IG พล่ากุ้ง - วรชาติ ธรรมวิจินต์ | ได้ของดีจากหลวงพ่อมาแล้ว เหรียญมงกุฏเพชร มีหลากหลายรุ่น แต่พุทธานุภาพเหมือนกันหมด ลองอ่านดูจ้า (ผมป้องกันทุกทาง ทั้งวิทยาศาสตร์ทั้งสายบุญ ใครไม่เชื่อ ก็ข้ามไปนะ)
เป็นเหรียญที่ระลึกสมณศักดิ์ มีรูปลงยาหลวงพ่อในวงกลม บนรูปมีมงกุฎครอบเพชร และประภามณฑล รอบล่างเขียนชื่อสมณศักดิ์ มี ๒ แบบ แต่ละแบบสร้างหลายครั้ง คือ
๑.แบบพระสุธรรมยานเถระ สร้างครั้งแรกเมื่อ มีนาคม ๒๕๒๘ รอบล่างเขียนว่า พระสุธรรมยานเถระ ตัวหนังสือมี ๒ แบบ คือ ตัวเล็กและตัวใหญ่
๒.แบบพระราชพรหมยาน สร้างครั้งแรกเมื่อ มีนาคม ๒๕๓๓ รอบล่างเขียนว่า พระราชพรหมยาน ด้านหลังมียันต์เกราะเพชรทั้ง ๒ แบบ
ข้อความจากนี้อ้างอิงจาก
หนังสือ สมบัติพ่อให้ หน้า 115 - 116
หลวงพ่อเล่าถึงอานุภาพของ เหรียญมงกุฎเพชรไว้เมื่อครั้งปลุกเสกเมื่อเดือนกันยายน 2532 ว่าดังนี้ พอเต็มแล้ว ฉันก็ขึ้นไปกราบพระ พระใหญ่คือองค์ปฐม ท่านเป็นประธานอยู่ ถามว่าของทั้งหมด ทั้งพระบูชาและก็มงกุฎเพชรนี่ มีประโยชน์อย่างไรครับ มีอะไรบ้าง
ท่านก็บอกเอาอย่างนี้ก็แล้วกัน ด้วยอำนาจพุทธานุภาพ
ธัมมานุภาพ สังฆานุภาพ เทวานุภาพ พรหมานุภาพ ทั้งหมด ต้องมีความไม่ประมาทอาราธนาไว้เสมอ
อันดับแรกที่ฉันจะบอกเธอนะคือ กันโรคระบาดทุกอย่างขึ้นชื่อว่าโรคระบาดทุกอย่างนี่กันหมด พอท่านบอกแบบนี้เจ้าของโรคระบาดก็ปรากฎตัวเป็นกลุ่มใหญ่โรคระบาดขั้นถึงตายอย่างอหิวาต์นี่ชุดแดง คนนะ โรคระบาดสัตว์นี่ชุดเขียว บอกผมครับเป็นเจ้าหน้าที่โรคระบาดทั้งสองฝ่ายมาแล้วก็ถามว่า
ถ้าเขามีของนี้บูชาอยู่หรือจะติดตัวอยู่ก็ตาม พระบูชาก็ตาม จะมีผลไหม เขาก็บอกว่า อย่าลืมนึกถีงพระพุทธเจ้านะ
ผมเคาระพระพุทธเจ้า ถ้ามีผมจะจัดหลีก ก็เลยถามท่านบอกว่าโรคระบาดอันดับแรกที่พระองค์จะทรงสงเคราะห์คือโรคอะไรครับ ท่านบอกโรคเอดส์
ถามท่านว่าถ้าเชื้อมันมาจะเป็นอย่างไร ท่านบอกถ้าเชื้อเข้ามามันจะด้าน พอดีท้าวเวสสุวัณท่านอธิบายต่อว่า
คำว่า ด้าน คือตาย เชื้อมันตาย แต่ว่าทั้งนี้ ต้องอาราธนาเช้าอาราธนาเย็น ก็บูชาเช้าบูชาเย็นต้องบอกไว้เรื่อยๆ
โรคระบาดทั้งหมด
ประการที่สอง ท่านบอกว่าถ้าต้องการความปลอดภัย
ท้าวเวสสุวัณอธิบายว่า อำนาจพุทธานุภาพ พุทโธ
อัปปมาโณ ... ถ้าหากว่าไม่ต้องการให้ของหาย ขอให้อธิษฐานบอกว่า
ขอผู้ร้ายจงอย่าเห็นบ้าน จงอย่าเห็นประตู
หรือศัตรูอย่าเห็นตัว เฉพาะศัตรู
หมายความว่า เขายังไม่คิดจะทำร้าย เขาก็อาจจะเห็น
ถ้าคิดจะทำร้าย เขาจะไม่เห็น ถ้าคนนั้นยังเป็นขโมย
ยังไม่ลักบ้านเรา อาจจะเห็น ถ้าจะลักบ้านเรา อาจจะไม่เห็น ให้อธิษฐานตามนั้นนะ และต่อไป ก็เรื่องลาภสักการะ
อะไรต่างๆ ธรรมดา
สาธุ
โพสต์เมื่อ
29 ก.พ. 63 - 13:38:30
ถูกใจ
248 คน
ความคิดเห็น
4 ข้อความ
คะแนน
2.05