@jubhiso 😂🤣😂🤣😂👏👏👏👏สลัดเอ้ยยยย
@toang_nakorn 👨🦱ถาม🐂ตอบ🙊
@pattrapaveesrisomphan การติดเกมเป็นการหมกหมุ่นทำในสิ่งที่ตนเองคิดว่าเพลินจนเคยชิน ถ้าชอบเกมรุนแรงก็ติดจนเคยขิน พอเจอปัญหาที่หาทางออกไม่เจอ สติยังมีแต่ปัญญาดับ ความเคยชินจากการเล่นเกมจึงแสดงออกมาเมิ่อมีโอกาส
@khem_wasabi ตรรกะ ตัวเงินตัวทองครับคุณบุ๋ม
@yha_casper ถูกกดขี่ข่มแหงมาก เจ้บใจทำอะไรไม่ได้ทำให้กดดัน เครียดเลยไปลงกับคนอื่นที่ไม่มีทางสู้ทำให้ตัวเองมีอำนาจ มีตัวตนรู้สึกเหนือกว่าคนอื่น เกมคงไม่ทำให้คลั่งขนาดนี้นะคะลุง
@jo_nariss ความแค้นส่วนหนึ่ง ที่เหลือคืออยากให้โลกจำ และเค้าก็ทำสำเร็จ
@sharamkitinun ปืนมาจากภาษี ปชช กระสุนมาจากภาษี ปชช ทหารเป็นคนยิง ถ้าจะไม่รับผิดชอบไรเลยก็ลาออกไปเถอะครับ ทันทีที่หมาผมหลุดออกจากบ้านไปกัดคนอื่นบาดเจ็บ วินาทีนั้นคือหมาบ้าไม่ใช่หมาผม จะเอาแบบนี้ก็ได้นะ #ผบทบลาออกเถอะครับ
@okitti2465 ผมเป็นอีกคนที่ติดเกมส์ครับ แต่ทำไมชอบเข้าวัดทำบุญครับ บางทีผลวิจัยก็ใช่จะถูกเสมอไปครับ
@monchai543 มาจากการคดโกง เอารัดเอาเปรียบ
@praythanyaluck มีส่วนค่ะต้องใช่จิตวิญญาณมองค่ะ ของแบบนี้มองด้วยตาไม่เห็นค่ะ ฉันเป็นหนึ่งในนั้นติดเกมส์ยิงต่อสู้ ชอบมากรู้สึกมันสะใจเวลาที่ได้ทำร้ายยิงฆ่าได้แต้มได้คะแนน อยู่มาวันนึงมีโอกาสจับปืนจริงๆ ความคุ้นชินกับความสุขเวลาเล่นเกมส์เกิดขึ้นรู้สึกอยากเหนี่ยวไกปืนยิงใส่คน ฉันหันกระบอกปืนใส่คนทันทีและเตรียมตัวเหนี่ยวไกปืน ตอนนั้นเห็นจิตตัวเองเลยว่าสะใจมันส์สุดๆ แต่คงเป็นเพราะมีครูยาอาจารย์คุ้มครอง ได้ยินเสียงบอกให้หยุดนะ นี่ไม่ใช่เกมส์ ฉันตกใจสะดุ้งเห็นจิตตัวเองทันที และหลังจากนั้นฉันไม่เคยเล่นเกมส์อีกเลยค่ะ
@phithakchai_lovers จริงๆมันก็อาจจะมีส่วนนิดๆครับ..แต่ใดๆแล้วล้วนมาจาก สันดานคนครับ ส่วนตัวผมเล่นเกมมาแต่เด็กยังไม่เคยมีอารมณ์ หรือความคิดที่จะไปปลูกผักหรือไปยิงคน ทำลายสิ่งก่อสร้างของใคร มันเป็นแค่ความคิดของผู้ใหญ่บางคนที่ไม่รู้จะอะไรก็โยงไปเกมส์ไว้ก่อน😊
@vatchara24 อึ้งครับ อึ้งกับสมองของ ท่านจริงๆ 😮
@folk_paramat_ อะไรๆก็เกม เห้อ สังคมสมัยนี้😢😢
@antoniokonoski เกมส์คืการคลายเครียดอย่างหนึ่งไม่น่าจะเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้ความรุนแรงของใคร
@zitnavy คิดว่าเกมส์เป็นเหตุแล้วโกงลูกน้องเรื่องที่ดินเป็นเกมส์ไหมครับ..หึหึ🔥🔥🔥🔥
@daw.phengruthai ไม่จริงค่ะแม่เค้าเครียดเรื่องโดนโกงคนโกงเป็นหัวหน้าทำอะไรไม่ได้ เลยเกิดเรื่องแต่เค้าก็ไม่ควรทำผู้บริสุทธ์
@sarisa_fon ชีวิตผู้คนที่ต้องสูญเสียไปตั้งมากมายจะทำให้ความจริงปรากฎได้ไหมน้อ
@rawee14 สมองของ รมต.ไทยช่วงนี้อาจจะกลวงๆค่ะ เลยไม่ค่อยคิดอะไรก่อนจะพูดหรือแสดงวิสัยทัศน์ออกมาค่ะ
@passathorn7up เกมก็ส่วนนึง แต่สิ่งสำคัญ คงป่วยทางจิตด้วย ถ้าแค่แค้นมากมันควรหยุดตั้งแต่บ้านหลังนั้น
@napaswan2729 ไม่ใช่เกมหรอกคะ
@karnkarasorn เด่วนะ ใครคิด เนี้ย เกมอีกละเหรอคับ
@suntorn1728 @poompui_orawan
@kim__bambam ต้นเหตุมาจากพวกทหารชั้นผู้ใหญ่เอาเปรียบทหารชั้นผู้น้อยจนเกิดความโกรธแค้น ขาดสติ..งึด! อะไรๆ ก็โทษเกมส์ 😡😡😡