IG เซฟ - เซฟฟานี่ อาวะนิค | Went to a game show where I couldn't answer any of their questions 😂😂😂 ---------------------------------------------------------------------------------------- Block Out - โด่งดังมาจากเวทีมวย สำหรับหนุ่มหน้าหล่อ “อองตวน ปินโต” ครั้งนี้ขอเปลี่ยนแนว งดใช้กำลัง หมัด มวย มาแข่งวัดกึ๋น โชว์สกิลภาษาไทย ประชันกับนางเอกสาว “เซฟฟานี่ อาวะนิค” บอกเลยว่าแม้หน้าตาจะเป็นลูกครึ่ง แต่ความเก่งเรื่องภาษาไทยระดับเทพ แถมทักษะการทรงตัวแข็งแรงทั้งคู่ งานนี้ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว อองตวนเผยว่า “เห็นผมหน้าตาออกแนวฝรั่งแบบนี้ แต่ผมอยู่ที่ประเทศไทยมาตั้งแต่เด็กนะครับ เรื่องภาษาไทย คำศัพท์ คำสุภาษิต ผมชัดเป๊ะทุกคำแน่นอน มีบ้างบางคำถามที่มาเป็นเนื้อเพลง ที่ทำให้ผมงงๆ นิดหน่อย เพราะไม่ค่อยรู้จักเพลงไทยเท่าไหร่ ส่วนเรื่องการทรงตัวไม่ต้องห่วงครับ ผมแรงเยอะ พื้นที่ยืนจะน้อยแค่ไหน ไม่กลัว เพราผมจะอยู่บนกำแพงเป็นคนสุดท้ายให้ได้ครับ” เซฟฟานี่เผยว่า “เป็นรายการที่สนุกและตื่นเต้นมากค่ะ สำหรับเซฟ ภาษาไทยไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายนะ(หัวเราะ) บางข้อเล่นเอาเราเหงื่อแตกไปเลยเหมือนกันกว่าจะตอบได้ แต่ที่ชอบที่สุดคือคำถามที่เป็นรูปภาพค่ะ ดูแล้วตอบได้เลยทันที พยายามนึกถึงวิชาภาษาไทยที่เคยเรียนมาตั้งแต่อนุบาลเลย เพื่อมาตอบคำถามในวันนี้ จะพาทีมให้เข้าสู่รอบแจ็คพอตให้ได้ค่ะ” สัมผัสความเสียว และลุ้นพร้อมกันว่า ทีมของ “อองตวน – ปินโต” หรือ “เซฟฟานี่ – อาวะนิค” ทีมไหนจะคว้าเงินรางวัลแจ็คพอตไปได้ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” วันพุธที่ 2 ตุลาคม – วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข35 ออกอากาศวันที่ 2 ต.ค. 2562 เวลา 17:15 น.

Went to a game show where I couldn't answer any of their questions 😂😂😂 ---------------------------------------------------------------------------------------- Block Out - โด่งดังมาจากเวทีมวย สำหรับหนุ่มหน้าหล่อ “อองตวน ปินโต” ครั้งนี้ขอเปลี่ยนแนว งดใช้กำลัง หมัด มวย มาแข่งวัดกึ๋น โชว์สกิลภาษาไทย ประชันกับนางเอกสาว “เซฟฟานี่ อาวะนิค” บอกเลยว่าแม้หน้าตาจะเป็นลูกครึ่ง แต่ความเก่งเรื่องภาษาไทยระดับเทพ แถมทักษะการทรงตัวแข็งแรงทั้งคู่ งานนี้ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

อองตวนเผยว่า “เห็นผมหน้าตาออกแนวฝรั่งแบบนี้ แต่ผมอยู่ที่ประเทศไทยมาตั้งแต่เด็กนะครับ เรื่องภาษาไทย คำศัพท์ คำสุภาษิต ผมชัดเป๊ะทุกคำแน่นอน มีบ้างบางคำถามที่มาเป็นเนื้อเพลง ที่ทำให้ผมงงๆ นิดหน่อย เพราะไม่ค่อยรู้จักเพลงไทยเท่าไหร่ ส่วนเรื่องการทรงตัวไม่ต้องห่วงครับ ผมแรงเยอะ พื้นที่ยืนจะน้อยแค่ไหน ไม่กลัว เพราผมจะอยู่บนกำแพงเป็นคนสุดท้ายให้ได้ครับ”

เซฟฟานี่เผยว่า “เป็นรายการที่สนุกและตื่นเต้นมากค่ะ สำหรับเซฟ ภาษาไทยไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายนะ(หัวเราะ) บางข้อเล่นเอาเราเหงื่อแตกไปเลยเหมือนกันกว่าจะตอบได้ แต่ที่ชอบที่สุดคือคำถามที่เป็นรูปภาพค่ะ ดูแล้วตอบได้เลยทันที พยายามนึกถึงวิชาภาษาไทยที่เคยเรียนมาตั้งแต่อนุบาลเลย เพื่อมาตอบคำถามในวันนี้ จะพาทีมให้เข้าสู่รอบแจ็คพอตให้ได้ค่ะ”

สัมผัสความเสียว และลุ้นพร้อมกันว่า ทีมของ “อองตวน – ปินโต” หรือ “เซฟฟานี่ – อาวะนิค” ทีมไหนจะคว้าเงินรางวัลแจ็คพอตไปได้ในรายการ “กำแพงวัดกึ๋น Block Out” วันพุธที่ 2 ตุลาคม – วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข35

ออกอากาศวันที่ 2 ต.ค. 2562 เวลา 17:15 น.

โพสต์เมื่อ
2 ต.ค. 62 - 10:26:30
ถูกใจ
3,891 คน
ความคิดเห็น
36 ข้อความ
คะแนน
10.78
@preyapat_t_t รอค่ะ
@preyapat_t_t สีเหลืองสู้ๆค่ะ
@nyny.sweetie 😂😂😂
@charatip.2518 ❤️❤️❤️
@pom_atthaponn รผูปนี้เซฟน่ารักจัง ❤️
@two_april24 ทีมสีเหลืองจ้า สู้ๆๆ❤️❤️
@blueseyes1968 😊😊😊
@orawan_mon ชอบเลยสิแบบนี้
@jeedpluemjai ใช่แล้วภาษาไทยไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย 555 น้องเซฟเก่งนะนี่ 👏👏👏 พี่ยังเคยบอกเพื่อนฝรั่งว่าภาษาไทยไม่ยากหรอก แค่โทนเสียงสูงต่ำ แม้ว่าตัวอักษรจะเยอะกว่า แต่ไม่มี Tense นั่นนี่แบบภาษาฝรั่งให้ปวดหัว ฝรั่งบอกยากตรงโทนเสียงนี่ล่ะ 555
@burinja2 ทีมเซฟสู้ๆๆๆ รอติดตามจร้า🤗🤗✌✌✌
@mik_stephany_myanmar_fc ❤️❤️
@59ohsorsor รอดูแล้ว
@wolranittharsonprakhon ❤️❤️❤️สู้ๆๆ
@wettyoutan678 รอๆค่ะคุณหนูชิโลธร😍😍
@echidsakdibawsrii เย็นนี้​ จะรอดูคับ​ คนงาม​ 😊❤️❤️❤️❤️👍
@nongsa89 😀💘
@joepongdanai @stephanyauernig ตกมั้ยครับ 😆😆😆
@love_weirstephany 💛💛
@phimphrswnbuy สู้ๆนะค่ะคนสวย❤️❤️❤️❤️
@meaw_worawanzz ชิดจอ📺 รอน้องคนสวย✨👱🏻‍♀️✨ เลยค่าาา @stephanyauernig
@ncchangnom รอดูคับสู้ๆเซฟน่ารัก 😍❤️❤️
@kleinjennie12 That’s literally me every time someone hits me with a questions in Thai out of nowhere, that I didn’t prepared for hahahah 🤦🏻‍♀️😂🙌🏼
@thip2501 ดูรายการนี้เป็นครั้งแรกเพราะเชฟมาจ้า
@chanthip2501 หน้าสวยแบบไทยๆค่ะวันนี้