IG นาย - กรชิต บุญสถิต์ภักดี | ในช่วงของวิกฤตโรคระบาดของโควิด 19 นะคับ นายอยากมาพูดเป็นกำลังใจให้ทุกคนน แล้วก็อยากให้ทุกๆคนเชื่อนะคับว่าเราจะผ่านไปด้วยกัน อย่าลืมนะครับ ว่าทุกๆคนไม่ได้ตัวคนเดียว ยังมีเพื่อนๆ ครอบครัว และนายน้า สู้ๆนะครับทุกคน #YESICAN

ในช่วงของวิกฤตโรคระบาดของโควิด 19 นะคับ นายอยากมาพูดเป็นกำลังใจให้ทุกคนน แล้วก็อยากให้ทุกๆคนเชื่อนะคับว่าเราจะผ่านไปด้วยกัน อย่าลืมนะครับ ว่าทุกๆคนไม่ได้ตัวคนเดียว ยังมีเพื่อนๆ ครอบครัว และนายน้า สู้ๆนะครับทุกคน #YESICAN

โพสต์เมื่อ
16 มี.ค. 63 - 16:54:15
ถูกใจ
31,080 คน
ความคิดเห็น
504 ข้อความ
คะแนน
146.37
@o_nuisance_ Keima nanine😍😘😘
@feelsforloey Why are u so cute :(
@mrth_farah97 Stay safe nineee
@koifish_8 People out here in the US of A not listening and hoarding. Proving every doomsday movie wring on one part. There won't be any fully stocked supermarket during the end of time. Atleast in america. #stayhealthy everyone.
@manzanomarylin 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍 que hermoso mensaje, bendiciones y mucha salud.
@dinavasquezzambrano 💝💝💝💝
@mooonfairy_ MMMMMILY
@yukkitakano #YES/CAN 😍
@berniceooh Susu na!💪
@junkyunng__0044 Solcito 💜💜💜💜
@jeremp21xx Ang gwapo naman neto ohhh POGI😇💓
@sloth.coffeebar 💛💛💛💛
@lucgygirls #ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะ ฝากร้านเสื้อผ้าวินเทจ 🦋 / แมสลายน่ารักๆ 4 ชั้น งานละเอียด มีใส้กรอง🌼 อันละ 20 บาทเทานั้น 1 โหล 200 บาท สนใจสั่งได้เลยค่า 🙏🏻😊✨
@mpulseway 💜💕ขอฝากร้านเสื้อยืดผ้าดีและดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ที่ทุกคนต้องมีติดตู้💜💕
@purba_0395 Am i the only one who thinks that Nine looks like pinnochio?😂❤️
@azn._.astrea 💗💗💗
@itsmemikee12 Keepsafe ❤️😍
@mrunali.shengale95 ❤️Stay healthy and be healthy❤️
@iyessoofuckingcrazy 😭😭😭😭 @atiatitiiiiiiii @disticiiiiiii
@nimonwan @cobaltbkk 🔥 I-Sol+Tech นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ 100% คุณสมบัติ ✅ มีสารประกอบที่ National Environment Agency (NEA) ประกาศคุณสมบัติ​ในการฆ่าโคโรน่าไวรัส ✅ สกัดจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการโรงพยาบาลศิริราชและสถาบันวิทยาศาสตร์ชั้นนำ พร้อมผลทดสอบจากหน่วยไวรัสวิทยาคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ✅ ปราศจากสารติดไฟ และสารเพื่อการจุดระเบิด ✅ Non-toxic ไร้สารพิษต่อร่างกาย ✅ สามารถทำความสะอาดหน้ากากอนามัยได้โดยไม่ทำลายสารเคลือบหน้ากาก ✅ มี Film-forming agent เคลือบผิว ✅ คงความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว 📌 พร้อมปกป้องยิ่งกว่าด้วยเทคโนโลยีที่มีสิทธิบัตรจำเพาะ พัฒนาจากทีมวิทยาศาสตร์ที่มีผลงานวิจัยรองรับพิสูจน์ได้ถึงประสิทธิภาพที่ช่วยจัดการเชื้อไวรัสกลุ่มที่มีเปลือกห่อหุ้ม (Enveloped Virus) เช่น ไวรัสโคโรน่าเชื้อรา และอื่นๆ อีกมากมาย 📌Package A : ราคา 495 บาท - I-Sol+ Tech ขนาดบรรจุ 20 ml. จำนวน 5 ชิ้น 📌Package B : ราคา 1,125 บาท - I-Sol+ Tech ขนาดบรรจุ 20 ml. จำนวน 3 ชิ้น - I-Sol+ Tech ขนาดบรรจุ 250 ml. จำนวน 2 ชิ้น **ยังไม่รวมค่าจัดส่ง 🛒สั่งซื้อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/h9Garxr
@neno1321 💖💖
@jiangningmark 虽然我一句听不懂但我不知道为什么还是很高兴😂
@ghinyang_mul Thanks
@giapaaaaaaaaaa @normafazila11