IG โดม - ปกรณ์ ลัม | ที่เห็นไม่ใช่คลองที่ไหน แต่เป็นกลางหมู่บ้าน กลางอำเภอเมือง ของจังหวัด อุบลราชธานี!!! ไม่มาเห็นด้วยตา ไม่เชื่อ!! สอบถามเจ้าหน้าที่พื้นที่ ยังท่วมขังอีกเป็นเดือน ยังต้องการความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องนะครับ

ที่เห็นไม่ใช่คลองที่ไหน แต่เป็นกลางหมู่บ้าน กลางอำเภอเมือง ของจังหวัด อุบลราชธานี!!! ไม่มาเห็นด้วยตา ไม่เชื่อ!! สอบถามเจ้าหน้าที่พื้นที่ ยังท่วมขังอีกเป็นเดือน ยังต้องการความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องนะครับ

โพสต์เมื่อ
17 ก.ย. 62 - 19:23:51
ถูกใจ
40,031 คน
ความคิดเห็น
230 ข้อความ
คะแนน
12.02
@naida.adian87 ❤️❤️❤️
@reynalynmaras Take care all the people out there in Thailand at ubon.. my idol dome take care and the rest of your co helper
@pim_ma 💕
@nongnuchmekput 👍โดมหล่อจิตรใจดีงามน่ารักมากค่ะ💕💕💕😍
@kuayteaw1001 🙏🏼❤️
@meennn.9 ที่สุดค่ะเฮีย👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻
@online.parttime ขออนุญาต>>ประชาสัมพันธ์นะคะ 👋รับสมัครงานตรวจเช็คการสั่งซื้อออเดอร์ **ทำที่บ้านได้ ♦️รายได้วันละ 500-1000 บ. ♦️รับอายุ 20ปีขึ้นไป ♦️อยู่กทม.และปริมณฑล 📍สนใจงานคลิ๊กที่ลิ้งค์ IG▶️ : @online.parttime IG▶️ : @online.parttime
@klaows เยี่ยมค่ะพี่โดม
@rutjungpw ❤️❤️❤️
@happys_fun 📣 เปิดรับพาสไทม์&ฟูลไทม์ จำนวนมาก #งานเสริม #งานออนไลน์ 🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻 🔸แอดมินเพจสุขภาพ&ความงาม 🔸อายุ 18 ปีขึ้นไป 🔸รายได้ 3-5 พัน/สัปดาห์ 🔸กรุงเทพเเละปริมลฑลรับพิเศษ ✔️ งานถูกกฏหมาย100% ❌ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสอนงาน 👉👉INBOX : job_goods ***หรือติดต่อ*** ⚠️ Facebook : patcha kunprasertkul (minny) 🆔line : @zvc5948c(มี@) ▶️⏩ Link https://bit.ly/2m50Z6S
@first.fwc ❤️❤️
@melody_d.photographer @domepakornlam Wow, very big flood!
@jittyyyma_gui ✌🏼💚
@yingid407 แค่เห็นก็น้ำตาไหล
@nontawee48 👍👍👍🙏🙏🙏
@panitk_toy 🙏ขอบคุณมากๆนะคะ พี่โดมม
@wara.tyler ขอบคุณนะคะพี่โดม💟
@plussize_bigsale 👍👍👍
@piya_beat น่ารักที่สุดเลยค่ะ ล
@aj._kedkong น้ำมันอเนกประสงค์เป็นมิตรกับสื่งแวดล้อม สกัดจากสารธรรมชาติ ไม่มีวัตถุเคมี ไม่กัด ไม่ระเคืองผิว เป็นเจ้าแรกของไทยที่สกัดได้ ใช้ได้กับงานหล่อลื่นทุกชนิด เด็กเล็กสัมผัสได้ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการรักษาสุขภาพถ้าจำเป็นต้องโดน ไว้ใช้ภายในบ้านปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ สนใจติดต่อ 0864047606 หรืออินบล๊อคมา. พร้อมให้คำแนะนำ สินค้าดีมีคุณภาพเจ้าแรก. ที่อยากให้คุณมีไว้ใช้ในครอบครัว สินค้าจากธรรมชาติ
@audy_n_prim ขอบคุณนะคะ
@mmee_08 👨‍💻 สมัคร สัมภาษณ์รู้ผลทันที รายได้สูง20000++ เปิดรับตำแหน่ง ♦️ฝ่ายบริหาร ♦️ฝ่ายการตลาด ♦️ฝ่ายขาย ทำงาน จ-ศ 8.00-17.00น สถานที่ปฎิบัติงาน ตึกเอมเพิลทราวเวอร์บางนา (ตึกกับเซ็นทรัลบางนา) ติดต่อ คุณมีค่า 095-612-9003 Line.@mik1148j
@nansiri.chai หล่อใจดี💕
@faye_vocasta Not just handsome but have very good heart. Later I want to find a man have a very nice e personality like you. Who is doesn't care much of what people's around think. 🌸💓