IG เอ๋ - พรทิพย์ สกิดใจ | เอากระดูกพี่ลาบไปลอยลงแม่น้ำเจ้าพระยาเรียบร้อย หมดห่วงแล้วพี่ลาบนะ 😭 ไม่อยากเชื่อเลยจากคลิปเมื่อวานที่ไปหาที่รพ. ยังยกหัวขึ้นดูได้เลย ผ่านไปไม่กี่ชม..... ลาบเอ้ยยย แต่ยังแอบดีใจที่เมื่อวานได้ไปหาลาบ ได้เจอลาบ ได้ลูบหัวลาบ และช่วยลาบอย่างเต็มที่ และขอบคุณภูดิศที่หนูเป็นเด็กที่มีจิตใจอ่อนโยน เข้าใจ รักพี่ๆ เพราะบ้านเราจะสอนเสมอว่าหมามีชีวิต เค้าเกิดก่อนหนู เค้าเป็นพี่หนู 🐶 เมื่อวานเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย กำลังจะพาไปซื้อของเล่น พอพ่อโทรมาว่า อยู่ไหน กลับบ้านตอนนี้เลยได้ไหม ลาบแย่แล้ว ไปหาลาบด่วน เอ๋เลยบอกลูกว่าเราคงไปซื้อของเล่นไม่ได้แล้ว เพราะพี่ลาบอาการไม่ดี ต้องรีบไปดู พี่ภูจากเด็กที่ต้องพูดและอธิบายกันยาวๆกว่าจะเข้าใจ รีบลุกแล้วบอกไปหาพี่ลาบ ส่วนเภายังไม่เข้าใจว่าเหตุการณ์แบบนี้คืออะไร เพราะเภาเด็กมาก เภาร้องไม่ยอมไปอยากไปซื้อของเล่น พี่ภูพูดขึ้นว่า เภา!! ของเล่นกับชีวิตคน ชีวิตสัตว์ อันไหนสำคัญกว่ากัน นี่พี่ลาบนะ บอกเลยว่าอึ้ง ในสิ่งที่ลูกพูด ไม่คิดว่าจะได้ยินจากปากเด็ก6 ขวบ ลูกทำให้แม่รู้ว่าพี่ภูโตพอที่จะเข้าเรื่องราวต่างๆ แม่ภูมิใจและซึ้งใจที่ลูกให้ความสำคัญกับครอบครัว ส่วนเด็กอายุ3ขวบอย่างเภา ไม่อิน ไม่เข้าใจ แต่ไม่ได้ผิด เพราะเค้าเด็กเกินกว่าจะรู้เรื่องพวกนี้ ไว้ค่อยๆสอนกันไป โตมาหนูจะได้คลิปต่างที่ถ่ายเก็บไว้ให้ลูกดู ว่าหนูเป็นเด็กน่ารักมากในสายตาเราแค่ไหน รักพี่ลาบ รักภูเภา #10/11/52 #phudisskidjai #paoskidjai

เอากระดูกพี่ลาบไปลอยลงแม่น้ำเจ้าพระยาเรียบร้อย หมดห่วงแล้วพี่ลาบนะ 😭 ไม่อยากเชื่อเลยจากคลิปเมื่อวานที่ไปหาที่รพ. ยังยกหัวขึ้นดูได้เลย ผ่านไปไม่กี่ชม..... ลาบเอ้ยยย แต่ยังแอบดีใจที่เมื่อวานได้ไปหาลาบ ได้เจอลาบ ได้ลูบหัวลาบ และช่วยลาบอย่างเต็มที่ และขอบคุณภูดิศที่หนูเป็นเด็กที่มีจิตใจอ่อนโยน เข้าใจ รักพี่ๆ เพราะบ้านเราจะสอนเสมอว่าหมามีชีวิต เค้าเกิดก่อนหนู เค้าเป็นพี่หนู 🐶 เมื่อวานเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย กำลังจะพาไปซื้อของเล่น พอพ่อโทรมาว่า อยู่ไหน กลับบ้านตอนนี้เลยได้ไหม ลาบแย่แล้ว ไปหาลาบด่วน เอ๋เลยบอกลูกว่าเราคงไปซื้อของเล่นไม่ได้แล้ว เพราะพี่ลาบอาการไม่ดี ต้องรีบไปดู พี่ภูจากเด็กที่ต้องพูดและอธิบายกันยาวๆกว่าจะเข้าใจ รีบลุกแล้วบอกไปหาพี่ลาบ ส่วนเภายังไม่เข้าใจว่าเหตุการณ์แบบนี้คืออะไร เพราะเภาเด็กมาก เภาร้องไม่ยอมไปอยากไปซื้อของเล่น พี่ภูพูดขึ้นว่า เภา!! ของเล่นกับชีวิตคน ชีวิตสัตว์ อันไหนสำคัญกว่ากัน นี่พี่ลาบนะ บอกเลยว่าอึ้ง ในสิ่งที่ลูกพูด ไม่คิดว่าจะได้ยินจากปากเด็ก6 ขวบ ลูกทำให้แม่รู้ว่าพี่ภูโตพอที่จะเข้าเรื่องราวต่างๆ แม่ภูมิใจและซึ้งใจที่ลูกให้ความสำคัญกับครอบครัว ส่วนเด็กอายุ3ขวบอย่างเภา ไม่อิน ไม่เข้าใจ แต่ไม่ได้ผิด เพราะเค้าเด็กเกินกว่าจะรู้เรื่องพวกนี้ ไว้ค่อยๆสอนกันไป โตมาหนูจะได้คลิปต่างที่ถ่ายเก็บไว้ให้ลูกดู ว่าหนูเป็นเด็กน่ารักมากในสายตาเราแค่ไหน รักพี่ลาบ รักภูเภา #10/11/52 #phudisskidjai #paoskidjai

โพสต์เมื่อ
10 พ.ย. 62 - 16:49:45
ถูกใจ
155,841 คน
ความคิดเห็น
847 ข้อความ
คะแนน
24.92
@rda.facial_treatment 💖
@kaysakun พี่ลาบไปภพภูมิที่ดี ที่สุดนะคับ🙏🏻✨พี่ภู ผูกพัน 💕พี่ลาบเพราะอยู่กันมาเเต่บ้านเก่า เเล้วเนอะ เเต่พี่ภู😍น่ารักจิตใจดีเหลือเกินเเต่น้องเภาก็เข้าใจได้ ยังเด็ก เเระเจอะพี่ลาบน้อยกว่าพี่ภู ยังไงก็ตามพี่ลาบโชคดีมากลูกได้อยู่กะครอบครัวที่น่ารักเป็นคนดีทั้งบ้าน💕✨
@pansupattt 😢😢
@maileechang25 Sorry for your guys loss 🙏🏼😔
@siriphrbuy7 😢😢😢
@aomjangsangkomsil 💖💖💖💖💖💖💖💖
@b0wie @cphann 😭
@charisa_homestay ❤️❤️❤️
@zani1985.lb น้องภูจิตใจดีมากๆ ร้องไห้ตามเรยค่ะ เราเปนคนนึงที่รักหมามากๆเมิลกัน เข้าใจความรุสึกน้องเรยค่ะ น้องน่ารักมาก
@put_ntmk ❤️
@chommy_1996 เห็นแล้วปวดหัวใจ เสียใจด้วยนะคะ
@ppfamily_cats ❤️
@lifelearner2789 สงสาร😭น้องภู😭😭😭😭จิตใจดีเหลือเกิน
@napas_veganism 😭😭😭😭
@kasira_aun สงสารพี่ภูเลย
@jaoinng ร้องไห้ตามมเลย😢
@aoramonwan เสียใจย้อนหลังด้วยนะคะ
@preawmobiile0903.009 👍พี่ภูเก่งและจิตใจดีมากคุณป๋อคุณเอ๋าสอนลูกๆดีมากๆค่ะ👍👍
@phop_scr สุดยอดจริงๆ พี่ภู 👏👍
@goylove11 เสียใจด้วยค่ะ ขอรบกวนถามที่น้องภูห้อยในคออยู่ คืออะไรคุณเอ๋
@oonae.p เสียใจด้วยนะคะ❤️
@jumijungjumi 👏
@jumijungjumi รักเลย พี่ภู
@novemberrr21 @rungsitt_cherachandra