteelauder ที่ King power 🌈💗 . #AdvancedNightRepair #PressResetTonight #TravelBeautifully #EsteePartner #kingpowerbeautyclub

My travel essential! 💗 เค้าเป็นคนที่ชอบเที่ยวอยู่แล้ว แต่จะกังวลเรื่องผิวหน้าของตัวเอง เพราะกลัวผดขึ้น กลัวหน้าโทรม เพราะอากาศแต่ละที่ไม่เหมือนกัน แต่ตั้งแต่ได้ลองใช้ ANR Intense Reset Concentrate ที่เราได้มีโอกาสไปงานเปิดตัวที่มิลานมา ก็รู้สึกได้เลยว่าผิวได้รีเซ็ทตอนนอน ตื่นขึ้นมาแล้วผิวสดใสพร้อมถ่ายรูปสุดๆ แถมกลิ่นก็หอมมากกก ตอนนี้ไปไหนก็พกไปด้วยทุกที่ ไม่กังวลละ เอาเวลาไปเที่ยวอย่างสบายใจดีกว่า ✈️📸
.
.

สามารถซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ @esteelauder ที่ King power 🌈💗
.
#AdvancedNightRepair #PressResetTonight #TravelBeautifully #EsteePartner #kingpowerbeautyclub

โพสต์เมื่อ
16 ส.ค. 62 - 12:12:42
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@yingthao52 Is that the leica m6?
@cchanthraewnge 😊
@pmbedshops #ผ้าปูที่นอนของแท้💯%
@ami_ty_shop PonyTail Hair ring ยางรัดผมนำเข้า ผลิตจากเรซิ่น ไม่กินผม ผมไม่เป็นรอย ไม่ทำให้ปวดหัว แค่แช่น้ำร้อนก็เหมือนเดิม
@ake_ampye_jhaaa 🥰
@jun03muanpimtong88 สดใส
@vichittra_jewelry 💍💎#ต่างหูเงินแท้ดีไซน์เก๋ๆเพียบ
@thesis_shop_24hr 📢📌#ชุดออกงาน #งานป้าย #เสื้อผ้าแฟชั่น #ชุดออกงาน #เดรสแฟชั่น #เดรสลูกไม้ #ชุดใส่ทำงาน #พร้อมส่ง👗🧥📮
@wiranajsuparluk Wow ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@i_am.pleng ❤️❤️❤️
@shopladysunniiz 🌸👗#แฟชั่นน่ารัก290ทั้งร้าน
@bunterng.jaii งานออนไลน์ #รับพนักงานพาร์ทไทม์📌 🔰กทมรับพิเศษ🔰 📌คอยตอบแชทลูกค้า 📌ทำงานผ่านมือถือ 📌อายุ18ปีขึ้นไป 📌รายได้เฉลี่ย3,000-7,000พัน/สัปดาห์ 📌ถูกกฏหมาย 100% 💎สนใจงานคลิ๊ก!!💎 👉ID:@fzl6139f 👉IG:@thisisparttimejob *ต้องการคนที่สนใจจริงๆและจริงจัง
@lookket_xoc สวัสดีเอิงเอย เราเพิ่งดูซีรี่เธอจบเมื่อกี้เลย
@sprylyglasses สวยยยยจุง
@hybeauty_dk Hyaboost Ampoule ชุปเปอร์เซรั่ม💧💧 บูสผิวสวยเพียงข้ามคืน🌙🌙🌙🌙 หน้าหมองคล้ำ รอยสิว ริ้วรอยดูจางลง สวยได้ภายในห้าวัน สนใจทักLine ID:sodasoda2532 รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
@bamboo_pang_shopp 💢#กลิ่นปากเหม็น #ฟันเหลือง #หินปูน #คราบพลัค ♨️#ฟันจัดควรใช้ บอกลาคราบฟันใน 30 วิ😁
@maawin2020 กังวนจังหัวใจชะนีน้อย😍😍
@brunmore.slim 🙏 ขออนุญาตฝากร้านค่ะ #brunmore ครีมสลายไขมัน ลดความอ้วนโดยไม่ต้องทานยา ✅อยากผอมทัก แค่ทาๆ ถูๆ = เบิร์น🔥ในงบหลักร้อยตามมาเลยจร้า
@cassieymask ♥️♥️♥️♥️♥️#เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้#ยิ่งกว่าทาครีมทั้งเดือน
@online_healthy246 ขออนุญาต>>ประชาสัมพันธ์นะคะ 👋รับสมัครงานตรวจเช็คการสั่งซื้อออเดอร์ **ทำที่บ้านได้ ♦️รายได้วันละ 500-1000 บ. ♦️รับอายุ 20ปีขึ้นไป ♦️อยู่กทม.และปริมณฑล 📍สนใจงานคลิ๊กที่ลิ้งค์ IG▶️ : @online.parttime IG▶️ : @online.parttime
@jckw702 👏👏👏Is it good for Panda eyes ?
@coe9560 Happiness must be true and simple It's maintenance. It needs to be good.
@lilyyyy645 ❤️
@ccggyy6622 #奢级复刻只做最高版本‼️#海外留学生党看侈品#顶过来🙋#点我➕#邮寄地全球🌎 👛+ccfffqq 👚+ccfffq 👠+cfffqqq 💍+cccfffq