IG อุ้ม - ลักขณา วัธนวงส์ศิริ | หลังคลอด อุ้มทาน Mewki น้ำนมก็มาเลยจ้า ดีใจมากที่มีน้ำนม colostrum ให้ลูกทานตั้งแต่แรกคลอดค่ะ แม่ๆสอบถามอุ้มมาเยอะมาก อุ้มแนะนำ @mewki_thailand ปลอดภัยต่อแม่และลูกน้อย Non allergens ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ และ Top 8 free ช่วยให้นมอุ้มไม่ตัน มีน้ำนมเพียงพอและมีเหลือเก็บเป็นสต๊อกให้ดิสนีย์ หลังคลอดแนะนำเลยค่ะ จัดไปนะคะ #nonallergens #breastfeeding #mewki #breastpump #นมแม่ สอบถามสั่งซื้อได้ที่ ID:@nhu_yufai_panthai

หลังคลอด อุ้มทาน Mewki น้ำนมก็มาเลยจ้า ดีใจมากที่มีน้ำนม colostrum ให้ลูกทานตั้งแต่แรกคลอดค่ะ แม่ๆสอบถามอุ้มมาเยอะมาก อุ้มแนะนำ @mewki_thailand ปลอดภัยต่อแม่และลูกน้อย Non allergens ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ และ Top 8 free ช่วยให้นมอุ้มไม่ตัน มีน้ำนมเพียงพอและมีเหลือเก็บเป็นสต๊อกให้ดิสนีย์ หลังคลอดแนะนำเลยค่ะ จัดไปนะคะ #nonallergens #breastfeeding #mewki #breastpump #นมแม่ สอบถามสั่งซื้อได้ที่ ID:@nhu_yufai_panthai

โพสต์เมื่อ
14 ก.ย. 62 - 17:12:16
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@cherry_wannaa ❤️
@gammam_mii 😁💗
@ppp.me.love @lukkanaaum ภาพนี้ใช้แอพอะไรคะชอบสีมาก😂น้องก้น่ารักมากเช่นกันคะ❤️
@fatmakaratas.t 😊😊
@tipmadaking อารมณ์ดีจริงๆ ดิสนี่ย์
@organ_like น่ารักจริงๆ 😍😍😍😍 ดิสนีย์ๆๆๆๆ❤️❤️❤️
@liin_shopp Hhe
@muaylekkung.oscarbabyone น้องสดใสมากกกกก เยิฟๆค่ะ 😘
@smile_love_tukta น่ารักทั้งคู่❤️
@tangaon_ น่ารัก ดิส
@collagen.by_colla_rich คนสวย❤️ร่าเริง
@hyaboost_ampoule #บูสท์ผิวให้สวยใสภายในข้ามคืน💧 #เมโสหน้าใส #ลดริ้วรอย✨#ความหมองคล้ำ ลดการเกิดสิว เข้มข้นทุกหยด ✨ ซึมลึกถึงผิวชั้นในสุด📌
@online.parttime ขออนุญาต>>ประชาสัมพันธ์นะคะ 👋รับสมัครงานตรวจเช็คการสั่งซื้อออเดอร์ **ทำที่บ้านได้ ♦️รายได้วันละ 500-1000 บ. ♦️รับอายุ 20ปีขึ้นไป ♦️อยู่กทม.และปริมณฑล 📍สนใจงานคลิ๊กที่ลิ้งค์ IG▶️ : @online.parttime IG▶️ : @online.parttime
@took_thanut #ขออนุญาติฝากร้านค่ะ 🌶น้ำพริกปลาดุกฟูแม่สมจิตย์🌶 #เปิดรับออเดอร์แบบต่อเนื่อง #บอกเลยรสชาติแบบนี้ มีที่นี่💦 ที่เดียว🍛 รสชาติแซ้บจัดจ้าน"ครบเครื่อง" "ครบรส" ด้วยเครื่องเทศสามสหาย #ทำจากเนื้อปลาดุก 💯% ❌ไม่ใส่เกล็ดขนมปัง❌ไม่ใส่สารกันบูด ตามสูตรเฉพาะของแม่สมจิตย์ หนึ่งเดียวในโลก.. ✔อายุเก็บไว้ได้นาน 3 เดือน (นอกตู้เย็น) ไม่ต้องแช่ตู้เย็นเป็นน้ำพริกแบบแห้งค่ะ #รสชาติแบบนี้หนึ่งเดียวในไทย จัดส่ง📮ทั่วไทยและต่างประเทศ💸 น้ำพริกฯ ⤵⤵⤵⤵⤵⤵⤵⤵⤵⤵⤵ 🌶สั่ง ครึ่งกิโลกรัม 220 บาท 🌶สั่ง 1 กิโลกรัม 400 บาท 💥โทร 099-0548351 #ทักถามได้มีแม่ค้าสวยและใจดีค่ะรอดูแลลูกค้าอยู่จร้า โทรเลย ( อิสลามทานได้คร่า) ☎สั่ ง ซื้ อ สิ น ค้ า 📞: 099-0548351 🆔 line : took_thanut0405 ┏━━━━━━━━━━━┓ 📲:สั่งซื้อ Line ตอบเร็วสุดค่ะ ┗━━━━━━━━━━━ ... หมายเหตุ : แนะนำให้ลูกค้าแอดไลน์นะคะ ตอบเร็วสุด ....
@cellumoussevip #เซลลูมูส #สลายเซลลูไลท์ #ลดพุงย้อน #ต้นแขนต้นขา #ใช้ทามูสสูตรเย็น #ไม่ต้องพันแรป🚫 🚫
@radaorchid จุ๊ปๆดิส
@pablo.carbajal.7127 Jajaja,Nice,Exelent,Babes,mys❤️❤️
@pablo.carbajal.7127 Jajaja,Nice,Exelent,Babes,mys❤️❤️
@cassieymask ♥️♥️♥️♥️♥️#เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้#ยิ่งกว่าทาครีมทั้งเดือน
@phlokhksuungelphngs ❤️
@thngsinghsmbati แม่ลูกน่ารัก
@ratchaneewansupatcha ดิสนีย์น่ารักมากๆค่ะ
@mikchaatichaay 30 วิ 🗣ปากโล่ง🗣 หินปูน🗣ฟันเหลือง🗣กลิ่นปาก Line id @552osmnz
@pablo.carbajal.7127 Hello,Good,Mornign,mys,😍princesas,nice,Exelents❤️❤️