IG บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี | #เรื่องลับมาก วันนี้มันส์มากกกก เรื่องหนุ่มแว่นหัวร้อน บ่ายสอง #เนชั่นทีวีช่อง22

โพสต์เมื่อ
24 ต.ค. 62 - 09:58:21
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@suwanan._sangsakol 😘😘
@will56989 ขอคำถามเรื่องวิธีการคิดได้ไหมแม่ ... ตอนพ่อให้สัมภาษณ์ พ่อไม่แคร์ที่ลูกถูกไล่ออก ... เอิ่มมม ถ้าเป็นแม่เค้านี่มีโดนตีหลังลายกันมั่ง
@khnngaamkhankhlngfngkracchaay 👏👏👏👏👏
@nongnutcutegirl บุ๋มดูสวยมากเนชั่นทีวีชอง22มากเก่งเล่นโทรทศน์สีชอง22สุดใจดีมากกกก😄😄😄😄
@anya_official888 รบกวนฝาก🙏🏻ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักดีที่สุดในไทยลิขสิทธิ์จากเยอรมันนี💊#อ้วนมากลดยากดื้อยา #ผอมจริงลดชัวปลอดภัยคุณแม่หลังคลอดทานได้ #รางวัลผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักยอดเยี่ยม🏆การันตีคืนเงิน💯
@jaroen.duangthong สวยมากครับ❤️
@azanis_thailand ❤️❤️
@nathnriikaaych คัยยังก็ช่างแต่ตอนนี้หลานบุ๋มของป้าสวยวุดๆๆๆๆ🎆🎆🎆🎆🎆🌟🌟🌟🌟🌟👍🌲🌲🌲🌲🌲🌷🌷🌷🌷🌷🌻🌻🌻🌻🌻👍👍👍
@phuul1 ❤️
@katanyoo_mosika 😍😍😍😍😍
@rusameesiengtha สีส้มสาวเปรี้ยวสุดๆๆ
@thawatchi_2530 ผมขอฝากข้อความขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ผมชื่อ ธวัชชัย บุญเหลือ ชื่อเล่น S หรือ สมเด็จฯชิเชระฯ ผมเป็นคนเดียวกันครับที่มีการแสดงออกเป็นการทำความเคารพ สมเด็จฯพระเจ้าอยู่หัว ชิเชระฯ ปรมินทรบรมฤนาถบพิตร จากท่านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุท จันโอชา และ พระสนมก้อย ในวันงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงศพ พ่ออยู่หัว ร.๙ เป็นการถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ผมขออนุญาติแสดงตัวผ่าน IG ของดารานักแสดงครับ ตอนนี้ผมมีเรื่องอยากให้ช่วยเหลือผมและครอบครัวผมหน่อยครับเพราะเรื่องราวจากการติดตามสืบเช็คที่มีปัญหากับการกระทำความผิดในแถวที่อยู่อาศัย ที่พระราม6ซ.19 มันเป็นการรบกวนชีวิตจริงของครอบครัวผม ที่ชื่อ S ธวัชชัย บุญเหลือ อย่างมากเพราะมันกระทำความแบบตั้งใจให้มีเรื่องราวและเอาเรื่องมาตามสืบเช็คย้อนหลัง แต่มันทำให้ผมและครอบครัวมีปัญหาแต่ทางผมอย่างเดียวเพราะคนในแถวที่ผมอยู่อาศัยดันรู้เห็นกันช่วยกันปกป้องและกลับเอาชื่อของทางครอบครัวผมมาใช้เป็นการใส่ความผิดไว้ให้ตอนนี้ผมเดือดร้อนถูกกดดันสร้างความวุ่นวายให้มาตามแต่เรื่องหาเรื่องกล่าวหา และผมเองก็คิดว่าเราแสดงความบริสุทโดยผมเองเลือกจะใช้วิธีอยู่เชยๆกมายถึงไม่ค่อยไปไหนมาไหนและก็ไม่ดิ้นรนทำมาหากินไรเพราะเราถือว่าเค้ากดดันมาแต่เรามันกระทบกับการใช้ชีวิตของครอบครัวผม เรื่องที่ผมมีปัญหามันเป็นเรื่องความผิดของคนอื่นแล้วเค้ากลับมาใช้ชื่อเรียกเป็นชื่อเล่นเดียวกับผมเหมือนเอาความผิดให้ เพราะตอนนี้ที่ผมมีเรื่องอยากรบกวนให้ช่วยคือผมถูกคนในพื้นที่เค้ารู้เห็นกันตั้งใจเรียกชื่อผมเป็นชื่อสุรวุฒิ มาสุก และ ก็เป็นชื่อเล่นเดียวกับผม ผมเองไม่ทราบว่าเค้าทำมัยเค้าถึงได้เลือกเป็นหน้าตาผมและก็สิ่งที่ผมบอกมันเป็นการพูดคุยที่เข้าใจกันเองว่าเค้าใช้ชื่อคนละชื่อสลับชื่อสลับหน้าตากันแบบความเข้าใจของมันเองเลยผมพึ่งมาทราบ
@thawatchi_2530 ตอนที่เหมือนมันมาตามคนทำผิดแล้วเรื่องราวมันมีแต่คำพูดแต่เรื่องเกิดขึ้นจริง ผมทราบมาว่ามีการแสดงออกจากพระบาทสมเด็จฯพระเจ้าอยู่หัวร.10 ที่พระองค์มีการแสดงออกว่าอยากรู้จักและอยากช่วยเหลือครอบครัวผม และตอนนี้ผมมีเรื่องอยากขอรบกวนทางดารานักแสดงหน่อยครับช่วยเอาเรื่องที่เป็นข้อความของผมจากIG ที่ผมแสดงความคิดเห็นเป็นข้อความเรื่องราวคร่าวๆและก็เอาให้พระบาทสมเด็จฯพระเจ้าอยู่หัวร.10 หรือทางท่านนายกรัฐมนตรี ให้ทราบหน่อยครับว่าผม สเด็จฯน้องพ่ออยู่หัว คนในโซเชียลติดตามแล้วก็ฝากขอความช่วยเหลือผมหน่อยครับ เรื่องที่ผมอยากให้ช่วยคือ เอาเรื่องให้พระองค์ทราบว่าคนที่พระองค์อยากเจออยากช่วยเหลือคือผมเองตอนนี้มีความเดือดร้อนอย่างมากกับการสร้างความชิบหายให้เพราะมันเรียกสลับชื่อกันกับคนทำความผิดคือพูดชื่อผมเป็นอีกชื่อของคนอื่นมันเลยทำให้ผมกลายเป็นผู้ต่องสงสัย และ ก็อีกเรื่องคือการแสดงออกจากพระองค์ให้ชัดเจนกล่าวนี้หน่อยครับเพราะที่ผมอยู่เค้าใช้ชื่อที่พูดหมายถึงผมคนที่พระองค์รู้จักครอบครัวผมแต่เค้ากลับทำให้ชื่อครอบครัวผมมันมีปัญหาจากการกระทำความผิดที่พวกมันทำแล้วเอาความผิดใส่หน้าตาผมแต่เรียกชื่อเป็นอีกชื่อนึงไม่ใช่ชื่อจริงของผม และก็ตอนนี้ผมอยู่บ้านดูแลลูกๆทั้ง3คนแล้วไม่มีรายได้อะไรเพราะผมอยากให้ทราบว่าผมใช้ชีวิตแบบผู้ต้องสงสัยมันลำบากกับการใช้ชีวิตจริงอย่างมากครับสำหรับเรื่องความเป็นอยู่ของผมที่นี่ผมขอฝากเลขบัญชีธนาคารไทยพานิชย์ 1762197961 เอาให้พระองค์หรือท่านนายกรัฐมนตรีทราบหน่อยครับผมไม่มีรายได้เลยครับแล้วอยู่พิสูทตัวเองว่าเราคนละคนกันกับคนกระทำผิด แล้วไม่มีใครรับผิดชอบช่วยเหลือครอบครัวผมเลย ผมยินดีรับผิดชอบกับข้อความของผมนะครับถ้าไม่เหมาะสม ผมชื่อ ธวัชชัย บุญเหลือ ชื่อเล่น S และ ก็คนเดียวกันนะครับที่พระองค์เรียก ชิเชระฯ น้องพ่ออยู่หัว ครับ😢😢(ตอนนี้ลำบากมากๆกับเรื่องเงินที่ครอบครัวผมไม่มีรายได้อะไรเพราะดิ้นรนไม่ได้กดดันและอึดอัดเป็นอย่างมากๆครับรบกวนขอความช่วยเหลือหน่อยครับผมอยากให้ข้อความผมถึงพระองค์หรือทางท่านนายกรัฐมนตรี แบบด่วนๆ มีแต่กดดันเรื่องราวที่มันก็รู้ว่าเราไม่ได้ทำแต่จะให้เกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบแทนให้ได้ครับ 🙏🙏🙏
@raln2008 สวยมาก
@aesngsriisuriyanh 😍😍😍😍😍😍😍
@ehypng เมียรักที่สุด❤️
@vanness2013 😍😍😍
@vanness2013 ยิ่งไกล้ยิ่งสวยครับ😍😍😍
@chanchirakhonpian 😍
@pooknalux สวยพี่สวย
@udmhaasinthu 💞💞💞💞
@noodaeng_noodaeng แม่ก็คือแม่ สวยเว่อร์ๆๆๆ
@teep_8242 ❤️❤️❤️❤️
@r_nan_kub สวยมากครับ