IG โบว์ - แวนดา สหวงษ์ | ชีวิตคนเราจะอยู่ลำบากแค่ไหน ถ้าไม่มีบ้านให้กลับ และต้องใช้ชีวิตแบบเปลี่ยนที่ไปเรื่อยๆ โบว์และน้องมะลิบอกได้เลยค่ะว่าลำบากมาก เรา2คนแม่ลูก ขอใช้พื้นที่ตรงนี้เป็นอีกเสียง เพื่อบอกเล่าให้ทุกคนได้ให้หันมามองเห็นถึงปัญหาเด็กไร้บ้านเหล่านี้ โบว์เข้าใจนะคะ ว่าพวกเขาเองก็มีปัญหาที่หลากหลายแตกต่างกันไป ถึงเลือกที่จะออกมาอาศัยอยู่บนท้องถนนแบบนี้ แต่อย่างน้อย ๆ เราทั้งคู่ก็คิดว่า อะไรที่เราพอจะช่วยได้บ้าง เพื่อที่จะให้พวกเขามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น หรือมีโอกาสที่จะทำให้เขากลับสู่สังคมได้ เราก็พร้อมที่จะช่วยค่ะ วันนี้โบว์และน้องมะลิเลยอยากชวนเพื่อน ๆ มาร่วมกิจกรรม #ฟอลเพิ่มเติมโอกาสกับ ทีเอ็มบี ด้วยการ กด Follow ที่ IG @makethedifference_by_tmb เพื่อเปลี่ยน 1 Follow ของเพื่อนๆให้เป็นเงิน 1 บาท สมทบทุนสร้างแหล่งเรียนรู้ทางการเกษตรให้กับน้องๆ ไร้บ้าน ในความดูแลของ #มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก เพื่อเป็นการส่งเสริมและต่อยอดอาชีพ ให้พวกเขาในอนาคต โบว์และน้องมะลิ เชื่อว่าการหยิบยื่นโอกาสให้กับคนอื่น เป็นอะไรที่ใครก็สามารถทำได้ เพราะนอกจากเราจะไม่เสียอะไรแล้ว เรายังจะได้ความรู้สึกดีกลับคืนมาอีกต่างหาก #1Follow1บาท #makeTHEdifferencebyTMB #ฟอลเพิ่มเติมโอกาส #TMBFoundation #vanda29

ชีวิตคนเราจะอยู่ลำบากแค่ไหน ถ้าไม่มีบ้านให้กลับ และต้องใช้ชีวิตแบบเปลี่ยนที่ไปเรื่อยๆ โบว์และน้องมะลิบอกได้เลยค่ะว่าลำบากมาก เรา2คนแม่ลูก ขอใช้พื้นที่ตรงนี้เป็นอีกเสียง เพื่อบอกเล่าให้ทุกคนได้ให้หันมามองเห็นถึงปัญหาเด็กไร้บ้านเหล่านี้ โบว์เข้าใจนะคะ ว่าพวกเขาเองก็มีปัญหาที่หลากหลายแตกต่างกันไป ถึงเลือกที่จะออกมาอาศัยอยู่บนท้องถนนแบบนี้ แต่อย่างน้อย ๆ เราทั้งคู่ก็คิดว่า อะไรที่เราพอจะช่วยได้บ้าง เพื่อที่จะให้พวกเขามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น หรือมีโอกาสที่จะทำให้เขากลับสู่สังคมได้ เราก็พร้อมที่จะช่วยค่ะ

วันนี้โบว์และน้องมะลิเลยอยากชวนเพื่อน ๆ มาร่วมกิจกรรม #ฟอลเพิ่มเติมโอกาสกับ ทีเอ็มบี ด้วยการ กด Follow ที่ IG @makethedifference_by_tmb
เพื่อเปลี่ยน 1 Follow ของเพื่อนๆให้เป็นเงิน 1 บาท สมทบทุนสร้างแหล่งเรียนรู้ทางการเกษตรให้กับน้องๆ ไร้บ้าน ในความดูแลของ #มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก เพื่อเป็นการส่งเสริมและต่อยอดอาชีพ
ให้พวกเขาในอนาคต

โบว์และน้องมะลิ เชื่อว่าการหยิบยื่นโอกาสให้กับคนอื่น เป็นอะไรที่ใครก็สามารถทำได้ เพราะนอกจากเราจะไม่เสียอะไรแล้ว เรายังจะได้ความรู้สึกดีกลับคืนมาอีกต่างหาก

#1Follow1บาท
#makeTHEdifferencebyTMB
#ฟอลเพิ่มเติมโอกาส
#TMBFoundation
#vanda29

โพสต์เมื่อ
22 ก.ย. 62 - 16:05:27
ถูกใจ
138,451 คน
ความคิดเห็น
378 ข้อความ
คะแนน
11.16
@alisa_ying14
@kmengkhmaer_mukhdyy ❤️❤️❤️
@newmoiscrazygirl หน้ามะลิคือ 😂😂😂
@plussize_bigsale 🎈🎈🎈🎈
@madia.sarsngalieva Дыокосвггшвыуы
@madia.sarsngalieva Я
@madia.sarsngalieva Йф2😍😢
@kan_aek_forever 👏👏 🙏🙏🙏
@yihui55144771 😘😘❤️
@oak_woraphod 👍👍👍
@oak_woraphod 👍👍
@peeya_pranpeeya คิดถึงคุณปอเนาะเห็นน้องมะลิ คนเก่งของพ่อและแม่
@sspringsdasani Very beautiful
@smartcookie_co ขออนุญาตฝากร้านนะคะ🙏🏻 🧡💛👧🏻👦🏻★ หน้ากากอนามัยเด็กอายุ0-3/3-9ปี มาตรฐานk͟͟n͟͟95 ดูแลป้องกันลูกน้อยของคุณจากฝุ่นละออง🚫P͟͟M͟͟2.5 และเชื้อโรคต่างๆ มีสีสันลวดลายน่ารักๆให้เลือกกันสนุกเลยค่ะ ★💛🧡
@paweenagd https://www.facebook.com/1039618076145017/posts/2191326057640874/
@my_lovestar 👍❤
@nan_ratchanok 😍
@winng69 น่าสงสาร
@winng69 😍
@nanser ฟอลแล้วจ้า 💕
@nokyoong0302 👍👍💗
@bee.leadzaah คุณโบพูดถูกมากๆค่ะ❤️❤️ คนเราถึงแม้จะปัญหาเล็กน้อยหรือใหญ่ขนาดไหนแต่ถ้าเรามีลูกแล้วเราต้องตระหนักถึงความรู้สึกของลูกมาอันดับแรกมากกว่าความสุขของตัวเอง เพราะเราไม่สามารถรับรู้ถึงความรู้สึกของเด็กว่าในใจเค้าคิดอะไร ในความเป็นครอบครัวเราจึงเลือกความสุขของลูกก่อนเสมอเพื่อให้ลูกได้มีรอยยิ้มมีความสุขที่ได้อยู่ในบ้านและสามารถก้าวออกไปอยู่ในสังคมข้างนอกได้อย่างมีคุณภาพ
@phiinaaykhnsbaay 👏👏👏
@aphitchaya_kamnonmuang ❤️