IG โอปอล์ - ปาณิสรา อารยะสกุล | #Repost @voguethailand ・・・ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล @Opalpanisara เล่าถึงโมเมนต์ที่รู้ว่าจะได้ขึ้นปกโว้กว่า “ตอนพี่ฟอร์ดกระซิบบอกในงานโว้กกาล่า ตอนนั้นคิดว่าตัวเองหูฝาด โว้กเป็นแมกกาซีนที่คนรู้จักทั้งโลก และเราเชื่อว่าพี่ฟอร์ดคงมีเหตุผล โว้กปกนี้คงมีเหตุผลที่ไม่ได้เลือกนางเอกมาขึ้นปก แต่เป็นเรา ซึ่งไม่ได้สวยกว่าคนที่เดินผ่านแผงเลยนะ ดังนั้นการที่ได้เห็นเราอยู่บนปกมันคงอินสไปร์อะไรให้คนอ่านได้บ้าง เราเชื่อว่าเขาคงเห็นอะไรในตัวเรา และเราก็เชื่อว่าตัวเองมีอะไรมาให้เหมือนกัน” โว้กฉบับตุลาคม 2562 วางแผงแล้ววันนี้ 💙 #VogueThailandOctober2019 ช่างภาพ: ณัฐ ประกอบสันติสุข @natprakobsantisuk สไตล์ไดเร็กเตอร์: จิรัฏฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล @sanshai แต่งหน้า: สุรปรีย์ อชิรกุล @achirakul ทำผม: เตชิญ พรมบวช @exzuka ผู้ช่วยสไตลิสต์: ฐิตาภรณ์ พุกพัก กราฟิก: วิวาน วรศิริ @wiwanwo , กุลสินีธิดา อุทัยผล @siitankwoo

#Repost @voguethailand
・・・
โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล @opalpanisara เล่าถึงโมเมนต์ที่รู้ว่าจะได้ขึ้นปกโว้กว่า “ตอนพี่ฟอร์ดกระซิบบอกในงานโว้กกาล่า ตอนนั้นคิดว่าตัวเองหูฝาด โว้กเป็นแมกกาซีนที่คนรู้จักทั้งโลก และเราเชื่อว่าพี่ฟอร์ดคงมีเหตุผล โว้กปกนี้คงมีเหตุผลที่ไม่ได้เลือกนางเอกมาขึ้นปก แต่เป็นเรา ซึ่งไม่ได้สวยกว่าคนที่เดินผ่านแผงเลยนะ ดังนั้นการที่ได้เห็นเราอยู่บนปกมันคงอินสไปร์อะไรให้คนอ่านได้บ้าง เราเชื่อว่าเขาคงเห็นอะไรในตัวเรา และเราก็เชื่อว่าตัวเองมีอะไรมาให้เหมือนกัน”

โว้กฉบับตุลาคม 2562 วางแผงแล้ววันนี้ 💙 #VogueThailandOctober2019

ช่างภาพ: ณัฐ ประกอบสันติสุข @natprakobsantisuk
สไตล์ไดเร็กเตอร์: จิรัฏฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล @sanshai
แต่งหน้า: สุรปรีย์ อชิรกุล @achirakul
ทำผม: เตชิญ พรมบวช @exzuka
ผู้ช่วยสไตลิสต์: ฐิตาภรณ์ พุกพัก
กราฟิก: วิวาน วรศิริ @wiwanwo ,
กุลสินีธิดา อุทัยผล @siitankwoo

โพสต์เมื่อ
7 ต.ค. 62 - 15:51:28
ถูกใจ
21,909 คน
ความคิดเห็น
202 ข้อความ
คะแนน
3.32
@wachi.surbkird 👍👍👍😍😍😍
@jeab.anunya คุณโอปอลสวยค่ะ เราชอบผลงาน และชอบฟังตอนที่พูดให้สัมภาษณ์ทุกรายการ จะพยายามติดตามตลอด ทั้งเก่งทั้งสวยค่ะ
@tukmore_ganniga แต่พี่โอปอล์มีเสน่ห์มากค่ะ
@namthip9999 อย่างแม่โอปไม่สวย ก็ไม่รู้อย่างไหนเรียกสวยละค่ะ😁😁 ชอบผญ.ทรงหน้าชัด เข้มแข็งแบบแม่มากกกกก มีเสน่ห์จะละสายตาไม่ลงเลยค่ะ!❤️
@puk_saowalak look อินเตอร์มากกก แม่โอบ
@puk_saowalak ต้องไปจัดหา มาสะสม แล้ววววจ้า
@shoes_barshop 😎😎😎😎
@banyen_puhatsuan 👍👍👍💪💪💪
@ai_nti แม่ปังมากก
@walkonmywayy ไม่นะ! ทำไมแม่โอปชอบคิดว่าตัวเองไม่สวย จริงๆแล้วพี่สวยมากกกกจริงๆ สวยออกมาตั้งแต่ภายในแล้ว.❤️
@nune.waree แม่โอปทำให้หนูเรียนรู้ที่สวยในแบบตัวเอง ไม่จำเป็นต้อง 'สวยเหมือนกันหมด' เเม่ทำให้เข้าใจความสวยในแบบของเราเอง ❤️❤️รักแม่
@keslu78 เราว่าโอปอล์สวยมากนะ ทําไมโอปอล์ชอบคิดว่าตัวเองไม่สวย? จริงๆเป็นคนที่ทั้งสวย ฉลาด วางตัวดี และเป็นคนตลก ผู้หญิงตลกมีเสน่ห์มาก
@madam.w.t ❤️
@miss_sunday.arty รักเธอคนนี้ มีความสุขไปกับหล่อนมากๆ
@noppakunkangrang คุณโอปอล สวยแบบมีเอกลักษณ์ของตัวเอง ที่สำคัญสวยออกมาจากข้างในค่ะ
@_b_e_w_ Watched your interview for Vogue, I would like to tell that you totally gave a great mindset, lot of positive energy for me. You are the one positive idol, I have ever love ka ❤️
@cchasminpaathaan ❤️
@mod_champ 😍😍😍สวยในฉบับตัวเองเกร๋ๆค่า
@sai_abate_ สวยอินเตอร์มากค่ะแม่😍
@atothenne ความสวยมันแล้วแต่คนมอง สำหรับฉันนั้นคิดว่าคุณสวยมาก ความมั่นใจ the way you carry yourself...❤ หรือ ที่วัยรุ่นชอบพูดกันคือ You got swag!
@wara.tod ♥️♥️
@oui_benyathip สวยมากคร่าแม่😍
@milobigboymarcy เปรี้ยวมากค่ะ
@panadda_32 ❤️