IG ใบเตย - สุธีวัน ทวีสิน | สุขสันต์วันเกิดนะคะ สามี และว่าที่คุณพ่อป้ายแดง วันเกิดปีนี้คงไม่ต้องอวยพรอะไรมากเพราะคิดว่าป๊าคงมีความสุขมากๆอยู่แล้วเพราะของขวัญวันเกิดปีนี้จากหนูคงชิ้นใหญ่และวิเศษที่สุดสำหรับป๊า 👶🏻 ยังไงหนูก็ขอให้ป๊ามีแต่สิ่งดีดีเข้ามาในชีวิต ขอให้สิ่งศักสิทธิ์ทั้งหลายปกป้องคุ้มครองป๊าและครอบครัวให้ไม่มีอันตรายใดๆมากล้ำกรายชีวิต ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ ขอให้เจริญก้าวหน้าในอาชีพการงานและสิ่งที่ป๊ารัก ขอให้ลูกของเราน่ารักน่าชังแข็งแรงและสดใสเหมือนเราทั้งสองคนนะคะ หนูขอบคุณป๊ามากที่ยอมทุกอย่างเพื่อหนู ยอมปรับ ยอมเสียสละ ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้หนูสบายกายและใจ ที่สำคัญขอบคุณมากๆที่ไม่เคยทำให้หนูเสียน้ำตาและเสียใจกลับเรื่องร้ายๆใดๆเลย ขอบคุณที่คอยเป็นทั้งผู้ฟังที่ดี คู่คิด คู่ชีวิต ผู้นำ ผู้ตาม ที่ดีมาเสมอ ขอบคุณที่ช่วยกันประคับประคองและเป็นกำลังใจจับมือฝ่าฟันปัญหาต่างๆร่วมกันเสมอ ขอบคุณที่รักหนูในแบบที่หนูเป็นค่ะ ❤️ สัญญานับจากนี้จะเป็นคุณแม่ที่ดีให้ลูกของป๊านะคะ จะดูแลลูกเราอย่างดีที่สุดค่ะ Happy Birth Day ka Darling @dj_man9999 Always and forever #btmannottwobutone

สุขสันต์วันเกิดนะคะ สามี และว่าที่คุณพ่อป้ายแดง วันเกิดปีนี้คงไม่ต้องอวยพรอะไรมากเพราะคิดว่าป๊าคงมีความสุขมากๆอยู่แล้วเพราะของขวัญวันเกิดปีนี้จากหนูคงชิ้นใหญ่และวิเศษที่สุดสำหรับป๊า 👶🏻 ยังไงหนูก็ขอให้ป๊ามีแต่สิ่งดีดีเข้ามาในชีวิต ขอให้สิ่งศักสิทธิ์ทั้งหลายปกป้องคุ้มครองป๊าและครอบครัวให้ไม่มีอันตรายใดๆมากล้ำกรายชีวิต ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ ขอให้เจริญก้าวหน้าในอาชีพการงานและสิ่งที่ป๊ารัก ขอให้ลูกของเราน่ารักน่าชังแข็งแรงและสดใสเหมือนเราทั้งสองคนนะคะ หนูขอบคุณป๊ามากที่ยอมทุกอย่างเพื่อหนู ยอมปรับ ยอมเสียสละ ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้หนูสบายกายและใจ ที่สำคัญขอบคุณมากๆที่ไม่เคยทำให้หนูเสียน้ำตาและเสียใจกลับเรื่องร้ายๆใดๆเลย ขอบคุณที่คอยเป็นทั้งผู้ฟังที่ดี คู่คิด คู่ชีวิต ผู้นำ ผู้ตาม ที่ดีมาเสมอ ขอบคุณที่ช่วยกันประคับประคองและเป็นกำลังใจจับมือฝ่าฟันปัญหาต่างๆร่วมกันเสมอ ขอบคุณที่รักหนูในแบบที่หนูเป็นค่ะ ❤️ สัญญานับจากนี้จะเป็นคุณแม่ที่ดีให้ลูกของป๊านะคะ จะดูแลลูกเราอย่างดีที่สุดค่ะ Happy Birth Day ka Darling @dj_man9999 Always and forever #btmannottwobutone

โพสต์เมื่อ
7 ก.พ. 63 - 00:08:12
ถูกใจ
99,717 คน
ความคิดเห็น
205 ข้อความ
คะแนน
7.49
@_jjennifer_m ❤️❤️
@boonroenppk คู่นี้น่ารักจังเป็ต้นแบบความรักความใส่ใจซึ้งกันและกันคือรากฐานความรักความอบอุ่นในครอบครัว
@yanisa3930 ❤️❤️❤️❤️
@pepemumikuma รูปนี้สวยจังเลยค่ะ
@paulynegrace16 Beautiful couple 💞
@tiny_phet ❤️❤️
@harajukutoon น่ารักคะ
@soraya_koy ❤️
@ha.zadd 🔖รับสมัครทีมงานส่วนตัว 👌 3 คน 📲 ตอบแชทลูกค้า FB/Line📍 รายได้ 9OO฿/วัน , 27,OOO฿/เดือน💱 #รับอายุ 18 ปีบริบูรณ์ ขึ้นไป อยากสมัคร แอดไลน์ @572vpaay (มี@)
@primeoflife_cafe ❤️❤️❤️
@jaokhongkwan น่ารัก ❤️
@modtanoy.jantira 🎂🎂💝🎂🎂
@mario_1_2_3_.1 ที่ผ่านมาไม่ดีเหรอ
@ratc21721 มีตังร่ำรวยนะค่ะคุนแมน...คุนพ่อป้ายแดง🌷😍
@puyja_ok 🎂🎂❤️🎉
@shopz_bikini สวยจุง
@lanuiizbaclosets สวยน่ารักมากๆเลยค่ะ เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง #ส่งฟรี #มีเก็บปลายทางนะคะ
@tonybkkofficiel So cute !
@opankaew ❤️❤️❤️
@nature_beauty54 Sweet couple, HBD Ana kha
@aungsumarin_loveyou 👏👏👏
@boonprakomwassana สุขสันต์​วันเกิด​นะ​ค่ะ​🎂💞👨‍👩‍👦
@fyou_100 #ภาพนี้ดีมากๆ
@rosesuay_box 😍😍