IG มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ | ปีนี้มีทั้งเรื่องทุกข์มากๆและสุขมากๆ จนคิดว่าถ้าเลือกได้เราคงอยากอยู่แบบไม่สุขมากไม่ทุกข์มาก กลางๆดีกว่า... แต่ชีวิตของคนเรา มันเลือกไม่ได้หรอกว่าจะต้องเจอกับอะไร เราทำได้แค่เพียงทำวันนี้ให้ดีที่สุด ทำแบบที่ในวันข้างหน้าเราจะไม่กลับมาเสียใจกับมันอีก มุกขอบคุณสำหรับกำลังใจ สำหรับประโยคที่ว่า ”เสียใจด้วยนะ”เป็นคำที่น่ารักให้ความอบอุ่นมากๆ(แม้บางครั้งมันช่างทำให้มุกหวาดกลัว) มุกเคยคิดว่าทุกอย่างมันแย่จัง มันจะผ่านไปได้ไหม ผ่านไปเมื่อไร แต่เพียงแค่ไม่นาน ประโยคที่มุกได้ยินหลังจากนั้นกลายเป็น “ยินดีด้วยนะ” ในงานรับปริญญา และ “สุขสันต์วันเกิด” ชีวิตของคนเรามันไม่แน่ไม่นอนจริงๆ แต่สุดท้ายเวลาก็จะพาเราผ่านทั้งช่วงที่ดีและช่วงที่ร้าย ผ่านไปทั้งคู่... อย่างเช่นตอนนี้ก็กำลังจะหมดวันเกิดของมุกแล้ว ขอบคุณทุกความรัก ทุกกำลังใจ รักและอยากตอบแทนทุกๆคนจริงๆค่ะ ❤️🙏🏻🙏🏻 #มุกอายุ23แล้วววววววนะ😂

ปีนี้มีทั้งเรื่องทุกข์มากๆและสุขมากๆ จนคิดว่าถ้าเลือกได้เราคงอยากอยู่แบบไม่สุขมากไม่ทุกข์มาก กลางๆดีกว่า... แต่ชีวิตของคนเรา มันเลือกไม่ได้หรอกว่าจะต้องเจอกับอะไร เราทำได้แค่เพียงทำวันนี้ให้ดีที่สุด ทำแบบที่ในวันข้างหน้าเราจะไม่กลับมาเสียใจกับมันอีก
มุกขอบคุณสำหรับกำลังใจ สำหรับประโยคที่ว่า ”เสียใจด้วยนะ”เป็นคำที่น่ารักให้ความอบอุ่นมากๆ(แม้บางครั้งมันช่างทำให้มุกหวาดกลัว) มุกเคยคิดว่าทุกอย่างมันแย่จัง มันจะผ่านไปได้ไหม ผ่านไปเมื่อไร แต่เพียงแค่ไม่นาน ประโยคที่มุกได้ยินหลังจากนั้นกลายเป็น “ยินดีด้วยนะ” ในงานรับปริญญา และ “สุขสันต์วันเกิด”
ชีวิตของคนเรามันไม่แน่ไม่นอนจริงๆ แต่สุดท้ายเวลาก็จะพาเราผ่านทั้งช่วงที่ดีและช่วงที่ร้าย ผ่านไปทั้งคู่... อย่างเช่นตอนนี้ก็กำลังจะหมดวันเกิดของมุกแล้ว ขอบคุณทุกความรัก ทุกกำลังใจ รักและอยากตอบแทนทุกๆคนจริงๆค่ะ ❤️🙏🏻🙏🏻 #มุกอายุ23แล้วววววววนะ😂

โพสต์เมื่อ
10 ต.ค. 62 - 00:02:53
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@fatmakaratas.t 👍👍
@preorderkiplingg 💓💓💓💓💓💓
@baabiibuaiy สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะน้องมุก มีความสุขมากๆ มุกเป็นเด็กที่เข้มแข็ง และเเบ่งปันความสดใสให้ทุกคนเสมอ ขอให้น้องมุกเป็นน้องที่น่ารักแบบนี้ไปเรื่อยๆเลยน๊าา ❤️❤️❤️
@bunterng.jaii งานออนไลน์ #รับพนักงานพาร์ทไทม์📌 🔰กทมรับพิเศษ🔰 📌คอยตอบแชทลูกค้า 📌ทำงานผ่านมือถือ 📌อายุ18ปีขึ้นไป 📌รายได้เฉลี่ย3,000-7,000พัน/สัปดาห์ 📌ถูกกฏหมาย 100% 💎สนใจงานคลิ๊ก!!💎 👉ID:@fzl6139f 👉IG:@thisisparttimejob *ต้องการคนที่สนใจจริงๆและจริงจัง
@bunterng.jaii งานออนไลน์ #รับพนักงานพาร์ทไทม์📌 🔰กทมรับพิเศษ🔰 📌คอยตอบแชทลูกค้า 📌ทำงานผ่านมือถือ 📌อายุ18ปีขึ้นไป 📌รายได้เฉลี่ย3,000-7,000พัน/สัปดาห์ 📌ถูกกฏหมาย 100% 💎สนใจงานคลิ๊ก!!💎 👉ID:@fzl6139f 👉IG:@thisisparttimejob *ต้องการคนที่สนใจจริงๆและจริงจัง
@nathapon_th ห้ะเรารุ่นเดียวกันหรือนี้ตกใจเบาๆคับคุณมุก
@online.monny 💢งานออนไลน์ ทำผ่านintrenetบนมือถือ📲 🆔️Line: @712irgln[มี @ด้วยนะ] 🆔️Line: @712irgln [มี @ด้วยนะ] สนใจงานคลิ๊ก⤵️ 👉🏻IG : @mena_me5 🗣️รับกทม./ปริมณฑล 📚ตอบแชทลูกค้า 🖇คอนเฟริ์มออเดอร์ 🗞ทำตามสคิปมีการสอนงาน 📜รับอายุ18ปีขึ้นไป 📚งานถูกกฏหมาย100% 📄รายได้5-7พันบาท/สัปดาห์
@9ga.d Happy birthday ❤️
@bilahfarid 😭😭😭😭
@jarumirin นี่แหล่ะชีวิต มีทั้งสุขและทุกข์ อยู่ที่เราจะจัดการอย่างไร ที่จะไม่จมอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ และไม่เพลิดเพลินกับความสุขที่ไม่จีรัง แต่อย่างน้อยมุกก็มีภูมิคุ้มกันแล้ว ขอให้มุกดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท ขอให้มีความสุขและมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ สุขสันต์วันเกิดจ้า💕🎂
@thisworkonline งานออนไลน์ #รับพนักงานพาร์ทไทม์📌 🔰กทมรับพิเศษ🔰 📌คอยตอบแชทลูกค้า 📌ทำงานผ่านมือถือ 📌อายุ18ปีขึ้นไป 📌รายได้เฉลี่ย3,000-7,000พัน/สัปดาห์ 📌ถูกกฏหมาย 100% 💎สนใจงานคลิ๊ก!!💎 👉ID:@fzl6139f 👉IG:@thisisparttimejob *ต้องการคนที่สนใจจริงๆและจริงจัง
@mayshop249 #เสื้อในสปอร์บราราคาถูกๆ❤️❤️💓💓
@bene_closet2 สวยยยย
@mm_closets #เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง ราคาถูก
@wc_447 เวลาจะช่วยให้เราดีขึ้นจ้ะ สู้สู้นะค่ะ✌️✌️
@mmplay_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ ราคาเบาๆ
@naheed.iqbal.336717 You look gorgeous ❤️❤️ happy birthday 😍😍
@kwangmike_shop #เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก 100-500 บาท
@namsira_ สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังค่ะ พี่มุกเก่งมากๆ💘
@proud_xishuang สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่มุก ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ
@auntyvanicha เห็นด้วยค่ะ รอชมผลงานของน้องนะคะ
@hybeingpreb8 🏃🏻🏃‍♀️ ท้องผูก ขับถ่ายไม่ออก 🍓🍎🍏ท้องอืด DETOXลำไส้ ไม่ชอบกินผัก กินได้ทุกเพศทุกวัย ORGANIC 100% สนใจ @ Line ID 0636291558
@catice_ss I wish you cutie sis we'll be better soon 💕
@kerly.ar 💗💗❤